Trước tiên bạn phải sẵn sàng một USB sẽ chứa Windows 8.1 hoặc đĩa mua cất Windows 8.1.quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn mua win 8.1 pro bằng usb, phương pháp thiết lập win 8

Chuẩn bị:

Tải về với lưu lại bên trên trang bị của doanh nghiệp file Windows 8.1 dạng ISO.Một Usb dung lượng 4G đã được Format sẵnDownload phần mềm Windows 8 USB Installer Maker.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài win 8.1 pro bằng usb

 


*

 

Các bước thực hiện

Bước 1: Format USB. Chọn Restore device Default tiếp đến dấn Start

Cách 2: Cài đặt ứng dụng Windows 8 USB Installer Maker nhằm cung cấp tạo USB Boot Windows 8.1.

Bước 3: Khởi hễ phần mềm vừa cài đặt lên:

Mục Select a USB Device: Chọn USB bạn muốn Boot.Chọn Search ISO dẫn cho vị trí chứa File *iso của Windows 8.1.Tích vào ô Show copying nếu như xem quy trình diễn ra.Tích vào ô Fomat deive trường hợp bạn muốn fomat lại lần nữa.Sau Khi tùy chỉnh thiết lập tùy chọn ngừng chọn Create để lịch trình ban đầu quá trình tạo boot Windows 8.1.

 

 


*

 

Bước 4: Đợi để ứng dụng tiến hành quá trình tạo thành Boot cùng Copy file vào USB.

Sau Khi quy trình này hoàn tất, các tệp tin tất cả trong USB, hoàn toàn có thể quan tiền tiếp giáp thấy chẳng không giống gì đều File có trong đĩa DVD cài Windows 8.1.

Tiến trình thiết lập Windows 8.1 bên trên máy

Bước 1: Quý Khách cắm usb đựng win 8.1 hoặc đĩa win 8.1 vào máy tính. Sau đó khởi đụng lại sản phẩm công nghệ tính chúng ta lựa chọn F2 nhằm vào BIOS. Sau đó bạn liên tục lựa chọn Boot-> CD-ROM Driver->F10 . Sau kia đợi máy khởi cồn lại.

Bước 2: Sau Lúc khởi đụng lại trên màn hình hiển thị đã xuất hiện Windows Setup, bạn nhấn Next để thường xuyên.

 


*

 

Bước 3: quý khách thường xuyên chọn Install Now.

Bước 4: Quý Khách chọn I accept the license terms. Sau đó ấn Next để liên tiếp.

Cách 5: Trên màn hình vật dụng lộ diện 2 trường thích hợp nhằm chúng ta lựa chọn:

► Custom : Đây là tùy chọn bạn sẽ thiết đặt một hệ quản lý hoàn toàn mới.

 

*

 

Vì ai đang thực hiện câu hỏi thiết đặt new, bạn nên chọn Custom để liên tiếp quá trình cài đặt.

Cách 6: Sau đó các bạn chọn dòng làm sao có chữ System thường xuyên lựa chọn Fomat ổ thiết lập lịch trình, thường đang là ổ C:. Cuối thuộc thì chọn Next nhằm tiếp tục.

Cách 7: Màn hình thiết đặt Windows đã bước đầu, nó hoàn toàn có thể mất một ít thời gian và vấn đề này phụ thuộc vào vào thông số kỹ thuật máy tính xách tay của doanh nghiệp. Các chúng ta đề nghị ngóng khoảng 15 phút để vật dụng tiến hành thừa trính này.

Bước 8: Sau khi chạy chấm dứt win 8.1 các bạn điền tên tài khoản của chính bản thân mình vào say đắm đặt là gì thì đặt. Sau đó chọn Next nhằm liên tiếp.

Cách 9: Bạn chọn Customize để liên tiếp.

Bước 10: quý khách hàng cđọng chọn Next lúc nào hết thì thôi.

Cách 11: quý khách điền tên thông tin tài khoản cùng password nếu như khách hàng vẫn tạo nên với Microsoft. Sau kia chọn Next.

► Nếu chúng ta chưa có thông tin tài khoản thì bạn chọn Continue without a Microsoft account-> Next->Create a local tài khoản.

► Sau đó các bạn điền các ban bố kinh nghiệm vào. Sau đó chọn Finish.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Window 7, 8 Biểu Tượng Loa Bị Gạch Chéo Trong Win 10

Bước 12: Mọi sản phẩm đang dứt và hiện thời chúng ta chỉ câu hỏi tận hưởng kết quả đó của mình với bản Windows 8.1 hoàn toàn new nhưng mà thôi.


*

 

Trên đấy là tổng thể quá trình để thực hiện việc thiết lập Windows 8.1 để chúng ta tìm hiểu thêm với thiết lập cho thiết bị Asus của mình.