Nhiều lần trong những khi quay video clip, chúng tôi giữ lại vật dụng ảnh và liên tục đánh dấu một trong những sự kiện có thể không hữu dụng. Do kia, công ty chúng tôi chấm dứt với 1 video clip dài, gồm 1 số cảnh quay không hề mong muốn hoặc tạm dừng dài cơ mà không tồn tại hành vi sẽ diễn ra. Và đều vấn đề này đã xảy ra Khi cù phim Trang nhà. .. cùng chúng tôi mong mỏi chúng tôi có thể loại bỏ đầy đủ phần không mong muốn này trọng điểm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt video bằng windows movie maker

Chỉnh sửa Video vào Windows Movie Maker

Để thực hiện toàn bộ những chỉnh sửa họ có Windows Movie Maker xuất sắc. Trên thực tiễn hồ hết bạn chỉ việc thêm hình họa, đoạn phim trong Windows Movie Maker và tạo thành một bộ phim truyền hình cuối cùng cơ mà không cần chỉnh sửa. Điều này không có vẻ chuyên nghiệp hóa và tôi sẽ gặp những người tiêu dùng, mặc dù người ta muốn xóa một trong những cảnh tảo tuy nhiên thấy khá nặng nề phát âm Khi có tác dụng. Hãy để chúng tôi xem từng bước một làm cầm làm sao nó được thực hiện.

Để sửa đổi đoạn Clip, bọn họ đang áp dụng những tùy lựa chọn ‘Split‘ với ‘Trlặng tool‘ bên trên tab ‘Edit‘ của Windows Live Movie Maker.


*

Mở Clip trong Windows Movie Maker. Trước khi chúng ta bắt đầu chỉnh sửa, coi Clip với khắc ghi những gì bạn có nhu cầu cùng hồ hết gì bạn không về thời hạn. Đó là đánh dấu toàn bộ những video bạn có nhu cầu xóa. Tại phía trên trong ví dụ này, tôi đã thực hiện một đoạn Clip với lưu ý như sau:

00:00 – 00:38 —- OK00:38 – 01:45 —- Remove01:45 – 01:57 —- OK01:57 – 2:14 —– Remove02:14 – chấm dứt —– OK

*

Lưu ý rằng đoạn Clip độc nhất vô nhị này được hiển thị bên dưới dạng một hình tượng liên tiếp trong bảng phân chình họa sinh sống mặt nên. Bây tiếng trường đoản cú video này Shop chúng tôi muốn xóa rất nhiều phần được đề cập làm việc bên trên. Vì vậy chúng tôi ước ao phân chia đoạn Clip này thành 5 phần.

*

Vì vậy, nhằm chia tách phlặng, hãy bắt đầu cùng với điểm phân chia nhỏ tuổi thứ nhất, địa điểm Cửa Hàng chúng tôi mong muốn giữ lại phần tự 00:00 mang đến 00:38 giây. Để làm vấn đề đó, kéo ‘con đường trực tiếp đứng’ trong bảng phân chình ảnh tới địa điểm ‘Vị trí hiện giờ vào phim’ hiển thị 00:38. Hình trên vẫn khuyên bảo các bạn làm việc này.

Lúc đường Vertical được kéo tới điểm phân chia đầu tiên, hãy nhấp vào nút ít ‘Split’ trong tab Edit để có được vật dụng được hiển thị bên dưới. Bây tiếng chúng ta bắt gặp 2 hình tượng trong Bảng phân chình họa. Biểu tượng đầu tiên là 38 giây thứ nhất của video clip cùng 2 nd hình tượng là phần sót lại của video.

*

Tiếp theo, kéo lại đường Vertical theo điểm số 2,

00:38 – 01:45 —- Remove

Vì vậy, kéo Dọc dọc cho đến 01:45 và bấm chuột vào nút Split.

Làm theo giấy tờ thủ tục tương tự như nhằm làm việc, phân tách tách phần nlỗi đã làm được khắc ghi. Vì vậy, sau cuối, Shop chúng tôi nhận thấy 5 video nhỏ tuổi hơn hoàn toàn như là biểu hiện dưới đây. Tôi cũng đã thêm vnạp năng lượng phiên bản với thời gian đối với mỗi phần chỉ để gia công mang đến nó rõ ràng hơn.

*

Sau Khi triển khai kết thúc, chúng tôi muốn xóa đoạn Clip clip 2 với 4 theo đề nghị. Vì vậy, nhấp vào Clip thứ hai để chọn nó, bây chừ giữ lại nút ít ctrl dìm, cũng nhấp chuột đoạn phim vật dụng 4 nhằm lựa chọn nó. Bây tiếng cả nhị đông đảo được lựa chọn. Bây giờ đồng hồ hãy nhấn vào nên vào bất kỳ Clip làm sao vẫn lựa chọn cùng nhấp vào tùy chọn Remove.


*

Sau khi xóa các phần video clip không hề muốn, chúng tôi hiện có:

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi trước video clip bằng cách nhấp vào nút ‘Play’ vào ngăn uống Xem trước sinh hoạt bên trái. Bây giờ, nếu như hầu như thứ phần nhiều ổn định và chúng ta nhận thấy phần đông gì bạn có nhu cầu thì chúng ta cũng có thể giữ nó theo ngẫu nhiên định dạng như thế nào bạn có nhu cầu.

*

Trước Lúc lưu lại, nếu như bạn vẫn kiếm tìm thấy một vài phần bắt buộc xoá khỏi đầu hoặc cuối, bạn có thể sử dụng ‘Tryên ổn tool’.

*

Chọn video clip mà bạn muốn cắt, kéo thanh Dọc xuống mang lại thời điểm bạn muốn đặt điểm ban đầu new và nhấp vào ‘Tryên ổn tool’ –

*

Trong ngăn uống coi trước, bạn có thể xem tkhô hanh trò chơi đã cách xử trí làm việc mỗi đầu. Nếu chúng ta kéo tay nắm trái, nó đã dịch chuyển điểm bắt đầu của Clip xa hơn. Và kéo đúng tay nắm đang xong đoạn cuối của đoạn Clip. Vì vậy, bạn cũng có thể dịch chuyển một hoặc cả hai tay nỗ lực theo những hiểu biết của bạn. Và kế tiếp, nếu như bạn ‘Save sầu trim’, bạn sẽ cảm nhận video trong số những tay cố, cắt tỉa đoạn đầu hoặc chấm dứt hoặc cả nhị nhỏng bạn đang làm cho. Điểm bắt đầu cùng điểm kết thúc cũng có thể được điều chỉnh bằng phương pháp đổi khác những giá trị trong những vỏ hộp Start với End Point, thứ hạng điều khiển và tinh chỉnh của chính nó. Hoặc thực hiện các mũi thương hiệu lên / xuống được cung cấp hoặc nhập những quý giá của riêng biệt các bạn.

Xin xem xét rằng những cực hiếm đề xuất bằng vài giây, cho nên vì vậy, thay đổi những phút ít đó thành vài giây. Sau Khi đang thiết lập, chúng ta cũng có thể xem trước đoạn video được cắt bằng phương pháp nhấp vào nút Phát.

Sau khi chúng ta sẽ tùy chỉnh thiết lập điểm bước đầu / xong xuôi mới, nhớ rằng Nhấp vào ‘Save trim’ else nhấp vào diệt nhằm ban đầu lại. Một khi bạn vẫn giữ, bạn sẽ được quay lại bảng phân chình ảnh chính. Vì vậy, lưu phyên theo format hưởng thụ.

Vì vậy, chúng tôi sẽ thấy biện pháp xóa những cảnh cù không hề muốn chính giữa đoạn Clip bằng cách thực hiện tùy lựa chọn ‘Split’ bằng cách bóc đoạn phim thành video nhỏ tuổi hơn. Và áp dụng tùy chọn ‘trim’ để cắt đầu hoặc cuối của video clip. Tôi hy vọng giải đáp từng bước một này sẽ giúp chúng ta sẵn sàng những video hay.

Một số Điểm yêu cầu lưu lại ý:

khi chúng ta chia đoạn phim thành các đoạn Clip bé dại rộng, bạn cũng có thể sắp xếp lại những Clip bằng phương pháp kéo bọn chúng bằng ngẫu nhiên trang bị từ như thế nào bạn muốn trường hợp được yêu cầu trong Bảng phân chình họa.Trong ô Xem trước, xung quanh nút Phát / Tạm ngừng, chúng ta còn có các nút Lùi lại cùng Tiếp theo. Chúng có thể được sử dụng để cắt một đoạn Clip vào một trong những form solo Lúc nhấn bọn chúng dịch chuyển video theo size.Đồng thời theo dõi tổng thời hạn của video để có phát minh khi bạn áp dụng tùy chọn Trim, tổng thời lượng của đoạn phim đã sút một lượt lúc tỉa.Quý Khách cũng rất có thể áp dụng tkhô nóng trượt được cung cấp sinh hoạt bên dưới cùng mặt buộc phải của Windows Live sầu Movie Maker để pđợi to lớn thang thời hạn trong Bảng phân chình ảnh. Hình như chúng ta có thể đổi khác kích thước hình thu bé dại của biểu tượng trong Bảng phân chình ảnh trường hợp cần.

Xem thêm: 5 Bài Văn Giải Thích Câu Ca Dao Nhiễu Điều Phủ Lấy Giá Gương

*

Quy trình Chỉnh sửa của bạn sẽ cải tiến khi bạn thực hành. Một khi bạn đọc nó, nó sẽ là một các bước hết sức thuận tiện có thể được triển khai khôn xiết hối hả trong Windows Live sầu Movie Maker. Ngoài các tùy lựa chọn này, hãy khám phá những tùy chọn khác ví như chuyến qua (có vô số chuyến qua được cung cấp), thêm văn bản, title, âm tkhô nóng vv

Vì vậy, Thưởng thức chụp một Trang nhà cùng sửa đổi nó để triển khai mang đến nó y như một video clip chuyên nghiệp hóa rất tiện lợi, trong Windows Live sầu Movie Maker.