Âm nhạc là 1 phần đặc biệt quan trọng góp đoạn Clip trsống cần hấp dẫn và truyền cài đặt cảm hứng ý muốn gửi gắm cho bạn xem. Vì vậy, giả dụ bạn có nhu cầu ghép nhạc vào video thì hãy đọc 3 phương pháp ghxay nhạc vào video khôn xiết đơn giản và dễ dàng và lập cập dưới nội dung bài viết này nhé!

*
Cách bí quyết ghép nhạc vào đoạn phim lập cập, đối chọi giản

1. Cách ghnghiền nhạc vào Clip bởi Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là phần mềm kiến tạo giao diện, biên tập video. Vì vắt, nếu khách hàng chần chờ ghxay nhạc bởi đoạn Clip bằng phần mềm như thế nào thì hãy tham khảo ứng dụng Adobe Premiere nhé!

*
Cách ghnghiền nhạc vào đoạn phim bằng Adobe Premiere

Cách tiến hành ghép nhạc vào đoạn phim trong Premiere

Bước 1: Mtại vị trí mềm Adobe Premiere Pro —> File —> New —> Project ( hoặc bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + N), nhằm tạo ra dự án công trình bắt đầu cùng viết tên mang đến dự án của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghép nhạc vào video

Cách 2: Sau đó, kéo thả file Clip và âm tkhô giòn yêu cầu ghnghiền vào Import truyền thông khổng lồ start (hoặc ấn con chuột đề xuất cùng chọn Import truyền thông để thêm tệp tin vào).

Bước 3: Tiếp theo, kéo đoạn phim từ bỏ bên trái qua bên phải để bước đầu thao tác. 

Cách 4: Nếu đoạn Clip tất cả âm tkhô nóng thì nên cần sa thải âm tkhô giòn cũ rồi new thêm nhạc vào. Cách quăng quật âm tkhô hanh cũ bằng cách sau:

Nhấn con chuột đề nghị vào đoạn Clip —> lựa chọn Unlinks nhằm tách âm thanh hao và Clip ra. Chọn file âm tkhô nóng ngơi nghỉ phía bên dưới video clip —> lựa chọn Clear hoặc ấn phím Backspace để xóa âm thanh hao.

Bước 5: Ghép video bắt đầu bằng cách kéo thả file âm tkhô giòn trường đoản cú trái qua nên. Nếu ao ước thêm nhiều Clip nhạc thì tái diễn đoạn này.

Bước 6: Sau Lúc thêm nhạc xong xuôi, thực hiện xuất file video bằng cách vào File —-> Export —> Media. Trong bước này, các bạn sẽ tiến hành chọn lựa những thông số kỹ thuật quality đoạn phim (Preset), định hình Clip (Format), tên Clip sau thời điểm xuất ra (Output Name). 

Sau khi sẽ tùy chỉnh dứt, lựa chọn Export để xuất đoạn Clip.

2. Cách ghnghiền nhạc vào video clip bởi Format Factory

Format Factory là một trong những trong những pháp luật ghnghiền nhạc vào video đơn giản dễ dàng và giành cho mọi các bạn mới học tập cách áp dụng. Cách ghxay nhạc vào video bởi Format Factory:

*
Format Factory – phần mềm ghnghiền nhạc vào video

Cách 1: Mở trong phần mềm Format Factory —> lựa chọn cơ chế Mux để ghnghiền nhạc vào video clip. Trong đoạn này bạn cần giữ ý:

Video Stream là khoanh vùng thao tác với videoAudio Stream là Khu Vực làm việc với audioOutput đầu ra Setting là hầu hết setup về Áp sạc ra như chất lượng, định dạng

Bước 2: Add File sống Audio Stream và Video Stream nhằm tiến hành thêm âm tkhô hanh và video clip vào. Nếu mong thải trừ âm thanh khô của video clip cũ thì lựa chọn Disable Audio.

Bước 3: Sau Khi thêm Clip cùng âm tkhô cứng vào thì chúng ta lựa chọn thiết đặt unique và định dạng video Khi xuất ra và lựa chọn OK.

Cách 4: Chọn Start để chỉnh sửa video. Sau Khi nhận thấy thông tin Completed, các bạn msinh hoạt đầu ra Folder giúp thấy kết quả này của bản thân. 

3. Cách ghxay nhạc vào đoạn Clip bằng ProShow Producer

ProShow Producer là phần mềm chỉnh sửa, chỉnh sửa đoạn Clip đơn giản và dễ dàng, giành riêng cho các thiết bị bao gồm cấu hình yếu. Để tiến hành ghép nhạc vào video clip bằng ProShow Producer chúng ta thực hiện theo các bước sau:

*
Ghép nhạc vào đoạn phim bằng ứng dụng ProShow Producer

Cách 1: Mở đoạn mượt ProShow Producer —> Open nhằm thêm nhạc và video clip vào làm việc. Hiện giờ, đoạn phim với nhạc đã nằm ở vị trí File List.

Bước 2: Thêm đoạn Clip vào Timeline trước bằng phương pháp kéo video xuống bên dưới hoặc nhấp chuột bắt buộc vào video —> chọn Add to lớn show.

Cách 3: Nếu video bao gồm âm tkhô nóng thì bạn cũng có thể loại bỏ bằng phương pháp sau Cliông chồng con chuột buộc phải vào đoạn Clip bên trên Timeline —> chọn Remove —> Remove Audio.

Bước 4: Ghép nhạc vào video bằng cách kéo thả hoặc chọn Add khổng lồ Selected Slides.

Bước 5: Nhấn Play bên trên PĐánh Giá để xem được không và chỉnh sửa cho tới bao giờ thấy hợp lý thì thôi.

Xem thêm: Ngày 1/4 Là Ngày Gì? Nguồn Gốc Của Ngày 1/4, Cá Tháng Tư, Ý Nghĩa Ngày Nói Dối ”

Cách 6: Chọn save để giữ đoạn phim lại.

Trên trên đây cuukiemhd.vn cuukiemhd.vn đã gợi ý chúng ta 3 phương pháp ghép nhạc vào đoạn phim dễ dàng. Hy vọng bài viết này đang có lợi cùng với chúng ta, chúc các bạn thành công. Và hãy nhớ là truy vấn trang web https://cuukiemhd.vn/ nhằm update hồ hết mẹo nhỏ hữu ích khác nhé!