(cuukiemhd.vn) 3DPhường CPU là 1 trong tiện ích hoàn hảo và tuyệt vời nhất góp auto tìm kiếm và update driver còn thiếu mang đến máy tính của bạn. Phần mượt này còn hỗ trợ links cho trang chủ của driver trong ngôi trường vừa lòng máy tính xách tay của công ty không tồn tại liên kết Internet.


Hiện giờ, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tải và thiết lập trình driver tự động mang đến máy tính xách tay. Một vận dụng được rất nhiều bạn tin tưởng là 3DP CPU dựa vào tài năng tra cứu tìm và cài đặt xuống khôn cùng nkhô hanh và chính xác. Cụ thể, 3DP CPU hoàn toàn có thể tự động kiếm tìm tìm cùng hiển thị báo cáo trên những lắp thêm phần cứng được tích hợp vào máy tính xách tay của khách hàng. Đồng thời, chương trình này cũng cung cấp một links để các bạn cài đặt xuống phiên phiên bản driver tiên tiến nhất của các sản phẩm đó.

Bạn đang xem: Cách dùng 3dp chip cập nhật hoặc cài mới driver còn thiếu cho máy tính

Nếu các bạn không biết cách sử dụng 3DPhường. CPU để tìm driver máy tính xách tay quan trọng, phần tiếp sau đây đã là hướng dẫn chi tiết công việc cơ mà chúng ta cần phải biết.

Bước 1:

Tải xuống với thiết đặt ứng dụng 3DPhường cho máy vi tính. Có thể thiết lập từ bỏ đây: http://3dpchip.com/

Cách 2:

Khởi hễ công tác, các bạn sẽ được gửi sang bối cảnh thao tác làm việc bao gồm của 3DPhường Chip.

*

Cmùi hương trình sẽ quét qua hệ thống máy tính xách tay với auto liệt kê những vật dụng phần cứng tích phù hợp, đọc tin hệ quản lý, bộ nhớ lưu trữ cơ mà máy tính của công ty vẫn thực hiện nghỉ ngơi bên dưới.

Cập nhật driver Lúc laptop có kết nối Internet

Nếu bạn có nhu cầu download xuống ngẫu nhiên driver Hartware nào, hãy click vào lên tiếng phần cứng. Ví dụ: trường hợp bạn muốn thiết lập xuống driver của card tấm che hình, hãy nhấp vào lên tiếng card screen trên bối cảnh screen chủ yếu.

*

Hiện nay, chương trình đã hiển thị link cài đặt xuống tương xứng từ bỏ Home của driver, nlỗi hình hình ảnh bên dưới. Hãy nhấp vào Driver tải về nhằm cài xuống hoặc nhấp vào Other O/S để lựa chọn phiên bạn dạng driver tương xứng.

Cập nhật driver lúc laptop không có kết nối Internet

Nếu các bạn không tồn tại liên kết Internet, bạn vẫn hoàn toàn có thể cập nhật driver laptop của bản thân mình cùng với 3DPhường CPU. Sao chnghiền links cài đặt xuống của driver bằng phương pháp nhấp vào Q&A/Bug.

*

Một bảng thông tin mới mở ra, lựa chọn OK> Mnghỉ ngơi Notepad hoặc Word và dán nội dung (Ctrl + V) vào kia.

*

Tiếp theo, xào nấu vào USB> Mang nó tới laptop của bạn cùng cài đặt nó.

Xem thêm: Đặt Biệt Danh Cho Người Yêu Con Trai, Đặt Biệt Danh Hay Cho Người Yêu, Bạn Trai, Gái

*

Trên đó là gợi ý chi tiết cách tìm kiếm driver máy vi tính với ứng dụng 3DPhường CPU. Từ tiếng trsinh sống đi, bạn cũng có thể tự update driver mang đến máy tính xách tay của bản thân mỗi lúc setup lại hệ quản lý điều hành hoặc bị lỗi, trên đây thực thụ là một trong phương tiện để phát hiện driver máy tính xách tay bài bản mà lại chúng ta nên áp dụng. Chúc chúng ta sử dụng dễ dàng dàng!


4 chữ tín máy vi tính xứng đáng cài đặt tốt nhất những năm 2020

(cuukiemhd.vn) Đối cùng với những sản phẩm technology, thương hiệu là 1 trong số những yếu tố đảm bảo an toàn unique số 1. Điều kia đặc biệt quan trọng đúng với việc mua thiết bị laptop. Dưới đấy là 4 uy tín máy vi tính đáng tải độc nhất vô nhị trên thị trường bây giờ.