Chuim mục: Những ứng dụng cần thiết khi sử dụng máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách sử dụng total video converter

Tại nội dung bài viết này bản thân đang chỉ dẫn các bạn biện pháp thực hiện phần mềm Total Video Converter! Cực dễ dàng nhé!

- Bước 1: Ta msinh sống lịch trình lên. Vì là lần thứ nhất mnghỉ ngơi chương trình sau khi setup. Nên sẽ có một cửa sổ nhảy lên, để phần đông lần sau khi mlàm việc chương trình, cửa sổ này sẽ không nhảy lên, họ vứt check sinh sống ô Dont"t show this dialog again!

*

- Cách 2: Sau đó hình ảnh bao gồm của ứng dụng đang chỉ ra. Chúng ta nhấp vào ô New Task. 1 hành lang cửa số khác vẫn chỉ ra, họ chọn cho đoạn phim mà lại ý muốn đưa đuôi tệp tin từ bỏ mp4 -> mp3, tiếp đến dấn mở cửa.

*

- Bước 3: Sau lúc ta thừa nhận Open, 1 hành lang cửa số bắt đầu đang hiện ra. Ở hành lang cửa số này sẽ sở hữu các tab như:Tab Pocket Player: Đây là tab nhưng chúng ta gửi đuôi tệp tin, tương xứng mang đến máy nhưng mà chúng ta ao ước.

*

Tab Convert Burn: Đây là tab mà lại họ gửi đuôi file, cân xứng nhằm hoàn toàn có thể xuất ra với chép vào đĩa.

*

Tab Web: Đây là tab cơ mà họ đưa đuôi file, cân xứng nhằm có thể up lên website.

*

Tab Video File: Đây là tab mà lại bọn họ chuyển đuôi file, thành các format đuôi file film không giống.

*

Tab Audio File: Đây là tab mà chúng ta gửi đuôi file, thành những định hình đuôi tệp tin âm không giống.

*

Tab AVCHD và HD Video: Đây là tab nhưng mà họ gửi đuôi tệp tin, thành các đuôi file film gồm định dạng HD khác.

*

Ở trên đây mình thích trả lời các bạn chuyển 1 file trường đoản cú đuôi MP4 -> MP3. Nên mình lựa chọn tab Audio File. Và lựa chọn MP3.

*

- Cách 3: Tới đoạn này họ chỉ việc dìm Convert Now là quá trình gửi đuôi file sẽ được thực hiện. Quá đơn giản đúng không nhỉ nào?

- LƯU Ý: Nếu nlỗi bọn họ chỉ ý muốn đem 1 đoạn nhạc trong cả loại đoạn Clip đó thì làm cho sao? Và mong mỏi chỉnh mang đến âm lượng lên rất cao không chỉ có thế, rõ rộng nữa? Các bạn cứ đọng yên tâm. Hãy liên tiếp làm theo công việc bên dưới này nhé!

Đầu tiên, các bạn cũng triển khai như công việc trên. Sau đó, chúng ta nhận chọn Settings, vẫn có 1 cửa sổ chỉ ra.

*

Các các bạn hãy chăm chú, vào ô Input File Setting gồm 2 dòng, bên trên là Start Time (Thời gian bắt đầu), với phía dưới là End Time. Tại mẫu ngoại trừ là ô Aukhổng lồ Start cùng ô Auto lớn End. Nếu ta thay đổi đuôi file tự đấu đuôi thì tích vào cả hai sau đó dấn Convert Now. Còn giả dụ chỉ 1 mang 1 đoạn vào video clip ấy, thì quăng quật tich cả 2 cùng bước đầu canh thời gian vào quá trình họ nghe.

*

Trong Khu Vực canh thời gian:- Ô 1: Là giờ đồng hồ.- Ô 2: Là phút.- Ô 3: Là giây.- Ô 4: Là tự khắc.Sau Lúc đã canh chỉnh thời hạn hoàn thành, chúng ta nhấn vào ô Setting, nhằm bắt đầu tăng bớt âm lượng.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Công Đoàn Các Năm Chính Xác Nhất, Điểm Chuẩn Đại Học Công Đoàn Năm 2021

*

Tại trên đây, trong ô Bit Rate, ta chọn Custom với chỉnh thành 3đôi mươi kbits/s (số 2). Và ở đoạn Volume ta chỉnh tự 300 -> 350 (số 3), tùy mỗi chúng ta nhé! Giới hạn tự 300 -> 350 là âm thanh khô sẽ to ra hơn nút thông thường, cơ mà ko rtrần. Sau kia ta chọn Apply và Save (số 4), cùng lựa chọn OK (số 5).

Cuối cùng, ta lựa chọn Convert Now nhằm tiến hành gửi đuôi tệp tin là xong!

*
Đơn giản, dễ dàng làm quá đúng không nào! Chúc các bạn thành công!