Hướng dẫn thiết đặt Visual Studio 2013Visual studio cung cấp pđợi to, thu nhỏ tuổi kích thước chữ bằng cách lnạp năng lượng con chuột, có nét báo lỗi trong khi đang gõ chương trình, cho phép gõ tắt, hiển thị mặc dung nhan cụ thể hơn..

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng visual studio 2012

Đang xem: Hướng dẫn thực hiện visual studio 2012

Đây là công tác sau thời điểm thiết lập thành công. Các bạn thường xuyên chạm mặt lỗi khi thiết lập phiên bản visual studio 2013 sẽ là không tăng cấp IE 10 nhé.

*

Các các bạn khởi cồn lịch trình lên:

*

Trước hết bản thân gợi ý biến hóa giao diện: bao gồm 3 color giao diện: xanh, sáng, buổi tối. Mặc định bạn nên để blue nhé.

*

Bên tay trái các bạn lựa chọn General. Tại color theme các bạn chọn Blue rồi OK.

*

Tiếp theo nhằm sinh sản một lịch trình mới chúng ta lựa chọn New Project … Bên tay trái bạn chọn Visual C++ nếu như bạn vẫn học lập trình sẵn phía đối tượng người dùng C++ tiếp đến chọn Empty Project:rồi khắc tên cho phù hợp: -> OK

*

Sau đó sẽ hiện ra screen dưới đây: Để hiện Solution Explorer bạn lựa chọn VIEW ->Solution Explorer

*

Tiếp theo trên Solution Explorer -> quý khách hàng lựa chọn chuột cần vào source File -> New Filter

*

chuột yêu cầu vào source -> add -> new filterCác bạn chọn tệp tin C++ File -> OK

file c plus plusVùng viết Code sau thời điểm tạo:

Khu Vực viết codeĐây là ví dụ lịch trình c++ thứ nhất Các các bạn xem xét công tác chưa có số lắp thêm từ, quan sát cực kỳ cực nhọc và cạnh tranh bình chọn lỗi sinh hoạt chiếc làm sao.

chương trình đầu tiênQuý Khách chọn TOOLS -> Options

Bên đề nghị các bạn lựa chọn Text Editor -> C/ C++ -> General

options – line numbersCác bạn muốn copy tệp tin exe pháo vẫn thiết kế quý phái máy không giống thì lắp thêm khác cũng buộc phải download visual studio nếu như khách hàng chọn sống chế độDebug. Còn Release thì chúng ta cũng có thể chạy file exe cộ bên trên sản phẩm công nghệ khác mà lại không cần phải biết đồ vật kia có visual studio hay là không. quý khách ý muốn hiểu kĩ hơn thế thì bài viết liên quan tài liệu nhé.

Tiếp theo chúng ta chạy lịch trình bạn làm cho nlỗi vào hình hoặc thừa nhận phím F5 nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lọc Dữ Liệu Trong Excel 2010, 2016, 2013, 2007

local windows DebuggerCmùi hương trình vẫn chạycgiỏi chuong trinh visual studioĐây là Visual assist X. Các bạn tìm với mua phân phối nhé.