Thông thường bạn cần phải tắt Avast Antivirus nhất thời thời hoặc chỉ việc tạm ngưng một trong những nhân tài bảo đảm của Avast Antivi khuẩn. Bởi bởi thỉnh phảng phất bạn có nhu cầu thiết lập một trong những phần mềm Hoặc là truy vấn vào vào web tốt ứng dụng ái mộ hay bị ứng dụng diệt virus Avast chặn lại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tắt avast free antivirus

Dưới đây là gợi ý biện pháp tắt phần mềm diệt vi khuẩn avast tạm thời hoặc một trong những kĩ năng bảo đảm an toàn cùng với từng bước một rõ ràng với nhanh hao tuyệt nhất. Các bước rất có thể áp dụng mang lại toàn bộ các phiên bạn dạng phần mềm khử vi khuẩn Avast (Free Antivirus, Pro Antivirut, Internet Security hoặc Avast Premier).

Cách tắt avast antivirut tạm bợ thời

Khi bạn áp dụng chức năng tắt Avast tạm thời, đồng nghĩa tương quan cùng với câu hỏi máy tính xách tay của người sử dụng không hề được bảo đảm bởi ứng dụng khử vi khuẩn Avast nữa. Vì vậy hãy chắc chắn rằng các bạn biết hầu hết gì nhiều người đang làm, nhằm từ bỏ bảo đảm máy tính của chính bản thân mình.

Bước 1: thường thì nghỉ ngơi phía dưới, Nhấp con chuột phải vào biểu tượng Avast kxuất xắc hệ thống hoặc nó hoàn toàn có thể nằm trong số biểu tượng ẩn hoàn toàn có thể được hiển thị bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng mũi tên.

Cách 2: Nhấn vào Avast Shields Control.


*

Bước 3: quý khách hàng đã thấy những tùy lựa chọn, Nhấp vào tùy lựa chọn bạn muốn Avast bị vô hiệu hóa.

Disable for 10 minutes -> Tắt trong 10 phút ít Disable for 1 hour -> Tắt trong một giờ đồng hồ Disable until computer is restarted -> Tắt đến khi khởi hễ lại máy tính xách tay Disable permanently -> Tắt vĩnh viễn
*

Cách 4: quý khách hàng sẽ có được một vỏ hộp thoại xác nhận, vị trí các bạn sẽ chứng thực tùy lựa chọn các bạn sẽ lựa chọn nhằm tắt avast chọn Yes nếu bạn xác nhận gật đầu.

Cách tắt Avast Antivirut với tùy chọn bất kỳ

Bên cạnh bài toán tắt toàn bộ những tùy lựa chọn cùng một dịp nhỏng bên trên, Avast còn cung ứng tùy chọn tắt trong thời điểm tạm thời hoặc tạm dừng bất kỳ tùy chọn cụ thể làm sao bạn muốn.

Cách 1: Bạn mlàm việc Avast lên bằng phương pháp thừa nhận lưu ban vào hình tượng Avast.


*

Bước 2: Chuyển mang đến Protection » Chip Core Shields.

Cách 3: Quý khách hàng buộc phải tắt tác dụng bảo vệ như thế nào của Avast thì chuyển lịch sự cơ chế OFF để tắt chức đảm bảo an toàn năng đó.

File Shield -> scan tệp tin trước khi mởBehavior Shield -> chú ý phần mềm nguy hiểmWeb Shield -> bloông chồng các website đọc hạiMail Shield -> block các mail nguy hiểm

Bước 4: Chọn thời hạn tắt avast nhưng mà bạn muốn rồi duy nhất vào.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Mcafee Có Tốt Không, Đánh Giá Mcafee Internet Security 2019


*

Bây giờ cho lượt bạn!

Tại sao bạn muốn tắt phần mềm khử vi khuẩn avast? Phương pháp như thế nào chúng ta vẫn lựa chọn để loại bỏ hóa avast? Hãy mang lại công ty chúng tôi biết vào phần bình luận!

Đừng quên đặt thắc mắc hoặc ngẫu nhiên lời khuyên ổn nào khác nhưng mà các bạn yên cầu về kiểu cách tắt avast tạm thời hoặc lâu dài.