Các ứng dụng chạy ngầm trong hệ thống có thể khiến máy tính của quý khách chạy chậm hoặc bị treo, thậm chí xem thêm thể bị đóng băng. Bởi dù hết nhiều người Khi sử dụng máy tính không để ý đến với việc này. Vì vậy bài viết từ bây giờ cuukiemhd.vn Đà Nẵng sẽ chỉ dẫn quý khách hàng đọc cách tắt áp dụng chạy ngầm win 7 nkhô giòn nhất trên máy tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tắt các chương trình chạy ngầm


1. Tắt ứng vận dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời thời

Đây được coi là bcầu đầu tiên và đặc biệt độc nhất nhưng mà bất cứ người sử dụng hệ điều hành windows 7 nào cũng bắt buộc biết để ngăn uống những ứng dụng chạy trong nền làm giảm tốc độ của hệ thống. Đây cũng là 1 trong phương pháp nkhô giòn cđợi giúp các người dùng có thể xem được những áp dụng gì đang chạy bên trên laptop. Do đó, các chúng ta có thể áp dụng cách này nhằm tắt ứng dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời. Các quý khách hàng thực hiện nhỏng sau:

Trước tiên truy vấn vào cửa sở Windows Task Manager bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete. Ngay lúc hành lang cửa số Windows security được hiển thị trên màn hình, các chúng ta nhấn chọn vào Task Manager.

*
*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" src="https://cuukiemhd.vn/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-2-qwt.jpg" alt="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" data-filename="" />

Bước 2 : Tiếp đến các quý khách hàng chọn vào Selective sầu startup trong tab General.

*
*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" src="https://cuukiemhd.vn/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-6-xwh.jpg" alt="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" data-filename="" />

Ngay lúc này, trong tab startup, nó sẽ hiển thị list tất cả những chương trình và ứng dụng đã được cài đặt bỏ lên máy tính và khởi rượu cồn thuộc hệ điều hành Windows.

Nếu các bạn không muốn chạy bất cứ lịch trình hoặc ứng dụng làm sao kia ở thời gian khởi hễ hệ điều hành Win 7, thì các bạn có thể vứt chọn vào từng công tác đó như vào hình tiếp sau đây.

Sau khi bỏ lựa chọn các ứng dụng đang hoạt động, các người mua nhấp vào Apply và tiếp tục nhấn vào OK. Một cửa sổ mới sẽ hiển thị trên màn hình máy tính nhỏng hình dưới.

Quý Khách hoàn toàn có thể thừa nhận vào nút ít Restart để khởi hễ lại máy tính tức thì xuất xắc nhấn vào nút Exit without restart để tránh khỏi cmùi hương trình.

Cách tắt áp dụng chạy ngầm win 10 cũng thực hiện tương tự như nlỗi trên giải pháp tắt công tác chạy ngầm win 7.

Xem thêm: Cách Tô Màu Xen Kẽ Trong Excel 2010, 2013, 2016, Cách Tô Màu Xen Kẽ Hàng, Cột Trong Excel

Như vậy cuukiemhd.vn Đà Nẵng đã khuyên bảo người mua hàng phát âm các cách tắt vận dụng chạy ngầm win 7 nhanh nhất trên máy tính để có thế tăng tốc cho hệ thống. Hy vọng với những share này các người mua có thể may mắn thực hiện Khi thấy máy tính chậm chạp hoặc chỉ giảm pngóng bớt dung lượng mang đến Ram. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.