Đối với người dùng vnạp năng lượng phòng thì thao tác in dán là một trong Một trong những tác vụ không thể không có đối trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên nhiều khi đang in thì sản phẩm in bị lỗi, hoặc các bạn thốt nhiên nhận biết mình đề nghị in 2 mặt cố kỉnh vì một mặt, phát hiện tư liệu in gồm lỗi sai hoặc có tương đối nhiều trường thích hợp in thừa vnạp năng lượng bản gây ra tốn giấy, tốn mực in. Do kia, bài viết này sẽ gợi ý cụ thể 3 giải pháp hủy lệnh in vào Windows qua cửa sổ lệnh Run, qua MS Service cùng qua CMD admin một giải pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Hủy lệnh in trên máy tính

Cách 1. Hủy lệnh in bằng tay tuy nhiên hiệu quả

Cách 1: Quý Khách kéo không còn giấy sinh hoạt ktốt giấy ra

Cách 2: Chờ vật dụng in báo không có giấy rồi dìm chọn Hủy in trên lắp thêm in là được.


Cách 2: Hủy lệnh in nkhô nóng qua services.msc

Đầu tiên, nhằm bỏ lệnh in bạn cần nhấn nút ít Stop (Dừng) trên lắp thêm in, để máy in xong chuyển động in lại, kế tiếp chọn 1 vào 3 cách sau đây để diệt lệnh in.

Nhấn phím Windows + R để Open sổ Run với nhập services.msc > Enter:

Nhập services.msc vào cửa sổ Run

Tìm Print Spooler (list sắp xếp theo abc, đề nghị bạn kéo xuống dưới cuối 1 chút), click chuột phải lựa chọn Stop nhằm diệt, giới hạn lệnh in tập tin.

Chuột đề xuất vào Print Spooler lựa chọn Stop

Mnghỉ ngơi thỏng mục Spooler theo mặt đường dẫn: C:WindowsSystem32spoolPRINTERS, bạn xóa các tệp tin vào thư mục này đi.

Quay quay trở lại cửa sổ Services, con chuột bắt buộc lên Print Spooler và lựa chọn Start. Đừng quên công đoạn này, nếu không Khi thừa nhận lệnh in các bạn sẽ không kiếm thấy sản phẩm công nghệ in vào danh sách nhằm in đâu.

Khởi rượu cồn lại các dịch vụ in

Cách 3: Hủy lệnh in vào Devices & Printers

1. Nhấn đồng thời 2 phím Windows+R nhằm xuất hiện sổ Run và nhập Control Printers vào > nhấn Enter.


Tại mục Printers, nhấn con chuột bắt buộc vào trang bị in mang định của doanh nghiệp cùng chọn See What’s Printing. Thao tác này sẽ làm cho lộ diện một danh sách những lệnh in đang hóng triển khai.

4. quý khách nhấn vào đề nghị hoặc nhấp vào Printer cùng lựa chọn Cancel All Documents. Trong thời điểm này chúng ta thấy mẫu Deleting print. Bạn truy vấn vào mục C:WindowsSystem32spoolPRINTERS rồi xóa các file trong tlỗi mục này và in lại. Nếu chúng ta thấy lắp thêm vẫn tiếp tục in file cũ, hãy khởi hễ lại máy tính xách tay.

Cách 4: Dừng lệnh in với Command Prompt admin

quý khách msinh sống cmd với quyền admin bằng cách nhập cmd vào thanh khô kiếm tìm kiếm với nhấn cùng lúc Ctrl+Shift+Enter, hoặc chuột phải vào công dụng tìm kiếm chọn Run as Administrator.

Xem thêm: Bài 9: Cách Gộp Nhiều Ô Thành 1 Ô Trong Excel Không Bị Mất Dữ Liệu


Tại dấu nhắc lệnh bạn nhập lệnh sau để bỏ lệnh in:

net stop spooler Tiếp cho nhập lệnh:

del %systemroot%System32spoolprinters* /QCuối cùng nhập lệnh dưới đây để khởi hễ lại các dịch vụ in:

net start spooler

Mình demo với bí quyết 1 thì sản phẩm sẽ bỏ in luôn, kế tiếp start lại, sửa đổi phiên bản in và in lại bình thường. Nếu gặp gỡ vấn đề gì vào quy trình diệt in, bạn cũng có thể bình luận bên dưới bài đăng nhằm nhận thấy giúp sức nhé.

Chúc các bạn thành công!


4,7 ★ 13