Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket
*

Khắc phục lỗi IDM ko bắt link trên các trình trông nom Web

Bạn sẽ sử dụng IDM Full Crack và chạm chán đề xuất tình trạng IDM không bắt link khiến cho quy trình tải xuống dài lâu. Để sửa lỗi IDM không từ bỏ bắt liên kết bên trên Youtube hay những trình trông nom khác như Firefox, Cốc Cốc, Chrome,… bạn hãy cập nhập lên phiên bản tiên tiến nhất, phù hợp với cấu hình máy tính.

Bạn đang xem: Idm không bắt link youtube trên google chrome


Mnghỉ ngơi IDM cùng cập nhật bản tiên tiến nhất bằng cách chọn Help (Trợ giúp) ⇒ Cheông xã for updates (Cập nhật lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Sau kia phần mềm IDM đang tự động update.


*

Nếu vẫn chưa khắc phục và hạn chế được lỗi IDM ko tự bắt link đối với những bản Craông xã thì các bạn làm theo lí giải bên dưới đây:

Sửa lỗi IDM ko bắt links Chrome

Trường đúng theo 1: IDM ko hiện tại trong tiện ích mnghỉ ngơi rộng


*
IDM không hiện tại trong ứng dụng mở rộng

Nếu IDM không được chế tạo Chrome thì tất yếu là IDM không hiện nút download bên trên Chrome. Chính bởi vì vậy, chúng ta phải cài đặt thêm tiện ích này theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấn con chuột bắt buộc vào hình tượng IDM kế bên Desktop với chọn Open tệp tin location

*

Cách 2: Tìm đến file IDMGCExt.crx cùng đổi format thành IDMGCExt.zip

*

Cách 3: Nhấp con chuột đề xuất vào file IDMGCExt.zip chọn “Extract to IDMGCExt” nhằm bung file. Sau kia, xuất hiện thêm một thỏng mục mới có tên IDMGCExt. Quý khách hàng hãy Copy nó cùng Past ra ngoài Desktop.

*

Cách 4: Truy ctràn vào “chrome://extensions/” bên trên trình để mắt tới Google Chrome ⇒ Chọn cơ chế dành cho bên vạc triển ⇒ Chọn cài app sẽ giải nén. Nhỏng hình sau đây

*

Cách 5: Chọn thỏng mục IDMGCExt hồi nãy bạn vừa dán (Past) ra ngoài Desktop và nhận lựa chọn “Select Folder“. Sau đó các bạn sẽ thấy IDM mở ra bên trên Chrome.

*

Bước 6: Mở Internet Download Manager trên máy tính xách tay Chọn ⇒ Tùy chọn (Options)

*

Bước 7: Nhấn vào thẻ Cơ bản (General), vào mục IDM cung ứng sở hữu xuống từ các trình trông nom bên dưới đây (Capture downloads from the following browsers). Chúng ta vẫn lựa chọn toàn bộ trình để ý bây chừ tất cả trên máy tính.

Bước 8: Tiếp tục chuyển hẳn qua tab các các loại tệp “File Types”. Chúng ta vẫn nhập những format file ý muốn thiết lập về vào mục Tự rượu cồn download xuống các nhiều loại file bên dưới đây “Automatically start downloading the following file types” nhập vào định dạng file nhưng bạn có nhu cầu download.

Cách 9: Nếu thấy IDM đã hiện nút ít download bên trên Chrome tức là sẽ thành công!

*

Trường vừa lòng 2: IDM đã có được cài đặt


Dù đã có thiết lập ném lên Chrome và các bạn cũng đã bật tiện ích mở rộng IDM lên nhưng IDM không hiện nay nút ít tải về bên trên chrome. Thì chúng ta vẫn thiết đặt lại idm extension theo quá trình bên dưới đây:


Cách 1: Nhập URL chrome://extensions/ Sau đó xóa phầm mềm IDM trên Chrome đi

Cách 2: Cài đặt ứng dụng không ngừng mở rộng IDM new bằng phương pháp mlàm việc tlỗi mục giữ IDM (C:Program FilesInternet Download Manager), tiếp đến kéo thả File IDMGCExt.crxvào trang một thể ích của Chrome

*

Bước 3: Msinh sống Youtube trên Chrome với bạn sẽ thấy IDM hiện nay thanh khô download.


Bonus thêm vào cho bạn: Đối cùng với chính sách ẩn danh trên Chrome nếu còn muốn bật bạn sẽ tuân theo các bước dưới đây


Bước 1: Copy chrome://extensions/ ốp lại cửa sổ bắt đầu trên Chrome nhằm tiếp cận phần phầm mềm không ngừng mở rộng

*

Cách 3: Kéo xuống dưới được cho phép cơ chế ẩn danh (bật lên nhằm có thể chấp nhận được, tắt đi thì bạn làm cho ngược lại)

*

Đối với các trình chuẩn y khác nếu muốn bắt link ẩn danh các bạn làm tương tự như như Chrome, chỉ không giống lệnh thôi.

Sửa lỗi IDM không bắt link Firefox

Cách 1: Nhấn phím tắt “Ctrl+Shift+A” nhằm msinh sống tiện ích mở rộng bên trên Firefox. Tìm IDM cùng bnóng Enter để thêm ứng dụng idm vào firefox

*
thêm app idm vào firefox Bấm vào IDM Integration Module nhỏng hình tiếp sau đây

*

Chọn cấp dưỡng Firefox app IDM Integration Module Firefox

*

Thông báo đã thêm IDM Integration Module vào Firefox, nếu còn muốn bắt liên kết ẩn dthằng bạn chọn mang đến phép với bnóng Okay

*

Cách 2: Kiểm tra IDM đang bắt links ẩn danh Firefox hay chưa (Nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+A) nhằm mngơi nghỉ phầm mềm không ngừng mở rộng bên trên Firefox. Nếu app IDM không được nhảy lên các bạn hãy bấm vào lốt “…” lựa chọn quản lí lý và lựa chọn Bật.

*

Cho phép IDM cập nhật từ bỏ động các bạn nhằm mặc định hoặc bật lên, nhằm IDM bắt liên kết ẩn danh trên Firefox bạn sẽ chất nhận được chạy vào hành lang cửa số riêng biệt bốn

*

Cách 3: Mnghỉ ngơi ứng dụng IDM và chọn “Options” (Tùy chọn), Trong Tab Cơ bạn dạng (General) chúng ta chọn đa số hầu như phê chuẩn đang có trên thứ tính

Bước 4: Chuyển qua Tab những một số loại tệp (File Types). Hãy thêm các định dạng nhưng mà bạn muốn download xkhi uống vào trong phần “Tự hễ cài xuống những một số loại tệp tin bên dưới đây” (Automatically start downloading the following tệp tin types). Ví dụ: Mình vẫn buộc phải tải liên kết MP3 sẽ thêm MP3 vào thời điểm cuối hoặc bắt liên kết MP4 thì thêm MP4 vào thời gian cuối. Sau đó mới nhấn OK

Bước 5: Sau kia, Mlàm việc Youtube bên trên Firefox, nếu như khách hàng thấy idm hiện tại bên trên firefox Tức là đã hạn chế và khắc phục thành công

*
sửa lỗi idm ko bắt liên kết youtube firefox

Sửa lỗi IDM không trường đoản cú bắt links Youtube, Cốc Cốc

Cách 1: Truy ctràn lên coccoc://extensions/ trên Cốc Cốc xem nó đã có được thêm IDM vào Cốc Cốc tuyệt không.

*

Cách 2: Nếu phầm mềm IDM đã có mua bỏ trên Cốc Cốc nhưng idm ko hiện nút ít download. Thì họ đang xóa app này đi với cài lại từ trên đầu bằng cách truy cập vào thỏng mục lưu lại IDM.

Cách 3: Nhấn loài chuột buộc phải, chọn mở cửa tệp tin location, tiếp đến thay đổi IDMGCExt.crx thành IDMGCExt.zip

*

Bước 4: Nhấp con chuột đề xuất vào tệp tin bạn vừa đổi tên với chọn Extract khổng lồ IDMGCExt nhằm hạn chế lỗi Cốc Cốc không trường đoản cú bắt links download

*

Cách 5: Sau kia tlỗi mục bắt đầu tất cả tên IDMGCExt lộ diện. Việc của doanh nghiệp là Copy nó và dán ra bên ngoài Desktop.

Xem thêm: Tìm Hiểu: Số Tài Khoản Agribank Nằm Ở Đâu Trên Thẻ Atm, Tìm Hiểu: Số Tài Khoản Agribank Nằm Ở Đâu

Cách 6: Vào lại coccoc://extensions/ bên trên Cốc Cốc ⇒ Chọn chính sách giành riêng cho công ty phát triển ⇒ Tải app đã giải nén ⇒ Chọn thỏng mục IDMGCExt sống Desktop để setup lại app IDM trên Cốc Cốc.

*

Cách 7: Bật IDM lên cùng lựa chọn Options ⇒ Chọn các trình để mắt tới sẽ thực hiện trên thẻ General

Cách 8: Chuyển quý phái thẻ “File types” và thêm định dạng tệp tin nhưng bạn có nhu cầu cài đặt về.

Bước 9: Bật Youtube bên trên Cốc Cố lên. Nếu thấy hiện nút tải về trên Cốc Cốc có nghĩa là sẽ Fix thành công! Vậy là tôi đã thiết đặt tải về cho Cốc Cốc cùng với app IDM.

Thêm IDM vào Microsoft Edge

Bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm lựa chọn Extensions

*

Bật IDM Integration Module trên Microsoft Edge

*

Msinh hoạt Youtube lên bạn sẽ thấy IDM từ bỏ bắt được liên kết Microsoft Edge sau thời điểm thêm IDM extension Edge

*

Với hồ hết trình cẩn thận khác hay lỗi IDM không bắt links ẩn danh chúng ta cũng có tác dụng tương tự như nhỏng mình chia sẻ. Nếu các bạn có bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi IDM ko bắt link trên Facebook, Youtube tuyệt những File MP3, MP4 giỏi hơn. Hãy chia sẻ mang đến đầy đủ tín đồ thuộc biết sinh sống cuối Comment của nội dung bài viết nhé!