IDM mang tên không thiếu thốn là Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ cài dữ liệu trên những trang web về máy vi tính của người dùng. IDM có thể cung ứng bắt link cùng download tất cả những các loại format tệp tin nhỏng âm thanh khô, video clip, file word, .rar, .zip cùng với tốc độ khôn xiết nhanh hao. Tuy nhiên, thời gian gần đây, các người dùng tốt chạm mặt một lỗi là idm ko tự bắt link tự động. Hãy cùng cuukiemhd.vn mày mò bí quyết sửa trọn vẹn lỗi IDM ko bắt được link cài bên trên những trang web.

Bạn đang xem: Idm không tự bắt link video

Tại sao IDM không trường đoản cú bắt links được?


Có nhiều nguim nhân làm cho phần mềm IDM không auto bắt links download, bên dưới đấy là list phần nhiều nguyên ổn nhân chủ yếu gồm:

Phiên bạn dạng IDM nhưng mà ai đang thực hiện trên máy tính chưa hẳn là phiên bản chủ yếu thương hiệu với Khi sử dụng một thời gian đang tạo nên lỗi bản quyền giỏi key IDM này đã không còn hạn. Vì Internet Download Manager là ứng dụng thương thơm mại đề nghị nhằm thực hiện định hình bạn phải cập nhập key bao gồm hãng. Lỗi không thiết lập được tài liệu bằng IDM cũng có thể bởi vì lỗi sever proxy được đặt trong IDM hoặc máy chủ proxy nhưng mà hình thức dịch vụ mạng mạng internet nhiều người đang sử dụng. Trong ngôi trường hòa hợp này, thử biến hóa sever proxy, tốt đảo sang mạng wifi không giống hoặc sử dụng VPN.Ngulặng nhân IDM không bắt link rất có thể vị phiên phiên bản IDM ai đang sử dụng thừa cũ. Và phiên bạn dạng này không cung cấp giỏi bị mọi lỗi kỹ thuật. Cách đơn giản nhất là cập nhập lên phiên bản tiên tiến nhất.Hay một số áp dụng nhỏng ứng dụng bảo mật Internet, công tác khử vi khuẩn với tường lửa có thể can thiệp và chặn quán triệt IDM bắt được links tải về bên trên các trình phê duyệt web.Nguyên ổn nhân ở đầu cuối cơ mà máy vi tính bạn thiết đặt vượt đa phần mềm cung cấp tải về bao gồm cùng tính năng. Và những ứng dụng này rất có thể xung đột cùng cần yếu chuyển động thông thường được.

Cách 1: Thêm format tệp tin không đủ mang đến IDM

Mặc định, IDM hỗ trợ dấn dạng cùng tải một số trong những định dạng file được tùy chỉnh cấu hình sẵn. Có thể file bạn muốn cài về kia không phía trong danh sách các định dạng file được cung cấp này. cũng có thể thêm new format tệp tin bên trên IDM bằng cách sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi đồ họa chính IDM với lựa chọn loại “ Tùy Chọn “ vị trí menu chính của ứng dụng.

*

Cách 2: Cửa sổ cấu hình IDM xuất hiện, bạn chọn tab “ Các loại tệp“ 

Cách 3: Tại mẫu auto cài đặt xuống những nhiều loại tệp dưới đây hãy tìm kiếm và thêm định hình tệp tin mình thích tải về ví như file kia không tồn tại trong vỏ hộp thoại. Thường thì các file video clip cùng âm tkhô cứng giỏi bị thiếu thốn và hiện tượng IDM sẽ không thể thừa nhận dạng được.

*

Bước 4: Tại mẫu “ Không ban đầu tự thiết lập tự những trang sau “ chúng ta cũng có thể thêm hoặc xóa hầu hết địa chỉ website cơ mà bạn muốn download dữ liệu bằng IDM vào. Nếu IDM không tự động hóa bắt links trên Youtube, mp3.zing, nhaccuatui, facebook giỏi bất kỳ website nào khác thì chúng ta cứ nhập các liên quan kia vào ô này.

Nlỗi trong ví dụ tôi đã thêm 2 trang web là youtube.com, facebook.com vào. Nhớ phân minh những trang web bằng dấu giải pháp.

*

Cách 5: Nhấn vào nút ít “ Sửa danh sách “ với tra cứu xóa các địa chỉ trang web mà lại bạn tốt bị lỗi khi tải về bằng IDM.

*

Cuối thuộc dìm OK để giữ gìn đa số biến hóa này với mnghỉ ngơi lại các website bạn có nhu cầu download coi lỗi IDM ko trường đoản cú bắt liên kết đã có được khắc chế hoàn toàn không.

Cách 2: Thêm phầm mềm IDM vào trình lưu ý Chrome

Trình chăm bẵm website là 1 trong những nguyên ổn nhân tạo ra lỗi ko thực hiện được ứng dụng IDM này, bên dưới đây là một vài giải pháp giúp cho bạn fix nkhô giòn lỗi gồm:

Lỗi idm ko auto bắt liên kết rất có thể ngulặng nhân là do trong quy trình cài đặt phầm mềm không ngừng mở rộng Internet Download Manager không tự phân phối trên trình duyệt y Chrome, FireFox, Cốc Cốc. 

Bước 1: Mnghỉ ngơi trình trông nom Chrome trên máy tính, sau đó dìm chọn mở khu vực URL sau: chrome://extensions/

Đây là khu vực chúng ta có thể thống trị tất cả các tiện ích mở rộng bên trên trình coi ngó Chrome.

Bước 2: Tìm tiện ích IDM Integration Module và kéo tkhô giòn trượt nếu tiện ích này chưa được kích hoạt trên Chrome.

*

Sau kia hãy tắt và mnghỉ ngơi lại trình duyệt Chrome cùng soát sổ xem đang sửa lỗi idm không bắt liên kết thành công xuất sắc chưa.

Cách 3: Kích hoạt anh tài tự động hóa bắt links bên trên IDM

Lỗi này cũng tương đối nhiều người gặp mặt yêu cầu, nguyên ổn nhân là trình để ý nhiều người đang sử dụng bị tắt công dụng auto thừa nhận liên kết từ bỏ vận dụng IDM, bí quyết khắc chế gồm:

Cách 1: Msinh hoạt bối cảnh thiết yếu IDM và chọn tab “ Tùy chọn

Cách 2: Chọn tab “ Cơ bản “ với khám nghiệm xem trình coi ngó nhiều người đang áp dụng có được kích hoạt vào danh sách các trình chu đáo website mà IDM cung ứng không.

*

Mặc định IDM cung ứng những trình săn sóc gồm: Google Chrome, Apple Safari, Opera, FireFox, IE và Microsoft Edge

Bước 3: Để thêm new một trình phê duyệt website không có vào list nàgiống như trình trông nom Cốc Cốc thì các bạn dấn chọn dòng “ Thêm trình phê chuẩn … “ 

Một hộp thoại thông báo xuất hiện, nhấn OK nhằm kiếm tìm thư mục thiết lập của trình săn sóc nhưng mà bạn cần cung cấp IDM.

*

Cách 4: Tìm tlỗi mục thiết đặt trình để mắt tới Cốc Cốc vị trí ổ C cùng chọn tệp tin coccoc.exe cộ nhằm cung ứng idm.

Đây là bí quyết sửa lỗi IDM không bắt link cốc cốc tiên tiến nhất 2021.

Cách 4: Thay thay đổi can hệ Proxy bên trên IDM

Ngulặng nhân idm không tự bắt link tải về tự động rất có thể vị proxy trên áp dụng này bị lỗi, bọn họ cần thiết lập lại nlỗi sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ giao diện chính của IDM và chọn cái “ Tùy chọn “.

Cách 2: Chọn tab “ proxy/Socks

Cách 3: Chọn loại “ No proxy/Socks “ để vô hiệu hóa công dụng proxy bên trên IDM.

*

Cuối cùng hãy truy cập lại trang web bạn có nhu cầu tải về và bình chọn lỗi đã có khắc chế chưa.

Cách 5: Cập nhập phiên phiên bản IDM mới nhất

Nếu lỗi idm không từ bỏ bắt links youtube liên tiếp lộ diện, các chúng ta có thể kiểm soát lại phiên bản IDM sẽ tải để lên trên máy tính xách tay của mình liệu có phải là phiên bản tiên tiến nhất không. Phiên bản mới nhất trên thời điểm hiện tại trong những năm 2021 là idm version 6.39.

Và nếu khách hàng sẽ thực hiện phiên bạn dạng IDM lậu, không có bạn dạng quyền bao gồm nhà thì nếu có ĐK hãy sở hữu thẳng phiên bản IDM miễn chi phí bao gồm hãng trên Home ở trong nhà tiếp tế nhằm tách lỗi idm ko từ bỏ bắt links nha.

Cách 6: Các website không cho phép IDM bắt link

hầu hết website có thể cấm IDM tự động hóa bắt link vì vấn đề phiên bản quyền cùng chúng ta cần yếu hạn chế và khắc phục được lỗi này được.

Nguyên ổn nhân đây là đa số nội dụng được các trang web kia đăng ký phiên bản quyền với không có thể chấp nhận được ngẫu nhiên áp dụng, ứng dụng nào rất có thể sở hữu tài liệu của mình về máy tính xách tay của chính bản thân mình được.

lấy ví dụ nhỏng chúng ta quan trọng áp dụng IDM để cài đặt nhạc trên spotify xuất xắc sở hữu phim trên Netflix được.

Cách khắc chế là thực hiện ứng dụng cung ứng tải về không giống hay được dùng trình duyệt y web cốc cốc nhằm thiết lập nhạc bên trên phần nhiều website site này.

Cách 7: Tắt những công tác bảo mật trên sản phẩm công nghệ tính

thường thì các công tác diệt virut cơ mà chúng ta đã setup cùng sử dụng bên trên máy tính xách tay là nguyên nhân khiến cho idm ko từ bắt links và cung ứng sở hữu tài liệu được. 

Người dùng rất có thể loại bỏ hóa trong thời điểm tạm thời những áp dụng khử virus này với tường lửa bên trên windows 10 tuyệt ứng dụng window defender. Sau kia kiểm soát coi lỗi idm ko auto thừa nhận links giành được khắc phục và hạn chế ko nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Đồng Hồ Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ngày Giờ Trên Máy Tính

Kết luận: Đây là 7 phương pháp góp người dùng khắc phục trọn vẹn lỗi idm không tự bắt link trên máy tính mới nhất 2021.