Việc in 2 trang bên trên một mặt giấy tuyệt in hai mặt giấy sẽ tiết kiệm ngân sách được giấy in tương đối nhiều, tránh áp dụng giấy ko quan trọng khi chúng ta in tư liệu tham khảo hoặc gần như tài liệu ko tốt nhất thiết cần in một mặt giấy. Bây Giờ thì chúng ta cũng có thể điều chỉnh Word, PowerPoint cùng Excel để in 2 trang giấy bên trên cùng một mặt giấy mang đến dễ dàng quan sát, nếu như phần tư liệu không thật dài nhằm rất có thể dồn lại trong 1 phương diện giấy. Bài viết sau đây vẫn lý giải độc giả giải pháp in 2 trang giấy trên 1 mặt giấy.

Bạn đang xem: In 2 trang trên 1 mặt giấy a4 trong word 2007

1. Cách in 2 trang Word bên trên một mặt giấy

Trước không còn chúng ta mnghỉ ngơi file Word ước ao kiểm soát và điều chỉnh bản in, tiếp nối nhấp vào File > Print.


Tiếp mang lại chúng ta tìm tới phần Settings rồi tại phần 1 page per Sheet, bạn dấn chuột nhằm chọn số lượng trang sẽ in trên 1 tờ giấy, ở chỗ này lựa chọn 2 trang bên trên một mặt giấy. Tiếp cho chúng ta chọn trang bị in nhằm thực hiện bạn dạng in. Nhấn nút Print sống trên để tiến hành tạo bản in.


Trong thời điểm này hiển thị giao diện nhằm gìn giữ phiên bản in bắt đầu trên máy tính.

Kết trái họ sẽ thấy tài liệu được in ấn trên một mặt giấy. Trong ngôi trường phù hợp bạn có nhu cầu bao gồm thêm bước điều chỉnh lề thì có thể sử dụng bản lĩnh Shrink One Page nhằm thu bé dại nội dung trong một trang. Quý Khách xem thêm bài viết Cách auto thu gọn gàng văn uống bạn dạng Word.


2. Hướng dẫn in Excel bên trên 1 mặt giấy

Bảng thống kê lại này hiện tại có 2 trang cùng bọn họ đang điều chỉnh để chỉ in trong 1 trang giấy mà thôi.

Trong hình ảnh trên Excel chúng ta nhấn vào mục Page Layout rồi quan sát xuống mục Scale khổng lồ Fit. Sau kia phần Width các bạn chọn 1 page, Height cũng chọn 1 page.


Kết quả tư liệu Excel đã có được thu gọn gàng trong một mặt giấy.

Với trường vừa lòng bảng Excel có nhiều cột với trải dài những trang thì bạn có thể demo một trong những cách khác trong nội dung bài viết Cách in Excel trên 1 trang giấy A4.

3. Cách in nhiều slide Powerpoint trong một trang

Chúng ta cũng có thể co các slide PowerPoint để in thuộc trong một phương diện giấy. quý khách hàng mở tệp tin PowerPoint rồi nhấp vào mục File > Print.

Hiện nay bọn họ vẫn kiểm soát và điều chỉnh số lượng slide PowerPoint in trên mặt giấy. Chúng ta rất có thể chọn lựa con số slide mà bạn có nhu cầu in cùng một mặt giấy.

Xem thêm: Cách Tìm Dữ Liệu Trùng Trong Excel Rất Dễ, Cách Tìm Giá Trị Trùng Nhau Ở 2 Cột Trong Excel


Kết trái các bạn sẽ bắt gặp có rất nhiều slide hiển thị trong thuộc 1 mặt giấy hệt như hình sau đây.


*
Tin học Văn uống phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện thiết bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA