Mục lục bài bác viết

II. Kênh YouTube bị tắt, có tác dụng cố kỉnh như thế nào nhằm tìm chi phí trsinh sống lại1. Giải pháp: Khiếu vật nài YouTube
Việc kênh Youtube bị tắt thì làm thế nào để tìm tiền trở lại là 1 giữa những câu hỏi cơ mà cuukiemhd.vn.vn nhận được tương đối nhiều vào thời gian vừa mới đây. Cùng cùng với Việc YouTube cập nhật chính sách tìm chi phí trên nền tảng gốc rễ, đâu là nguyên do cùng bí quyết nhảy lại sẽ giúp YouTuber kiếm chi phí Online trên Youtube?

YouTube Thường xuyên ổn update các chế độ liên quan mang lại kiếm tiền bên trên gốc rễ. Tuy nhiên, có một số chế độ mà lại YouTube ko thông tin cho tất cả những người cần sử dụng khiến nhiều người chần chờ vì sao kênh YouTube của bản thân mình lại bị tắt để tìm chi phí. Vậy các nguim nhân nào khiến kênh Youtube bị tắt, làm cho biện pháp như thế nào để bật lại?

*

Cách mngơi nghỉ lại kiếm chi phí trên kênh Youtube


Một lưu ý nữa là công ty quảng cáo có thể chọn nơi hiển thị truyền bá của bản thân mình.

Bạn đang xem: Kênh youtube bị tắt kiếm tiền

Quan trọng Hơn ráng nữa, bài toán để ý kích hoạt lại nhân tài tìm tiền hoàn toàn bằng tay thủ công là vì nhân viên của YouTube tiến hành, bởi vì vậy bạn cần đảm bảo an toàn rằng tôi đã tuân thủ các cơ chế cùng nội dung mà nền tảng qui định bởi vì nếu khách hàng bị từ chối thì sẽ bị từ chối. , đoạn Clip của người tiêu dùng bắt buộc kiếm tiền.

Để lôi kéo YouTube nhảy lại bản lĩnh tìm chi phí, chúng ta có thể tuân theo công việc mặt dưới:

Bước 1: Đầu tiên đăng nhập lệ kênh YouTube của khách hàng, vào trường đúng theo này là kiếm chi phí tự kênh YouTube, kế tiếp gửi đến trình quản lý video clip.


Cách 2: Đi tới video clip với nhấp vào Yêu cầu đánh giá. Làm theo phía dẫn trên màn hình hiển thị nhằm gửi đơn phòng cáo YouTube.

Tuy nhiên, đề xuất để ý rằng tùy lựa chọn này chỉ hiển thị nếu Clip của công ty đủ ĐK để phòng nghị.

Bài viết bên trên cuukiemhd.vn.vn vừa rồi đã lí giải các bạn phần đa nguim nhân khiến kênh Youtube bị tắt tìm chi phí tương tự như giải pháp làm phản đối với cách kiếm chi phí lại.

2. Link sở hữu Youtube phiên phiên bản new nhất:

=> Link mua YouTube mang lại Android TV

*

=> Link download YouTube mang lại Android

=> Link mua YouTube cho iPhone

https://cuukiemhd.vn.taimienphi.vn/kenh-youtube-bi-tat-kiem-tien-lam-sao-de-bat-lai-62626n.aspx Trong khi, nếu chẳng may vào một trong những ngày đẹp nhất trời khi chúng ta truy vấn kênh YouTube của chính mình với phân phát hiện ra kênh “bay màu” ko rõ nguyên nhân. Quý Khách đọc rất có thể tìm hiểu thêm một số trong những nội dung bài viết đã có trên cuukiemhd.vn.vn để tìm hiểu cụ thể nguyên ổn nhân khiến kênh YouTube bị khóa cùng cách khắc chế.


Các từ khóa liên quan:

Kênh youtube đang chấm dứt trả tiền

, Kênh Youtube bị sở hữu lại kiếm chi phí, bật kênh youtube kiếm chi phí lên thì bị tắt kênh tìm chi phí.

✤ Top đôi mươi bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :Để setup đầy đủ ứng dụng bên trên win10 đầy đủ người lưu giữ tắt Windows Defender để tránh bị xóa tệp tin lúc active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ mong tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double clichồng vào hình tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Cliông chồng vào biểu tượng có gần cạnh bảo vệ Virus & Threat protection với >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển tinh thần tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới Mp3, Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới

Cách này cần sử dụng trong không ít trường thích hợp khi chúng ta cài đặt một trong những phần mượt mà lại nó trải đời tắt Windows Defender đi bắt đầu hoàn toàn có thể tiến hành setup.