Mình xài máy tính xách tay Lenovo, bao gồm đầu đọc thẻ lưu giữ tích hòa hợp vào máy. Hôm nay đề xuất sử dụng thì đắn đo ra làm sao. Nó cung cấp nhiều thẻ với trong những số ấy tất cả thẻ Memory Stiông xã Pro Duo. Mình thấy có 2 khe cùng 2 miếng vật liệu nhựa đậy lại, 1 to lớn 1 nhỏ. Nhấn mạnh vào thì miếng nhựa lòi ra. Nhưng Lúc chuyển thẻ vào thì thấy lỏng lét à, nói thông thường là đút ít vào sợ hãi không kéo ra được. Các chưng nào thực hiện qua rồi thì có tác dụng ơn chỉ cách nhét vào với.:growl5cj:
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Theo mihf phát âm thì bnj tất cả dòng thẻ Micro SD bé tẹo một số loại giỏi sử dụng cho Điện thoại, mong mỏi nhét vô Laptop thì đề nghị bao gồm loại đầu đọc thẻ nhớ, mang lại dòng Micro Sd vào chiếc đầu gọi đó, rồi nhét dòng đầu hiểu đó vào Laptop. That's all.

Bạn đang xem: Khe cắm thẻ nhớ trên laptop dell


Theo mihf hiểu thì bnj gồm cái thẻ Micro SD nhỏ xíu tẹo các loại tuyệt cần sử dụng đến Điện thoại, hy vọng nhét vô Laptop thì phải tất cả cái đầu đọc thẻ, mang lại mẫu Micro Sd vào mẫu đầu đọc đó, rồi nhét dòng đầu hiểu kia vào Laptop. That's all.
Éc, vậy là buộc phải bao gồm đồ đọc thẻ gòi! Vậy là giao tiếp qua Output USB, vậy thì đâu có gì tranh luận. Cái này là xài mẫu khe thẻ lưu giữ của laptop luôn đó! Hồi buổi tối ngồi núm nhét nhét, mà lại nó chạy tọt vào luôn, đề nghị ngồi lấy nhíp gắp ra, hú vía, tưởng đề nghị mang đi BH rồi chđọng :sorry8bj:
thẻ ghi nhớ ms pro duo , micro sd ...mấy loại thẻ bé dại đó cần phải có tất nhiên chiếc adaptor nhằm gằn nó vào. thời gian kia nó to lớn nhỏng thẻ SD , Ms duo thì mới có thể phát âm được.
Cứ đề xuất có hình hình họa rõ ràng thì mới có thể Chịu phát âm.Cái đầu tiên là cái miếng vật liệu nhựa nó nhét sẵn vào vật dụng nhằm rời bụiCái thứ hai là cái Adapter nó bao gồm một cái lỗ nhỏ dại để cho loại Micro SD vàoCái lắp thêm 3 là mẫu Adapter với mẫu thẻ Micro SD xuất xắc duo nào đấy.Cứ cần tất cả hình ảnh ví dụ thì mới có thể Chịu đọc.Cái thứ nhất là loại miếng vật liệu bằng nhựa nó nhét sẵn trong thứ nhằm rời bụiCái thứ 2 là chiếc Adapter nó gồm một cái lỗ bé dại để cho loại Micro SD vàoCái lắp thêm 3 là chiếc Adapter và dòng thẻ Micro SD giỏi duo nào đấy.

Xem thêm: Lỗi Java Không Ký Điện Tử Được Tệp Tờ Khai, Cách Khắc Phục Khi Nộp Tờ Khai Thường Bị


Vậy là yêu cầu có loại "áo thẻ" như thế đó hả....? Nhưng thẻ bản thân là Memory Stick ProDuo mà? Lúc tải làm gì có mẫu áo....? Mà cũng đào đâu loại áo đó? Bản thân thẻ chỉ tất cả vậy thôi mà? Bác nhìn hình thấy nó nhét vào lỏng lẹt không? Mạnh tay đút ít vào là ngoài đúc rút luôn! Cho hỏi thăm thêm là mẫu miếng trắng kia để làm gì? Cái khe lớn thế thẻ nào xài được?
Vậy là bắt buộc gồm cái "áo thẻ" điều đó đó hả....? Nhưng thẻ bản thân là Memory Stick ProDuo mà? Lúc thiết lập làm cái gi bao gồm cái áo....? Mà cũng đào đâu mẫu áo đó? Bản thân thẻ chỉ tất cả vậy thôi mà? Bác nhìn hình thấy nó nhét vào lỏng lẹt không? Mạnh tay đút vào là ngoài rút ra luôn! Cho hỏi thăm thêm là mẫu miếng trắng kia để làm gì? Cái khe lớn thay thẻ như thế nào xài được?
Lạy hồn :growl5cj:1. Lúc thiết lập ko gồm thì hiện nay đi tải, đơn giản đề xuất ko như thế nào