“Tại sao ko thấy bài xích đăng bên trên fanpage facebook ?” phần lớn bạn hỏi mình điều đó và sẵn nghỉ ngơi nội dung bài viết này mình chia sẻ cùng với bạn nguim nhân và phía hạn chế và khắc phục luôn luôn ntrằn. Quý Khách rất có thể xem thêm.

Bạn đang xem: Không đăng được bài trên fanpage


Vì sao các bạn không thấy bài xích đăng trên fanpage?

Không biết ai đang sống ngôi trường hợp nào bắt buộc bản thân share 2 trường phù hợp luôn.

1. Nếu các bạn là người dùng Facebook bình thường

Bạn không hiểu vì sao mình không thấy bài bác đăng bên trên fanpage facebook của một trang nhưng các bạn quan tâm. Trong khi bạn vẫn ấn Like và quan sát và theo dõi fanpage facebook đó.

Có một xem xét như thế này: Đối cùng với mỗi bài xích đăng trên fanpage hiện giờ, còn nếu không thực hiện các dịch vụ PR Facebook thì Tỷ Lệ tiếp cận người tiêu dùng đã lượt thích Trang là từ 4 – 6%. Như vậy nếu như fanpage bao gồm 100 fan like, vẫn chỉ có tầm khoảng vừa phải 5 người thấy được cho mỗi bài viết bên trên từng bài bác đăng như thế. 1000 lượt thích thì được 50 tín đồ thấy, 10.000 lượt thích thì cũng chỉ được 500 fan thấy post.

Và các kỹ năng chúng ta ở trong các 95% số tín đồ ko nhận thấy nội dung bài viết bên trên fanpage. Nhưng vì sao các bạn nằm trong các 95% chứ không hẳn 5% sót lại. Đó là do chúng ta đã không diễn tả sự quyên tâm đối với những bài xích đăng trên fanpage.

*

Mình thường xuyên like bài viết bên trên fanpage này, do vậy bao gồm có bài bác đăng bên trên fanpage facebook là thấy tức thì.

Thông báo tự Facebook

Nếu bạn ko liên tục liên quan bao gồm click, like, comment tuyệt nói qua những bài xích đăng của một trang fanpage facebook cụ thể như thế nào kia. Tỷ lệ bài viết bên trên page này hiển thị trên newsfeed của các bạn sẽ giảm dần, bớt dần. Đến 1 thời điểm như thế nào đó, những bài đăng từ fanpage này sẽ không hiện trên fanpage facebook của bạn nữa. Cho mang lại khi chúng ta ban đầu tiến hành lại 1 tương tác ngẫu nhiên trên trang.

Ngược lại, đối với các fanpage facebook tốt Facebook cá thể, Group nhưng các bạn tiếp tục shop. Các bài xích đăng từ bỏ phần đa trang này sẽ hiển thị cùng với tần suất trong dày hơn, ưu tiên hơn với khi ấy bạn sẽ dễ ợt thấy được chúng.

Như vậy giải thích vày sao chúng ta không thấy bài bác đăng trên fanpage facebook kia. Nhưng cũng trọn vẹn có thể hiểu được, nghỉ ngơi chu đáo người dùng, một ngày bạn sẽ cần thiết đón nhận rất nhiều bài xích đăng. Facebook ưu tiên hiển thị những bài xích đăng trường đoản cú fanpage facebook nhưng các bạn quan tâm,cùng tiêu giảm hiển thị các bài viết nhưng các bạn ít tác động. Đó là vấn đề trọn vẹn đồng ý được.

Hướng giải quyết

quý khách hàng chỉ cần liên tục can hệ đối với các bài đăng trường đoản cú fanpage facebook nhưng các bạn muốn theo dõi và quan sát những bài viết. cũng có thể nhấp vào xem, ấn like, vướng lại comment xuất xắc share bài viết. Đảm bảo cùng với chúng ta những bài xích đăng trường đoản cú fanpage facebook này vẫn liên tiếp hiển thị trên newsfeed của người tiêu dùng.

2. Nếu bạn là chủ tải fanpage

Khi bạn là fan quản lí trị fanpage, bạn không thấy được nội dung bài viết bên trên fanpage facebook của chính mình. Trường phù hợp này rơi vào hoàn cảnh những nguyên ổn nhân sau đây:

quý khách vẫn ẩn bài viết nào đó bên trên page, điều này nội dung bài viết này sẽ không còn hiện trên dòng thời gian fanpage facebook nữa.

Giải quyết: Khôi phục bài viết vẫn ẩn trên fanpage

quý khách hàng sẽ setup chế độ Bỏ đăng trang cho fanpage, điều đó những bài xích đăng bên trên fanpage đã không còn hiển thị trên Facebook nữa.

Giải quyết: Bỏ chọn cài đặt Bỏ đăng trang.

+ Bước 1: Vào phần Cài đặt trang.

*

+ Cách 2: Chọn Chế độ hiển thị Trang và Chọn Trang sẽ đăng & Lưu biến đổi.

*

Quý khách hàng sẽ lâu ko đăng bài trên fanpage facebook, các bài đăng cũ đã bị trôi cùng không nhiều gồm thời cơ hiển thị, chính vì như thế nhưng các bạn và nhiều người dân không giống ko thấy bài đăng bên trên fanpage này nữa.

Giải quyết: Tích cực đăng download câu chữ, khuyến nghị số đông bạn liên can trên những nội dung bài viết.

quý khách hàng ko chạy quảng bá bài viết bên trên fanpage, những người ko lượt thích tốt theo dõi fanpage facebook ko thấy được được các bài đăng trên page của khách hàng.

Giải quyết: Quý Khách hoàn toàn có thể chạy quảng bá Facebook ads nhằm những người không like page cũng hoàn toàn có thể bắt gặp bài viết. Tuy nhiên, các bạn chỉ nên chạy quảng cáo Lúc ý muốn liên can chuyển động kinh doanh bán sản phẩm tuyệt trở nên tân tiến uy tín.

Xem thêm: Bảng Size Quần Áo Cho Bé - Bảng Size Quần Áo Trẻ Em Việt Nam Chuẩn Nhất

Kết Luận

bởi vậy các bạn đã biết tại sao không thấy bài đăng trên Facebook rồi đúng không ạ. Hướng hạn chế triệu chứng ko thấy bài xích đăng bên trên fanpage bản thân đã và đang chia sẻ làm việc trên. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Chúc thành công.