Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ nhưng mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức ni để giúp đỡ ích cho không ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô duy nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Người dùng Facebook được phxay gửi đều các loại tệp không giống nhau trải qua Messenger. Tuy nhiên, file gồm định dạng .RAR thì lại ko được hỗ trợ gửi vào lại. Thực tế trên môi trường Internet hiện thời có tương đối nhiều phương pháp để gửi dữ liệu dạng .rar, chẳng hạn bạn cũng có thể gửi vào Gmail, Zalo,…


Tuy nhiên trong vô số nhiều ngôi trường vừa lòng, vấn đề thực hiện Messenger lại dễ dãi rộng, nếu bạn vẫn mong gửi các tập tin đã có được nén vì định dạng .RAR qua Facebook, hãy thực hiện theo phía dẫn vào nội dung bài viết này của mình.

Bạn đang xem: Không gửi được file qua facebook


File format .RAR là gì?

Dữ liệu bao gồm format .rar được Call là tệp tin RAR, đó là tệp ZIP bao gồm một hoặc các file dữ liệu phía bên trong. Mục đính thêm của tệp ZIP đã được nén là làm giảm dung lượng tổng thế trước khi lưu trữ hoặc chia sẻ với đa số người. Để trích xuất câu chữ bên trong file RAR vẫn cần ứng dụng quan trọng đặc biệt, gọi thông thường là ứng dụng giải nén tệp tin.

Trước Lúc gửi tệp tin RAR trên Facebook

Nguim nhân khiến cho Facebook ko cho người sử dụng gửi file .rar bên trên Messenger là vì lo sợ việc phạm luật những luật lệ xã hội của social này. Vì rứa họ đã chạy luật bằng cách đổi đuôi tệp tin. quý khách hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Xem thêm: Tải Game Giải Cứu Công Chúa, Huong Dan, Game Giải Cứu Công Chúa 2

Đổi đuôi tệp tin .rar trước lúc gửi vào Facebook

Bước 1. Thứ nhất bạn phải mngơi nghỉ tlỗi mục đựng file .rar ao ước gửi. Nếu file giữ ko kể screen chủ yếu thì các bạn dìm Windows + E nhằm mnghỉ ngơi File Explorer kế tiếp lựa chọn Desktop.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

vì vậy là các bạn sẽ hiểu thêm một thủ thuật siêu hữu ích khi sử dụng Facebook, đấy là bí quyết làm tương đối dễ dàng và đơn giản với tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian để gửi file rar trên Messenger. Trong trường vừa lòng các bạn bao gồm biết thêm phương pháp nào khác đơn giản dễ dàng với buổi tối ưu hơn nữa thì nhớ rằng share cùng với mình thông qua comment tiếp sau đây nhé!