Sự phát triển của những áp dụng chat, nhắn tin như Skype, Zalo tuyệt mạng xã hội Facebook đã giúp người dùng bao gồm thêm cách làm trao đổi, tinh giảm khoảng cách liên hệ với anh em hơn. Cho mặc dù ngơi nghỉ bất cứ vị trí tốt bằng bề ngoài làm sao, chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhắn tin, call thoại tốt Điện thoại tư vấn đoạn phim nhanh khô nhất tới đồng đội. Tuy nhiên, sự dễ dàng đó cũng kéo theo nhiều băn khoăn, đặc trưng Việc lộ những báo cáo cá thể.

Bạn đang xem: Không hiển thị số điện thoại trên zalo

Cũng hệt như Facebook, Zalo cũng để chính sách khoác định hiển thị ngày tháng sinc nhật của người dùng. Và cũng có rất nhiều fan không thích bật mí năm sinc đó cho tới đồng đội với bạn lạ. Vậy làm sao để rất có thể ẩn toàn bộ báo cáo năm sinc trên Zalo? Cùng với Quản trị mạng triển khai phương pháp tùy chỉnh cấu hình ẩn ngày sinch, ngăn người lạ coi công bố cá thể bên trên Zalo vào bài bác khuyên bảo tiếp sau đây.


Bước 1:

Trước hết, hãy đăng nhtràn vào tài khoản Zalo cá nhân bên trên thiết bị. Tại giao diện thiết yếu, bạn hãy dấn chọn vào nút More biểu tượng 3 dấu chấm. Sau đó bấm vào thương hiệu tài khoản nhằm truy cập Trang cá thể của bạn.


Bước 2:

Tại hình ảnh trang cá nhân của bạn, họ đã bấm vào hình tượng 3 vết gạch men ngang trên thuộc, mặt cần giao diện. Xuất hiện tại đồ họa hành lang cửa số nhỏ, lựa chọn Thiết lập riêng rẽ tư.

Bước 3:

Trong bối cảnh Thiếp lập riêng biệt tư sẽ có rất nhiều mục nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh những chính sách công bố trên trang cá thể. Bạn kéo xuống bên dưới mang lại mục tin tức cá nhân sẽ sở hữu phần Hiển thị ngày sinh, với mang định hiển thị đầy đủ. khi các bạn thừa nhận chọn vào đấy sẽ thấy một cửa sổ pop-up cùng với những tùy lựa chọn ẩn hoặc hiện nay thông tin ngày sinch nhật, gồm:


Không hiển thị với những người khác: Ẩn ngày sinc với tất cả đầy đủ tín đồ.Đầy đầy đủ tháng ngày năm: Hiển thị không hề thiếu ngày, mon, năm sinh với toàn bộ hầu hết tín đồ.Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinh với tất cả số đông bạn cơ mà chỉ hiển thị ngày, mon còn ẩn năm sinch.

Người cần sử dụng lựa chọn một trong 3 tùy lựa chọn bên trên nhằm cấu hình thiết lập. Nếu bọn họ muốn ẩn toàn cục đọc tin thì thừa nhận chọn vào Không hiển thị với người không giống.

Với thao tác làm việc chỉnh sửa công bố cá thể bên trên Zalo, ngày sinch của chúng ta sẽ không còn hiển thị với bạn bè tuyệt bạn lạ lúc bọn họ truy cập vào trang cá thể của người tiêu dùng. Trong khi, tùy thuộc vào mục đích của từng người mà lại chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh chế độ ẩn, hiện tại ngày sinh theo ý muốn.

Bước 1:

Trước không còn, bạn phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân Zalo trên sản phẩm công nghệ. Tại bối cảnh chính của Zalo, nhận chọn vào More hình tượng 3 vệt chấm. Tiếp đến, vào giao diện Trang cá nhân, nhấp vào biểu tượng ổ khóa ở đầu cuối giao diện, phía trái màn hình.


Bước 2:

Tại đồ họa Thiết lập riêng rẽ tư (Privacy), chúng ta kéo xuống bên dưới cho phần Nhật ký. Nếu chúng ta thấy nhị mục Cho người lạ bình luận (Allow strangers lớn comment) cùng Cho người kỳ lạ xem ảnh (Allow strangers lớn view album) đã để ở cơ chế nhảy thì các bạn hãy Tắt bọn chúng đi để ngăn ngừa phần nhiều hoạt động vui chơi của bạn kỳ lạ trên Zalo, từ những việc bình luận, xem hình hình ảnh đọc tin cá thể.

Vậy nên, các bạn sẽ kết thúc hoàn thành câu hỏi ẩn đầy đủ ban bố cá thể của bản thân mình bên trên Zalo rồi kia. Chỉ cùng với 2 thao tác vô cùng dễ dàng, chuyển đổi tùy chỉnh quyền riêng biệt bốn cơ mà bạn cũng có thể có thể chấp nhận được hoặc ngnạp năng lượng tín đồ lạ tđắm đuối gia phản hồi giỏi xem bất cứ hình hình ảnh như thế nào của bản thân. Tốt duy nhất bạn nên tắt 2 chính sách bên trên để hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn bình yên đều biết tin cá nhân của mình trên Zalo.

3. Ẩn số điện thoại Zalo nhằm bảo mật

Cách 1: Vào Zalo, bấm chuột mục Thêm ở góc cạnh bên dưới bên bắt buộc, tiếp nối bnóng biểu tưởng hình bánh răng để mang đến trang cấu hình Zalo.


Cách 2: Chọn mục Quyền riêng tứ.

Bước 3: Chọn mục Nhận đề xuất kết chúng ta bên dưới mục quý khách hàng bè cổ.

Xem thêm: Cách Làm Avatar Video Facebook Trên Pc, Cách Để Đổi Avatar Video Facebook Trên Pc

Cách 4: Tắt mục Số điện thoại cảm ứng thông minh đi, vậy là không có ai có thể tìm kiếm được thông tin tài khoản Zalo của bạn ngay số điện thoại nữa.


Tđắm đuối khảo thêm các bài viết sau đây:

Chúc chúng ta triển khai thành công!


3,9 ★ 23