Nếu các bạn là 1 người cuồng những thành phầm của Apple thì điều hiển nhiên là ai đang download một trong các thứ như iPhone , máy tính bảng ipad. Và lúc sử dụng các đồ vật này thì sẽ có lúc bạn có nhu cầu setup ứng dụng, coppy nhạc, xuất danh bạ, xào nấu cùng trích xuất hình hình họa, video….phía trên đó là thời điểm bắt buộc đến một phần mượt đặc biệt quan trọng mang tên Điện thoại tư vấn là iTunes.

Bạn đang xem: Không tải được itunes về máy tính


*

iTunes là ứng dụng đóng vai trò nlỗi phương tiện đi lại tiếp xúc giữa iPhone cùng với máy tính xách tay cùng bất cứ ai tải iPhone, iPad, iPod cũng phần nhiều yêu cầu thiết lập iTunes cho máy tính xách tay của bản thân mình. Phần mượt này được cung cấp miễn phí trường đoản cú Apple dành riêng cho tất cả các phiên phiên bản của hệ quản lý điều hành Windows.

Quá trình tải với thiết đặt iTunes lên máy tính của khách hàng tương đối đơn giản dễ dàng với dễ thao tác, tuy vậy, đôi khi một số trong những bạn còn tương đối run sợ trong công việc thực hiện hoặc cùng với phần đông ai đã từng gỡ bỏ iTunes với cài đặt lại thì lại chạm mặt càng các khó khăn hơn. Các bạn sẽ chẳng thể cài đặt iTunes lên máy tính vì trước đó các bạn vẫn chưa xóa hẳn iTunes khỏi laptop, vẫn còn một vài file ở đâu đó trong laptop. Chính điều đó đã tạo ra lỗi ko thiết lập được iTunes trên máy vi tính nhưng mà siêu nhiều người chạm mặt buộc phải. Bài viết tiếp sau đây của công ty chúng tôi đã giải đáp cụ thể biện pháp khắc phục lỗi này lập cập tuyệt nhất.

Sửa lỗi ko mua được iTunes trên sản phẩm công nghệ tính

Vấn đề tại đây không phải do laptop hư, tệp tin thiết đặt lỗi, mà đơn giản là vì các bạn chưa xóa sạch sẽ iTunes trên máy tính. Vẫn còn phần nhiều fìle khác ở rải rác rến mà còn nếu không xóa hoàn toàn thì đã xảy ra lỗi trong quy trình thiết đặt lại iTunes. Cách triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Từ màn hình hiển thị desktop, chúng ta chuột trái vào hình tượng Windows ở góc bên dưới, phía trái màn hình, lựa chọn tiếp vào Control Panel.

Bước 2: Cửa sổ new xuất hiện thêm, tìm kiếm với clichồng chọn mục Program và Feature.

Bước 3: Chúng ta theo thứ tự clichồng lựa chọn cùng xóa những mục:

Apple Application Support.

Apple điện thoại Device Support.

Apple Software Update.

Bojour.

iTunes.

Bước 4: Truy cập lệ ổ cài đặt iTunes bên trên máy tính xách tay cùng tra cứu theo băng thông "User / (Tên người dùng) / My Music" và xóa mục iTunes đi.

Sau lúc kết thúc bước trên, những chúng ta cũng có thể khởi đụng lại máy tính cùng thiết đặt lại iTunes lần nữa. Trong với ngôi trường hòa hợp đang thành công, còn trường hợp lỗi vẫn xẩy ra cùng cần thiết setup được, các bạn tiếp tục làm theo các giải đáp dưới đây.

Bước 5: Vẫn làm việc vào vị trí setup, tra cứu vào "User / (Tên bạn dùng) / AppData / Local"với xóa nhị mục "Apple", "Apple Computer" đi.

Làm tựa như vào Roaming và xóa "Apple Computer".

Cách 6: Tiếp tục vào ổ đĩa C:, tìm đến Program Files Common Files nhằm xóa mục "Apple".

Bước 7: Đóng các cửa sổ Windows lại. Nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm msinh hoạt hộp thoại Run, nhập tự khóa Regeditrồi Enter hoặc cliông xã vào OK.

Cách 8: Cửa sổ Registry Editor lộ diện, làm cho thật chính xác phần đông bước nhỏng bên dưới đây:

Tìm theo băng thông HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE và xóa nhị khóa "Apple Computer, Inc" và "Apple Inc".

Bước cuối cùng, chúng ta thực hiện khởi động lại laptop và demo setup lại ứng dụng iTunes bên trên máy tính lần nữa.

CHÚ Ý:

Nếu chúng ta gỡ iTunes phiên bạn dạng 11.1.0 và cài đặt lại iTunes 11.0.5, hết sức có thể bạn sẽ bị lỗi: "The tệp tin "iTunes Library.itl" cannot be read because it was created with a newer version of iTunes". Trong thời điểm này hãy vào tlỗi mục iTunes trong "User / (Tên tín đồ dùng) / My Music", các bạn tìm kiếm và xóa hai tệp tin "iTunes Library.xml" và "iTunes Music Library.xml" đi.

Nếu nó vẫn báo lỗi, rất có thể xóa luôn luôn cả thư mục iTunes đó đi cũng khá được.

Xem thêm: Bài Văn Tả Cảnh Biển Vũng Tàu Lop 5 0 Bài Văn Tả Cảnh Biển Lớp 5 Hay Nhất

Còn nếu còn muốn thực hiện iTunes phiên bản không giống, cao hơn nữa, những chúng ta có thể sử dụng phương pháp dễ dàng là kiểm tra với nâng cấp iTunes tức thì trên laptop.