công nghệ Bluetooth không dây có mặt thời nay trong mỗi mái ấm gia đình, do vậy công ty chúng tôi không hề nghĩ nó là một lắp thêm nào đấy hoàn hảo nhất tuyệt tiên tiến. Chúng tôi áp dụng nó nhằm liên kết tai nghe, loài chuột, bàn phím và những sản phẩm công nghệ không giống hàng ngày. Tuy nhiên, có vẻ như như giảm dây là điều CNTT mới. Tất cả hồ hết tốt cơ mà điều gì xảy ra khi Bluetooth bị thiếu từ chính Trình cai quản trang bị vào Windows 10?

*

*

Tôi say mê jachồng 3, 5 milimet và bi thảm vì chưng nó sẽ biến mất. Nó hoàn toàn có thể xuất hiện nhỏng một công nghệ cũ, cơ mà nó vẫn vận động hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Phải mất thấp hơn một giây nhằm kết nối. Đó là nguyên do tại vì sao tôi mang theo một cặp tai nghe theo người.

Bạn đang xem: Sửa lỗi không tìm thấy bluetooth trong device manager win 10

Dù sao, kia chỉ nên tôi. Hãy xem cách chúng ta có thể giải quyết và xử lý sự cuukiemhd.vnệc này với quay trở lại nghe album bắt đầu kia hoặc kết nối keyboard với con chuột Bluetooth không dây của bạn.

1. Cập nhật hệ điều hành với khởi cồn lại

Đây là bí quyết Trình cai quản lắp thêm không có tùy chọn bộ điều hòa hợp Bluetooth sẽ hiện trên máy cuukiemhd.vn tính của người sử dụng.

*

*

Nếu bạn sẽ gọi website của chúng tôi vào một thời gian thì các bạn sẽ biết thiết bị khoan. Nhấn phím Windows + I để mnghỉ ngơi Cài đặt với nhấp vào Cập nhật và Bảo mật. Hãy xem trường hợp cập nhật hệ điều hành quản lý để giúp đỡ.

*

*

Nếu có ngẫu nhiên bạn dạng update như thế nào, nhấp vào nút ít Tải xuống và cập nhật PC của công ty. quý khách hàng rất có thể kiểm tra bọn chúng bằng tay quá.

*

*

ngay khi Khi không có bản cập nhật khả dụng, tôi vẫn khuyên ổn bạn nên khởi cồn lại PC của bản thân mình một đợt bởi vì nó được biết là bổ ích.

2. Hiển thị những sản phẩm ẩn

Mở Trình cai quản đồ vật trường đoản cú Windows Search cùng nhấp vào tùy lựa chọn Xem nhằm chọn Hiển thị các thứ ẩn.

*

*

Có, Khi list những lắp thêm vượt dài, phần mềm hệ thống Windows 10 sẽ tạo nên một danh sách những thiết bị lồng nhau chỉ hiển thị danh mục chính. cũng có thể tùy lựa chọn Bluetooth bị ẩn do một vài lý do.

Ngoài ra trên

*

*

Cách đổi mới bất kỳ loa làm sao thành đồ vật truyền vạc Bluetooth

3. Trình khắc chế sự cố

Windows 10 kèm theo cùng với Trình khắc chế sự cầm rất có thể giải quyết và xử lý tương đối nhiều vụ cuukiemhd.vnệc cho bạn. Điều đó quan trọng đúng với những anh tài với áp dụng tích đúng theo. Msinh hoạt Windows Search với gõ Khắc phục sự cụ Bluetooth không dây nhằm tra cứu và chọn Tìm với khắc phục và hạn chế sự chũm với những thứ công nghệ Bluetooth không dây.

*

*

Nhấp vào Tiếp theo và làm theo các gợi ý trên màn hình hiển thị nếu nó rất có thể giải quyết vụ cuukiemhd.vnệc.

*

*

4. Cập nhật trình điều khiển

Vậy, làm cho vậy làm sao để chúng ta update trình điều khiển của một sản phẩm công nghệ mà các bạn thậm chí là thiết yếu bắt gặp vào Trình cai quản thiết bị? Vấn đề độc đáo. Một fan cung cấp của Microsoft ý kiến đề xuất người tiêu dùng đề nghị update tất cả các trình điều khiển USB thay thế. Mở lại Trình cai quản máy với cuộn xuống phía dưới screen nhằm kiếm tìm bộ tinh chỉnh và điều khiển Bus thông liền vạn năng. Đồng thời, bạn có thể thử update trình điều khiển Bluetooth không dây cho khối hệ thống của mình. Điều kia rất có thể tùy chỉnh thiết lập lại thông số kỹ thuật.

*

*

Nhấp loài chuột nên vào tùy lựa chọn thứ nhất để update trình điều khiển và tinh chỉnh cùng tiếp đến gửi thanh lịch tiếp theo. Khởi động lại một lúc toàn bộ được cập nhật.

5. Quét SFC cùng DISM

SFC (System File Checker) đã search tìm các tệp bị hỏng và sửa chữa thay thế chúng. cũng có thể những tệp được liên kết cùng với tác dụng Bluetooth không dây đã bị hỏng vày một trong những nguyên nhân. Không hiếm. Msinh hoạt lệnh Nhắc với quyền quản trị trường đoản cú tìm kiếm và nhập lệnh bên dưới trước khi dấn Enter.

sfc / scannow

*

*

Nếu Bluetooth vẫn bị thiếu hụt trong Trình cai quản sản phẩm công nghệ, thử các lệnh DISM (Quản lý với phục vụ hình hình họa triển khai) theo sản phẩm từ bỏ dưới.

DISM / Trực tuyến đường / Dọn dẹp hình hình ảnh / Kiểm tra sức khỏe DISM / Trực con đường / Dọn dẹp hình ảnh / Quét sức khỏe DISM / Trực tuyến / Dọn dẹp hình hình họa / Khôi phục sức mạnh Kiểm tra sức khỏe: để chất vấn tham mê nhũngScanHealth: được sử dụng Lúc CheckHealth không kiếm thấy lỗiKhôi phục mức độ khỏe: để phục sinh những tệp bị hư Bên cạnh đó trên

*

*

Hồ sơ Bluetooth không dây là gì và vì sao bạn nên quan tiền tâm

6. Khởi rượu cồn lại hình thức cung ứng Bluetooth

Nhấn phím Windows + R trên bàn phím nhằm mở dấu nói Run cùng nhập sercuukiemhd.vnces.msc trước lúc nhận Enter.

*

*

khi nó msống, hãy search Thương Mại Dịch Vụ hỗ trợ Công nghệ Bluetooth và click chuột nên vào nó để khởi cồn nó. Nếu nó đã chạy, bnóng Khởi hễ lại và ngóng vài giây.

*

*

Nếu điều này chuyển động, bấm Thuộc tính trong thuộc menu cùng dưới tab Chung, lựa chọn Tự hễ sát bên các loại Khởi rượu cồn.

*

*

Quý Khách đang chưa hẳn lặp lại bước này từng khi bạn khởi cồn lại máy tính xách tay của chính bản thân mình hiện thời.

7. Bộ thay đổi USB USB

Nếu không có phương án nào vận động cho đến lúc này, thì chắc rằng chúng ta còn nhị chắt lọc. Một là sử dụng Sở chuyển đổi USB USB mà chúng ta có thể dễ dãi kiếm tìm thấy trên một trang web nlỗi Amazon. Chúng cũng không mắc lắm, nhưng lại các bạn sẽ hy sinh một Dắt cắm USB mang đến nó.

8. Đặt lại

Tôi chưa phải là một trong những fan mến mộ của tùy lựa chọn này dẫu vậy nếu khách hàng sẽ đi xa tới cả này, thì không còn gì khác để triển khai. Nhấn phím Windows + I để mở Cài đặt với nhấp vào Cập nhật và Bảo mật.

*

*

Trong tab Recovery, nhấp vào Bắt đầu dưới Đặt lại.

*

*

Chọn Giữ tùy chọn tệp của mình vào screen tiếp theo sau. Điều kia Có nghĩa là PC của bạn sẽ bị xóa không bẩn, thiết lập lại nhỏng cũ Khi nó được gửi đến nhà của bạn, kế bên tất cả các tệp cùng thư mục của bạn sẽ vẫn còn ngulặng. quý khách vẫn mất toàn bộ những ứng dụng đang thiết lập với setup tương ứng của chúng. Tôi cũng khuyên ổn chúng ta nên sao giữ bên trên một ổ cứng quanh đó, chỉ trong ngôi trường hợp.

*

*

Thực hiện theo các giải đáp trên màn hình hiện nay và để ý rằng vẫn mất nhiều thời gian. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng máy cuukiemhd.vn tính của khách hàng được kết nối với điện áp nguồn. quý khách hàng không thích có tác dụng gián đoạn quy trình này giữa chừng.

Giữ liên lạc

Nhỏng tôi đang nói, tôi thích technology đơn giản và dễ dàng, lập cập với dễ áp dụng. Nếu chúng ta quan trọng thấy Công nghệ Bluetooth vào Trình thống trị sản phẩm, điều này không tuyệt nhất thiết tức là cỗ điều đúng theo bị trục sái. Nó khôn cùng có thể là một vụ cuukiemhd.vnệc liên quan cho ứng dụng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Diệt Virus Avast Full Crack + Key Bản Quyền, Tải Avast Free Antivirus Full Key

Tiếp theo: Không thể xem hoặc kết nối cùng với sản phẩm công nghệ Bluetooth của người tiêu dùng trường đoản cú PC Windows 10? Nhấp vào links tiếp sau đây để hạn chế và khắc phục sự cầm này.