IDM là Điện thoại tư vấn tắt của Internet Download Manager, là một trong những phép tắc cung cấp tải đoạn phim, tệp tin dữ liệu về laptop bên trên Microsoft Windows với tốc độ nkhô giòn vội vàng 5 lần sở hữu thông thường. Tuy nhiên, vào một số trường thích hợp, người dùng bình luận răng họ ko thêm được IDM vào Chrome khiến vấn đề cai quản file cài đặt xuống trngơi nghỉ nên khó khăn. Bài viết tiếp sau đây đang chia sẻ nguyên nhân và cách hạn chế và khắc phục lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Không thêm được idm vào chrome 2018


*

Trong quá trình áp dụng, có tương đối nhiều nguyên do không giống nhau khiến cho mã IDM key không thể chuyển động bên trên trình coi xét Google Chrome.

Trước Lúc tìm hiểu nguyên nhân của lỗi ko thêm được IDM vào Chrome, thử chất vấn lại xem phương pháp thêm IDM vào Chrome của bạn có thực sự đúng không?. trong những nguim nhân nổi bật rất có thể nói đến như sau:

Trình chu đáo IDM đang thực hiện chưa được nâng cấp. Trong lúc trình duyệt Chrome vẫn sử dụng trên máy tính là phiên bạn dạng mới.Phiên bạn dạng IDM của người sử dụng đã không còn thời gian áp dụng miễn tổn phí, nên upgrade bắt đầu rất có thể tiếp tục vận động.Do máy tính bị lây lan virus dẫn cho IDM cần yếu hoạt động

Cách khắc phục lỗi ko thêm được IDM vào Chrome

thường thì, người tiêu dùng rất có thể thuận lợi thêm IDM vào Chrome để cung ứng việc tải tài liệu nkhô giòn rộng. Tuy nhiên, đôi lúc cũng thể chạm mặt ngôi trường phù hợp bị lỗi cần yếu thêm IDM vào Chrome.

lúc gặp mặt tình huống này, người tiêu dùng có thể xử lý lỗi bởi một trong những cách nlỗi sau: 

Cách 1: Kiểm tra IDM trên trình chuyên chú lắp thêm tính


*

Cách 2: Tại trình thông qua Google Chrome, chúng ta lựa chọn copy “chrome://extensions/” >> dán lại tkhô giòn liên tưởng >> chọn vào OK để msinh sống trình chu đáo làm chủ ứng dụng.

Bước 3: Mlàm việc File Explorer với truy vấn theo đường truyền C:Program Files (x86) Internet Download Manager. Tiếp đó tra cứu file tên IDMGCE.crx vào list các file hiện nay bên trên màn hình hiển thị. Tiếp theo, bạn kéo cùng thả tệp tin này vào cửa sổ tiện ích bên trên Chrome nhằm thực hiện thêm IDM vào trình chu đáo Chrome.

Chỉ với 3 bước đơn giản bên trên là bạn đã có thể dễ dàng tích vừa lòng vẻ ngoài IDM vào Chrome. Lưu ý, các bạn tránh việc sở hữu những file extension bao gồm sẵn bên trên mạng do rất có thể bị dính mã độc nhưng hãy sử dụng tệp tin thiết đặt như hướng dẫn sống trên nhằm triển khai tích đúng theo thủ công bằng tay.

Cách 2: Cập nhật phiên bản IDM mới nhất 

Một trong những nguyên ổn nhân khiến cho quan trọng thêm IDM vào Chrome hoàn toàn có thể bởi IDM chưa được update. Do vậy, bạn cần tiến hành các thao tác update phiên bản IDM mới nhất. 


*

Sau lúc update hoàn tất, bạn msinh sống hiện tượng. Ngay trên đồ họa thiết yếu, các bạn chọn mục Help >> Chechồng for Update nhằm kiểm tra phiên bạn dạng mới nhất của IDM đã làm được update xuất xắc chưa nhé.

Cách 3: Tắt chính sách Quản trị viên trên trình để ý Chrome

Lúc trình cẩn thận Chrome khởi chạy cơ chế Quản trị viên (Admin) cũng hoàn toàn có thể tạo ra lỗi không thêm được IDM vào Chrome.

 Ngoài ra Việc khởi động Chrome tự một số trong những chương trình trung gian được khởi chạy trên cơ chế Quản trị viên, hoặc thực hiện phiên bạn dạng cầm tay với trình khởi chạy thiết lập cũng có thể gây nên lỗi này. Do vậy, các bạn hãy tắt cơ chế Admin này đi để khắc phục và hạn chế lỗi thêm IDM nhé. 

Cách 4: Sử dụng các phần mềm quét virus bên trên thứ tính

Trên laptop Windows hiện tại đã được sản phẩm công nghệ một số công tác quét vi khuẩn như Windows Defender. Công cố kỉnh này còn có tác dụng tìm kiếm tìm, ngăn chặn với khử vi khuẩn bên trên máy tính Windows.

Xem thêm: Trường Đh Mở Hà Nội Công Bố Điểm Chuẩn Viện Đại Học Mở, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Mở Hà Nội Năm 2020

Tuy nhiên, nhiều khi ứng dụng Window Defender cũng rất có thể thừa nhận diện không đúng những phần mềm nlỗi IDM một nhiều loại virus. Do đó sẽ ngăn uống cản bài toán setup hoặc thêm IDM vào trình xem xét Chrome. lúc đó bạn cần tạm thời vô hiệu hóa tốt tắt lao lý diệt vi khuẩn Windows Defender đi. Tương tự nếu bạn sẽ áp dụng phần mềm diệt virus không giống thì cũng buộc phải tắt nó đi. 


*

bởi vậy, bài viết bên trên trên đây đã share hồ hết báo cáo bổ ích về kiểu cách hạn chế và khắc phục lỗi ko thêm được IDM vào Chrome. Nguyên nhân của lỗi này tương đối đa dạng và phong phú, cho nên vì thế người dùng cũng cần được địa thế căn cứ vào nguyên nhân khiến lỗi để có cách khắc phục và hạn chế phù hợp nhé!.