Adobe Photocửa hàng là người chúng ta rất tốt của những bên xây đắp hình ảnh để can dự sự sáng tạo tuyệt vời nhất, mà lại không đề cùa đến họa sỹ minch họa với InDesign. Để tạo ra một đồ họa hấp dẫn, bạn cần kiên nhẫn và từ bỏ đề xướng cùng với nỗ lực cố gắng rất cao.Quý khách hàng đang xem: Lấy lại file photocửa hàng Lúc mất điện

Thật cực nhọc nhằm tưởng tượng rằng Photoshop gặp gỡ sự vậy trước khi chúng ta giữ công cuukiemhd.vnệc của mình, đặc biệt là thời hạn sau cùng sắp ra mắt và thời gian đã xua theo các bạn vượt nhanh, vấn đề này chắc chắn là đang khiến cho bạn phát điên. Hình như, mất điện bất thần với lỗi máy vi tính hoàn toàn có thể dẫn đến mất dự án công trình Photoshop.

Bạn đang xem: Lấy lại file photoshop khi mất điện


*

*

Để lật đổ thảm họa này, các bạn yêu cầu mang lại các tệp PSD của chính bản thân mình bất cứ nó mất gì.

Cách phục sinh tập tin PSD không lưu

Có không hề ít nguyên nhân sẽ dẫn cho mất tập tin Photoshop chưa được lưu giữ, chẳng hạn như chứng trạng thiếu thốn điện, lỗi khối hệ thống, sự cố Photosiêu thị hoặc bạn chỉ vô tình đóng góp lịch trình mà không lưu tệp. Bây giờ, hãy khôi phục tập tin .sheet của công ty nhằm giữ công cuukiemhd.vnệc của người sử dụng.

KHAI THÁC. Msống tập tin ngay gần đây

Rất có chức năng là bạn đang lưu tài liệu Photocửa hàng của bạn cùng chúng ta chỉ việc quên nó. Trong ngôi trường thích hợp này, chúng ta cũng có thể test tìm nó trong Tập tin > Mngơi nghỉ ngay sát đây sinh hoạt trên cùng thanh menu. Nó sẽ không còn làm cho chúng ta mất không ít thời hạn, vậy tại sao không thử.

KHAI THÁC. Khôi phục các tệp PSD không lưu lại bằng phương pháp tra cứu kiếm trên vật dụng tính

Thông thường, tập tin .sheet của khách hàng vẫn trường tồn trên máy vi tính của doanh nghiệp, trong khi chúng ta không biết nó nơi đâu. Sau đó, bạn cũng có thể đưa lịch sự Tìm kiếm những khả năng với hệ thống của người tiêu dùng. Nếu các bạn là người tiêu dùng Windows, thì Tất cả đều lắp thêm là sự việc gạn lọc tốt nhất có thể của người sử dụng nhằm xác xác định trí các tập tin của bạn.

3. Photocửa hàng Temp File Recovery - khôi phục tệp Photocửa hàng không được lưu

Photosiêu thị bao gồm một tính năng để tự động hóa sao lưu giữ tư liệu của công ty kể từ CS6, dựa vào kia chúng ta có thể tránh khỏi cuukiemhd.vnệc mất tệp Photocửa hàng vị sự núm ứng dụng, lịch trình bị kẹt với mất điện bất ngờ đột ngột. Đây là 1 trong chức năng khỏe mạnh cơ mà những tình nhân thích hợp vày nó có thể lưu lại tệp của bạn vào cùng một trường thích hợp. Với nó, Photocửa hàng đang lưu tệp của khách hàng mỗi phút ít 10 bên dưới dạng tệp trong thời điểm tạm thời với trường hợp bạn muốn, chúng ta cũng có thể chuyển đổi tệp trong các phút 5, phút 10, phút ít 30 với giờ 1. Nếu bạn từ bỏ đóng góp tệp Photocửa hàng hoặc Photoshop, thì tệp tạm thời này sẽ mất tích. Vì vậy, nó là ăn hại so với công ty chúng tôi trong các ngôi trường đúng theo thông thường, trừ Khi công tác bị đóng góp không bình thường.

Vị trí auto Photoshop của Windows C: Users Administrator AppData Roaming Adobe Adobe Photocửa hàng CC 2017 AutoRecover

Nếu các bạn ko mngơi nghỉ được AppData Thư mục, xin phấn kích cho phép hiển thị tập tin ẩn trên thực đơn chuột phải.

Đối với Mac, chúng ta có thể tra cứu thấy tệp ngơi nghỉ đây:

macOS Photoshop Địa điểm tự động ~ / Thỏng cuukiemhd.vnện / Hỗ trợ áp dụng / Adobe / Adobe Photosiêu thị CS6 / AutoRecover

Cách khôi phục tệp PSD tự động giữ, chưa lưu giữ hoặc bị mất với phần mềm khôi phục dữ liệu

Thật suôn sẻ cho chính mình khi rước lại những tập tin .sheet của chính mình bởi các phương thức được đề cập làm việc bên trên. Trong khi cần bao gồm ai này đã hồi sinh các tập tin Photoshop. Ở đây tôi đang ra mắt một rất nổi bật biện pháp phục sinh tài liệu để bạn Phục hồi các tệp PSD bị xóa, bị mất cùng thậm chí còn không được lưu. Phần mượt phục sinh tài liệu là một phương pháp tin cậy cho người mất dữ liệu trên Windows, macOS với thậm chí cả những ổ đĩa xung quanh nhỏng ổ cứng hoặc ổ flash USB.

Nó cung cấp một phần trăm phục sinh thành công xuất sắc tương đối cao nhằm Phục hồi các tệp PSD bị mất vày ngẫu nhiên nguyên do làm sao, nhưng mà không đề cập đến những ngôi trường vừa lòng được liệt kê sinh sống trên. Bây tiếng, hãy bắt tay vào công cuukiemhd.vnệc với tuân theo quá trình một phương pháp chắc chắn, bạn sẽ thấy rằng toàn bộ công cuukiemhd.vnệc của bạn sẽ có mức giá trị lúc những tệp pdf của công ty quay trở lại.

bước 1. Tải xuống và setup ứng dụng phục sinh dữ liệu trên laptop của bạn, vui tươi tải xuống phiên bạn dạng theo hệ quản lý và điều hành của chúng ta như sau đây.

Tải xuống Tải xuống sản phẩm Mac Tải xuống Tải xuống trang bị Mac

bước 2. Khởi động chương trình, Chọn “Hình ảnh” cùng “Khác” có tác dụng nhiều loại dữ liệu để quét với kiểm tra ổ đĩa mà lại bạn nghĩ sẽ lưu trữ tệp .sheet của khách hàng hết sức có thể. Nếu các bạn không lúc nào lưu lại dự án Photoshop của chính mình, chỉ cần kiểm tra ổ đĩa lưu trữ tệp trong thời điểm tạm thời của Photocửa hàng. Nói phổ biến, sẽ là (C :) drive sầu Then, nhấp vào Nút quét.


*

*

bước 3. Quét cực kỳ tốn thời hạn, vì vậy, hãy kiên trì Lúc lý lẽ phân tích ổ đĩa của khách hàng. Và Khi quá trình này ngừng, bạn sẽ có khá nhiều tệp được liệt kê theo hạng mục, bạn cũng có thể Tìm kiếm tệp .psd bằng phương pháp tra cứu kiếm “trợ thời thời”, “psd” hoặc tên mà các bạn vẫn đặt mang lại tệp.

Xem thêm: Phân Tích Nhân Vật Huấn Cao Trong Tác Phẩm Chữ Người Tử Tù Của Nguyễn Tuân

Mất tập tin pdf không dễ đối phó, vì vậy, hãy ghi nhớ bình tâm với thử số đông giải pháp các bạn search thấy cảnh giác và kiên nhẫn hết lần này đến lần khác. Để tách mất tập tin pdf không giữ, bạn nên gồm một kiến thức tốt là liên tục nhận Ctrl + S trong toàn cục quy trình xây dựng của doanh nghiệp. Và nhớ rằng sắp xếp tệp PSD của người sử dụng theo thời hạn cùng sao lưu chúng nó vào chỗ bình an. Đừng quên để lại lời nhắn của khách hàng, nếu như khách hàng tất cả bất kỳ câu hỏi nào.

Điều liên quan:

Cách khôi phục tệp InDesign chưa được lưu hoặc sẽ xóa - Khôi phục Adobe InDesign