Nội dung của sách triệu tập vào 4 tựa game là LMHT, PUBG, StarCraft với FIFA - hầu như tựa game eSports nổi tiếng duy nhất bây giờ trên Hàn Quốc.


Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền eSports phân phát triển trên toàn cầu. Trong nhiều tựa game như LMHT, StarCraft, FIFA xuất xắc PUBG, các đội tuyển đến từ Hàn Quốc luôn luôn nằm ở top đầu thế giới. Sự thống trị của người Hàn đến từ việc nước này sở hữu ngành công nghiệp eSports cực thịnh, vốn đã phân phát triển từ rất lâu. Bản thân số lượng game thủ chăm nghiệp tại Hàn Quốc cũng rất đông đảo, Lúc đây được coi là một nghề nghiệp rất được trọng vọng tại quốc gia Đông Á này.

Bạn đang xem:

Theo khảo gần kề của Bộ giáo dục nước này vào năm ngoái, thể thao điện tử là công việc phổ biến thứ 5 trong lựa chọn tương lai của sinch viên Hàn Quốc, sau vận động viên thể thao, bác bỏ sĩ, gia sư và người sáng tạo nội dung. Do đó, không có gì ngạc nhiên lúc Chính phủ cùng các tổ chức công của Hàn Quốc đang tăng cường nỗ lực để search kiếm đào tạo vận động viên trẻ ngay từ ghế công ty trường.

Mới đây nhất, một trường trung học tại Hàn Quốc đã tạo bất ngờ lúc tuyên ổn bố bắt đầu mở lớp dạy Liên Minc Huyền Thoại (LMHT) lẫn các bộ môn eSports không giống. Giống như những môn học khác tại trường như Toán, Lý, Văn..v..v, những tựa game eSports này cũng sẽ được trang bị sách giáo khoa riêng biệt để phục vụ việc giảng dạy.Cuốn sách có tên là "Thực hành thể thao điện tử cấp trung học", được biên soạn bởi 2 tác giả Choi Eun-kyung với Lee Yoo-chan


Hiện tại, những hình ảnh của cuốn sách giáo khoa về eSports đã được lan truyền mạnh mẽ bên trên các diễn đàn như Reddit. Theo đó, sách được phân thành bốn chương chính: lịch sử và sự xuất hiện của thể thao điện tử, những thể loại cùng giải đấu thể thao điện tử, khái niệm về các tựa game eSports, cũng như quá trình trở thành vận động viên thể thao điện tử siêng nghiệp.

Nội dung của sách tập trung vào 4 tựa game là LMHT, PUBG, StarCraft cùng FIFA. Đây cũng là những tựa game eSports nổi tiếng nhất hiện nay tại Hàn Quốc.

Ở phần hướng dẫn, giải thích hợp về LMHT, cuốn sách cũng đề cập về những khái niệm căn bản nhất trong game như bộ kỹ năng, những vị trí với vai trò của tướng thông dụng như Lux, Garen, Vladimir và Camille. Thậm chí, nội dung vào quyển sách còn đi sâu vào những ghê nghiệm tốt mẹo chơi game được phân tách sẻ từ những tuyển thủ siêng nghiệp, đơn cử như bí quyết lên đồ, điểm mạnh điểm yếu của tướng v.v...

Xem thêm: (Cập Nhật 2019) Số Điện Thoại Xe Taxi Vinasun, Hotline Đặt Xe VinasunSách cũng đề cập về những khái niệm căn bản nhất vào game như bộ kỹ năng, những vị trí cùng phương châm của tướng thông dụng


Được biết, môn học về LMHT và game eSports hiện mới chỉ xuất hiện duy nhất tại một trường trung học phổ thông tại Hàn Quốc. Vẫn chưa rõ xu hướng mang eSports vào giảng dạy tại những trường cấp 3 có lan tỏa vào thời gian tới hay là không. Thực tế cho thấy, việc "dạy chơi" LMHT tại các học viện đào tạo không còn là chuyện thừa mới lạ với người Hàn. Các khóa học về thể thao điện tử đã gồm nhiều năm tại những trường đại học của Hàn Quốc.

Ảnh: Internet
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem