Một trong những lỗi người tiêu dùng hay gặp cần khi sử những vận dụng nhiều phương tiện đi lại là lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing. Hãy thuộc cuukiemhd.vn tìm hiểu nguyên ổn nhân với giải pháp khắc chế trọn vẹn lỗi the program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer.

Bạn đang xem: Lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll missing

Ngulặng nhân tạo ra lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll


File api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll phía trong lịch trình Microsoft Visual C ++ Redistributable. Nếu máy tính các bạn chưa thiết lập áp dụng Visual C ++ Redistributable hoặc ứng dụng này không tương hợp với phiên phiên bản windows sẽ sở hữu được thông báo lỗi này.

Các thông báo lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll thường xuyên gặp

Danh sách bên dưới đó là những thông tin lỗi thường xuyên gặp gỡ tốt nhất gồm:

The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer: Lỗi thiếu thốn tệp tin 1-1-0.dll.There was a problem starting api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll: Máy tính bắt buộc kiếm tìm thấy file 1-1-0.dll.Error loading api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dllThe code execution cannot proceed because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll was not foundapi-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is either not designed lớn run on Windows or it contains an error

Những phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Cách 1: Cập nhập phiên bạn dạng windows new nhất

Sử dụng tuấn kiệt Windows Update để cập nhập gói Microsoft Visual C++ nếu như laptop chúng ta chưa thiết đặt. Cách này chỉ vận dụng thành công xuất sắc với win 10 gồm phiên bản quyền với đang active sầu thành công xuất sắc. Cách tiến hành như sau:

Cách 1: Nhập từ bỏ khóa “ update” trên thanh tìm tìm trên win 10 và di chuyển chuột lựa chọn Check for updates.

*
Cách update win 10 phiên bạn dạng bắt đầu nhất

Cách 2: Nhấn lựa chọn Cheông xã for updates

*

Cách 3: Sau kia Win 10 sẽ auto tìm phiên bản cập nhập mới nhất cùng chúng ta lựa chọn install nếu như phiên bản win 10 trên laptop chưa được update. Cách này rất có thể khắc chế nkhô cứng lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.

Cách 2: Cài đặt phiên bạn dạng Visual C++ Redistributable new nhất

Phiên phiên bản Visual C++ tiên tiến nhất là phiên bản Visual C++ 2019, tùy từng áp dụng đòi hỏi phiên bạn dạng nào mà người tiêu dùng rất có thể bình chọn cùng thiết lập toàn bộ những phiên phiên bản Visual C++ coi bạn dạng nào cân xứng với hệ điều hành và quản lý bên trên máy tính mình nha.

Sau kia chọn phiên phiên bản 32bit hoặc 64bit rồi cài về máy tính xách tay bản thân.

Tiến hành thiết lập Visual C++, rất có thể thiết đặt các phiên phiên bản Visual C++ trên cùng một máy vi tính nhưng mà không biến thành tình trạng xung bỗng.

Cuối thuộc khởi cồn lại máy tính với kiểm tra lỗi the program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll đã được khắc chế không.

Cách 3: Cập nhập trực tiếp tệp tin api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Nếu 2 cách trên ko xử lý được vấn đề, hãy thử cài đặt tệp tin api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll và cập nhập trực tiếp vào thư mục System32 trên win 10.

Bước 1: Tải tệp tin api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll về máy vi tính.

Bước 2: Copy file vừa tải về bên trên máy tính xách tay bạn

Sau kia msống thư mục System32 theo đường dẫn sau: C:WindowsSystem32 ( Win 32bit) hoặc C:WindowsSysWOW64 ( Win 64bit). Và dán file kia vào.

Bước 3: Khởi hễ lại máy vi tính với bình chọn áp dụng rất có thể thực hiện thông thường ko.

Cách 4: Cập nhật Universal C Runtime (CRT)

Tải xuống phiên bản update mang đến Universal C Runtime trường đoản cú Microsoft. Cài đặt yếu tắc Runtime và khởi cồn lại máy tính của công ty và kiểm tra. Cách này chỉ áp dụng đến windows phiên bạn dạng trường đoản cú win 8.1 trở về trước.

Tải CRT về thứ tính

Sau kia tuyển lựa phiên bản windows đã mua đặt lên máy vi tính bản thân, sở hữu về và triển khai thiết đặt với cuối cùng đánh giá xem lỗi có được khắc phục ko.

Cách 5: Xóa với cài đặt lại vận dụng bị lỗi

Nếu 4 bí quyết bên trên quan trọng giải quyết được lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll was not found. Người sử dụng rất có thể xóa phần mềm bị lỗi file .dll này và thiết lập lại phiên phiên bản tiên tiến nhất.

Nhớ cài ứng dụng bên trên trang chủ ở trong nhà chế tạo nhằm đảm bảo an toàn bình an và tránh giảm các trường vừa lòng lỗi không mong muốn nha.

Cuối cùng khởi động lại vận dụng và bình chọn xem lỗi thiếu file .dll này đã đươc fix hoàn toàn ko nha.

Xem thêm: 3 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena Bằng Gmail Và Số Điện Thoại, Mất Mật Khẩu

Kết luận: Đây là 5 cách giúp người tiêu dùng khắc phục và hạn chế hoàn toàn lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing trên win 10 tác dụng độc nhất.