Cứ Ngỡ Là Anh là bài xích hát được đà hiện tại bởi vì Đinc Tùng Huy. Dưới đó là lời bài xích hát Cứ đọng Ngỡ Là Anh của Đinh Tùng Huy đương nhiên thích hợp âm nhằm những bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dãi rộng.

Bạn đang xem: Lời bài hát cứ ngỡ là anh

Lời bài hát Cứ đọng Ngỡ Là Anh – Đinh Tùng Huy

Chắc tiếng em đang gồm ai rồiMưa vào lòngNhưng anh vẫn vui đấy thôiAnh cũng buồn, anh cũng sầuNhưng thôi thế mỉm cười đậy giấuEm với người, vẫn hạnh phúcCòn anh đau

Chắc gì em còn ghi nhớ anh dịp nàyGiờ em đan vòng đeo tay cùng aiEm đắm say

Thôi không còn rồi, gần như mon ngàyYêu tmùi hương chôn vùi vị trí ấyAnh khóc rồi, khóc thiệt rồi, em ơi!

Em đã đi rồi, sao anh còn chờChỉ là buông thôiCứ đọng từng tối vềCơn đau dày vò anh từng tốiAnh ngỡ là mình

Nhưng ai ngờ đâu chẳng bắt buộc anh đâuNgộ nhấn yêu thương tmùi hương emBấy thọ nghĩ về đậm sâuHứa cùng với anh rằng em buộc phải hạnh phúc

Đừng bận lòng anhVai gánh đau thươngAnh ráng vờ không yếu đuối đuốiEm đó là 1 phần nhịp đậpDồn chặt con tim anhVừa vừa qua thôi, tuy thế em đã đi rồi

Chắc gì em còn lưu giữ anhGiờ em đan vòng đeo tay cùng aiEm đắm sayThôi hết rồi, các mon ngàyYêu tmùi hương chôn vùi nơi ấyAnh khóc rồi, khóc thật rồi, em ơi!


Hợp âm bài xích hát Cứ đọng Ngỡ Là Anh

1.  Chắc tiếng em đang có ai  rồiMưa trong  lòng tuy vậy anh vẫn  vui đấy  thôiAnh cũng  bi quan, anh cũng  sầu nhưng  thôi chũm cười che  giấuEm với  tín đồ, đã hạnh  phúc còn anh  nhức.

2. Chắc  gì em còn ghi nhớ anh lúc  nàyGiờ em  đan vòng đeo tay cùng  ai em đắm  sayThôi hết  rồi, phần nhiều tháng  ngày yêu  tmùi hương chôn vùi nơi  ấyAnh khóc  rồi, khóc  thiệt rồi, em  ơi.

ĐK:Em đã đi  rồi, sao anh còn chờ chỉ  là buông thôiCứ mỗi đêm  về lần đau dày  vò anh mỗi  tốiAnh tưởng là  bản thân nhưng lại ai ai ngờ chẳng  đề xuất anh đâuNgộ nhận  yêu thương tmùi hương em bấy  lâu suy nghĩ đậm  sâu.

Xem thêm: Cười Ra Nước Mắt Với Những Câu Nói 'Bất Hủ' Buồn Cười Chảy Nước Mắt Luôn

Hứa cùng với anh  rằng em nên niềm hạnh phúc đừng  nhọc lòng anhVai gánh đau  tmùi hương anh cố kỉnh vờ  ko yếu  đuốiEm chủ yếu là  một trong những phần nhịp đập dồn  chặt con tim anhVừa mới  phía trên thôi, mà lại em  đang đi  rồi.

Thông tin bài bác hát Cđọng Ngỡ Là Anh – Đinh Tùng Huy

Song: Cđọng Ngỡ Là AnhSing: Đinc Tùng HuyComposer: Đinc Tùng HuyArranger: Minc ThụyRecord/Mix và Master: NBoro

*
" title="Lời bài hát Cứ Ngỡ Là Anh <Đinc Tùng Huy> " />

Tải bài bác hát Cứ Ngỡ Là Anh

Để cài đặt bài hát Cđọng Ngỡ Là Anh của Đinh Tùng Huy.Mọi người có thể thiết lập bên trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã được đăng mua. Bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì đông đảo tín đồ có thể vào website y2mate.com, dán links bài xích hát bên trên Youtube vào cùng sở hữu về định dạng mp3 siêu đơn giản và dễ dàng nhé!

Chắc tiếng em đang bao gồm ai rồi

“Chắc tiếng em sẽ gồm ai rồi là câu đầu tiên của bài xích hát được tra cứu kiếm những của fan nghe, Mặc dù trực thuộc giai điệu nhưng ko nhớ thương hiệu bài bác hát.Hy vọng bài viết này để giúp đỡ phần nhiều tín đồ thưởng thức bài bác hát mình thích được hoàn toản tuyệt nhất rất có thể.”