Đau Để Trưởng Thành là bài hát được đà hiện nay do OnlyC. Dưới đây là lời bài bác hát Đau Để Trưởng Thành của OnlyC hẳn nhiên hợp âm để các chúng ta có thể hát hoặc cover theo thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát đau để trưởng thành

Lời bài bác hát Đau Để Trưởng Thành – OnlyC

Yêu ai nhưng chẳng có lúc buồnTmùi hương ai rồi cũng cho cơ hội buôngỪ thì anh buộc phải vực dậy thôi, nhật ký đựng đi rồiThôi nói ra làm những gì lại càng thêm đau

Nếu xoay thời hạn mang lại ban sơ, nhằm bảo rằng này con trai trai hãy ghi nhớ choNgười phụ nữ cô đơn lắm đấy, vì sao ko níu lấyĐể thiếu tính một fan chỉ vì chưng vô tâm

Có rất nhiều điều mà anh hy vọng nói, ko kịp đâu đang thừa muộn rồiCó rất nhiều điều nhưng mà anh từng ngó lơ, lại là khát vọng bao ngườiLà tại anh nỗi nhức đi cho suốt đờiKhi yêu chỉ cần như thếChia tay bao gồm lúc có tác dụng bản thân mập lên

Mỗi lúc bi thiết thì em cứ đọng khóc, khóc thật to mỗi anh nghe thôiMỗi lúc đau niềm đau cũng xé song bởi vì anh vẫn yêu em nhiềuDòng thời hạn sẽ trôi để anh thấy rằngChia tay thì ta new thấu tôi đã không đúng từ đâu (đầu)

tin tức bài xích hát Đau Để Trưởng Thành – OnlyC

Director: Phan LênProducer: Phan LênD.O.P: Phế HTNCamera Operator: Đặng Anh HoàngFocus Puller: Cường PhạmLine Producer: Thuấn Lê, Trần Ngọc Khuyên1st Ad: Cái CâyEditor: Cái CâyMàu sắc Grading: Phan LênSet Design: Toby Phan, #TeamCuBuaRain Design: Tô Phương thơm TuấnAssistant Producer: Phạm Hồng VinhGaffer: Tài Râu

*
" width="640" height="268" />


Hợp âm bài xích hát Đau Để Trưởng Thành

1.  Yêu, ai nhưng chẳng có  dịp buồn Thương thơm, ai rồi cũng đến  cơ hội buôngỪ thì  anh yêu cầu đứng dậy  thôi,  nhật kí đựng đi  rồi Thôi nói ra làm gì lại càng thêm  nhức.

2.  Nếu xoay thời hạn đến  cơ hội đầuĐể nói  rằng này đàn ông trai hãy  ghi nhớ choNgười con  gái cô đơn lắm  đấy,  tại vì sao ko níu  lấy Để thiếu tính một fan chỉ do vô  chổ chính giữa.

ĐK:Có những  điều nhưng mà anh ý muốn nói không kịp  đâu đã thừa muộn rồiCó những  điều cơ mà anh từng ngó lơ lại  là ước mơ bao ngườiLà tại  anh, nỗi  đau đi mang lại suốt  đờiKhi  yêu thương chỉ cần như  nỗ lực chia tay tất cả Lúc làm  mình lớn lên.

Xem thêm: Top 13 Bài Văn Tả Cái Bàn Học Của Em Lop 5, Top 13 Bài Văn Tả Bàn Học Hay Nhất

Mỗi khi  ảm đạm thì em cứ khóc khóc thật  to lớn mỗi anh nghe thôiMỗi khi  đau niềm nhức cũng xé đôi, vì  anh vẫn yêu thương em nhiềuDòng thời  gian sẽ  trôi để anh thấy  rằngChia  tay thì ta mới  thấu mình  vẫn không đúng từ  đâu.

Karaoke bài bác hát Đau Để Trưởng Thành


Yêu ai nhưng mà chẳng có những lúc buồn

“Yêu ai nhưng mà chẳng có những lúc ảm đạm là câu trước tiên của bài xích hát được kiếm tìm tìm những của người nghe, tuy ở trong giai điệu tuy thế ko ghi nhớ thương hiệu bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp số đông tín đồ hưởng thụ bài xích hát mình muốn được toàn vẹn độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể.”

Tải bài xích hát

Để cài bài xích hát Đau Để Trưởng Thành của OnlyC.Mọi tín đồ có thể cài trên zingmp3.vn giả dụ bài hát đã làm được đăng mua. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì những tín đồ rất có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và thiết lập về định dạng mp3 khôn xiết dễ dàng và đơn giản nhé!