Để giúp bạn tìm ra lỗi kết nối đồ vật in và biện pháp khắc phục và hạn chế vày trong quá trình setup diễn ra giữa chừng thì bị xong xuôi. Máy in không sở hữu và nhận lệnh, tài liệu in ra giấy trắng, hoặc như là lỗi không nhận biểu hiện thân máy tính với vật dụng in. Với lỗi này, bên trên màn hình sẽ có thông tin lỗi Windows cannot connect khổng lồ printer. Windows bắt buộc kết nối cùng với sản phẩm in. Chúng tôi xin share mang lại bạn đọc chiến thuật sửa lỗi đồ vật in không sở hữu và nhận lệnh khôn xiết dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhất.

Bạn đang xem: Lỗi không kết nối được máy in

*

1. Đi tìm kiếm nguyên ổn nhân lỗi liên kết trang bị in

Trước Khi đi vào khám phá nguyên nhân lỗi kết nối trang bị in và biện pháp khắc phục và hạn chế bạn phải khác nhau tình trạng cùng lỗi thứ in sẽ mắc phải: Trường vừa lòng lắp thêm vẫn báo đèn (xanh/ đỏ/ vàng) khi dấn lệnh in mà không ra, lỗi này tương quan đến Hartware hoặc hộp mực.

Cần phải tìm ra lỗi kết nối thứ in với cách hạn chế và khắc phục được trong ngôi trường đúng theo Lúc dấn lệnh in mà lại máy lại không sở hữu và nhận được lệnh in. Không nhận được ngẫu nhiên tín hiệu kết nối như thế nào tự máy tính xách tay đến vật dụng in. Theo những nghiên cứu cụ thể, tín đồ ta vẫn những thống kê ra được một vài nguim nhân hầu hết yếu đuối dẫn đễn việc đồ vật in không sở hữu và nhận lệnh. Từ đó để mang ra đa số giải pháp sửa lỗi đồ vật in không sở hữu và nhận lệnh.

Nguyên ổn nhân thiết bị nhất: Máy tính bị lỗi win là trường hợp Mặc dù không xảy ra tiếp tục tuy thế bạn cũng cần phải xem xét. Qúa trình lỗi win tác động tới sự việc in với dấn lệnh.

Lưu ý: tránh việc loại trừ bất kỳ cụ thể như thế nào lúc tìm kiếm nguim nhân lỗi lắp thêm in với giải pháp hạn chế và khắc phục của tình trạng thứ không sở hữu và nhận lệnh.

Nguyên nhân sản phẩm hai: Là vị lỗi ở trong phần Cáp Sạc kết nối: Rất nhiều ngôi trường thích hợp trang bị in đang bật cùng tất cả bộc lộ màu xanh lá cây, tất cả sẽ chuẩn bị sẵn sàng dẫu vậy vẫn quan yếu ra phiên bản in được. Tất nhiên lúc ấy các bạn hãy kiểm tra cáp sạc liên kết thân sản phẩm công nghệ in cùng laptop, coi xem nó đã được kết nối chưa? Dây nối có gặp gỡ sự việc gì không?

Nguyên nhân vật dụng ba: Là vì chưa bật nguồn máy in: Có đôi khi bạn mất cả ngày loay hoay đi tìm tìm mọi lỗi phía bên trong, tốt hồ hết lỗi cao niên như thế nào khác tuy nhiên lại bỏ qua cụ thể khôn xiết nhỏ dại – “mối cung cấp của máy in”. Chắc chắn rằng nguồn điện áp sẽ bao gồm, vật dụng in đã được bật sẵn.

Nguim nhân cuối cùng: Có thể vày lỗi driver: Nguồn đang bật, đèn bộc lộ màu xanh da trời, các thiết bị đang sẵn sàng tuy thế thứ vẫn ko hoạt động. Quý khách hàng phải xe cộ lại ứng dụng, nếu như chưa xuất hiện hoặc lỗi hãy down và cài đặt lại ứng dụng mang lại thứ.

2. Cách hạn chế và khắc phục gấp rút từng lỗi sản phẩm in

Xử lý những lỗi kết nối đồ vật in và giải pháp hạn chế và khắc phục nlỗi sau:

Lỗi Windows cannot connect to printer:

Nếu nlỗi các bạn nhận thấy thông tin Windows cannot connect to printer với kèm theo mã lỗi nlỗi hình bên dưới, thì hoàn toàn có thể vì thiếu hụt file mscms.dll.

Trước không còn bạn truy vấn theo băng thông sau: C:Windowssystem32 với chọn tệp tin có tên là mscms.dll.Tiếp theo, bọn họ sẽ copy file mscms.dll vào thư mục bên trên laptop theo đường truyền mặt dưới:C:Windowssystem32spooldriversx643 ví như vẫn sử dụng Windows 7 64-bit .C:windowssystem32spooldriversw32x863 nếu như sẽ thực hiện Windows 7 32-bit.Cuối cùng bạn nên triển khai khởi đụng lại máy in cùng triển khai làm việc share các trang bị in vào mạng LAN như thông thường. Máy tính sẽ không xuất hiện thêm thông báo lỗi như bên trên cùng họ vẫn kết nối lại được với thứ in.

*

Kết nối đồ vật in với Windows:

Một sản phẩm in có thể được kết nối thông qua Ethernet hoặc Wi-Fi, xuất xắc nó hoàn toàn có thể liên kết trực tiếp qua cổng tiếp nối USB với máy tính xách tay trên. Việc chia sẻ thứ in vào sever tốt trên máy vi tính cùng với sản phẩm in được kết nối qua USB rất có thể được chia sẻ với người dùng không giống bên trên mạng.

*

Windows có một trình tên là Add Printer Wizard truy cập tự Devices and Printers vào Control Panel. (Đối với Windows phiên phiên bản cũ rộng bao gồm cả Vista, phần này là mục Printers). Việc thêm thiết bị in là hơi là khác nhau về những chi tiết bên trên các phiên bạn dạng Windows khác biệt. Nhưng lỗi liên kết thiết bị in và biện pháp khắc phục các bước chung, cơ bản vẫn kiểu như nhau.

Khi vào link Add Printer, Windows đang thực hiện câu hỏi auto tìm kiếm kiếm máy in vào mạng. Khi sản phẩm in được search thấy, nó đang bật lên và chúng ta cũng có thể chọn cùng triển khai in.

Xử lý sự nỗ lực 101:

Tất nhiên, thứ in đôi khi hoàn toàn có thể không được cài đặt thành công. Nó hoàn toàn có thể không xuất hiện vào danh sách thứ in có sẵn, hoặc chúng ta cũng có thể nhận thấy thông báo rằng Windows thiết yếu kết nối cùng với đồ vật in. Bước thứ nhất bạn cần kiểm soát ngay là sản phẩm công nghệ in cùng các máy tính xách tay ước ao thêm có vị trí cùng một mạng hay là không và tính năng chia sẻ thiết bị in của dòng sản phẩm tính liên kết trực tiếp với sản phẩm công nghệ in đã có bật không.

Nếu nlỗi ko thấy máy in được liệt kê trong mục Add Printer Wizard hay không thể liên kết Khi nhấn vào tên của chính nó. Trong thời điểm này bạn hãy nhấp vào links có tên là “The printer that I want isn’t listed”. Việc thương hiệu sản phẩm công nghệ in của người sử dụng không phía trong Add Printer Wizard ko Có nghĩa là không có đồ vật in kia.

Bộ phận IT vào một vài phòng ban thường xuyên khoác định ẩn thương hiệu của dòng sản phẩm in ở mạng. Mặc cho dù bài toán này là đúng về vụ việc bảo mật thông tin hoặc nguyên tắc nghiệp vụ tuy thế về cơ phiên bản nó rất có thể khiến trnghỉ ngơi ngại ngùng mang đến một số tín đồ nào đó mong muốn tìm thấy lỗi liên kết sản phẩm in với phương pháp khắc phục mong muốn chính đại quang minh.

Trong hành lang cửa số tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn lựa thêm sản phẩm in toàn thể hoặc thêm tự mạng có dây, hay không dây hoặc qua liên kết cùng với máy in công nghệ Bluetooth không dây. Quý khách hàng phải dùng tùy chọn trang bị nhị.

Thêm một sản phẩm công nghệ in không có vào danh sách:

Mục kế tiếp vào hành lang cửa số Add Printer Wizard là Find a printer by name or TCP/IP Address (tra cứu sản phẩm in theo tên hoặc địa chỉ TCP/IP).

*

Trên thực tiễn chúng ta có thể tìm kiếm kiếm trong những tlỗi mục, cơ mà trường hợp trong hành lang cửa số trước tiên ở bước bên trên không có tên thứ in thì kĩ năng tuyển lựa này cũng ko lộ diện.

Đối với tùy lựa chọn “Select a printer by name”, chúng ta cũng có thể nhập tên máy in bắt buộc kết nối theo mẫu \COMPUTERNAMEPRINTERNAME, trong số đó COMPUTERNAME là tên gọi của sản phẩm chủ (hoặc máy tính xách tay mà thiết bị in được download đặt) bên trên mạng. Nó hoàn toàn có thể tra cứu thấy trải qua Control Panel -> System và Security -> System (trong Windows 7). Nếu trù trừ thương hiệu đồ vật in (PRINTERNAME), hãy hỏi người sử dụng trực tiếp lắp thêm in kia hoặc liên hệ mang lại bộ phận IT trong phòng ban để biết tên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tải Video Từ Zalo Về Máy Tính, Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tải Zalo Về Máy Tính

Nếu chạm chán như mong muốn, việc sàng lọc thiết bị in theo cách này sẽ chất nhận được bạn truy cập được. Nếu vẫn chẳng thể liên kết hoặc thương hiệu của dòng sản phẩm in bị ẩn, chúng ta cũng có thể thử chiến thuật “Add a printer using a TCP/IP or hostname” (thêm thiết bị in sử dụng giao thức TCP/IP.. hoặc tên máy). Hiện giờ bạn phải bao gồm liên can IPhường tĩnh của máy. Để rước tác động IP tĩnh của sản phẩm in, chúng ta cũng có thể vào Control Panel lựa chọn Printers, dìm chuột nên vào hình tượng trang bị in yêu cầu coi, lựa chọn Printer Properties với lựa chọn thẻ Ports, xác minh thương hiệu thứ in, bạn sẽ thấy xúc tiến IP. Sau đó trở về máy tính xách tay cùng gõ xúc tiến IP.. trong mục Hostname hoặc IPhường Address và nó vẫn tự động hóa xuất hiện vào trường Port name (hình dưới). Nhấn Next với để nó auto kết nối.

Có 1 loạt những vụ việc không giống hoàn toàn có thể khiến cho Windows bắt buộc kết nối được cùng với vật dụng in, trong cả Khi máy tính xách tay của bạn cũng có thể nhận dạng với khẳng định. Bạn rất có thể tra cứu tìm thêm bên trên những diễn lũ về IT nhằm tìm lỗi kết nối trang bị in với cách tự khắc phục hoặc có thể tuân theo đa số bước cơ bản nhằm cách xử trí. Nếu bạn muốn thuê thiết bị photocopy giá rẻ thì hãy contact cùng với chúng tôi nhé. Chúc chúng ta thành công!