home
*
Giới thiệu|Đăng Nhập|Sơ vật dụng website|Liên hệ - Góp ý

*

*

*

*

Phần 2, công ty chúng tôi liên tiếp trình làng 10 lỗi thường xuyên chạm chán của VPN và giải pháp khắc phục nó.

Bạn đang xem: Lỗi không kết nối được vpn

5. Xung đột hệ trọng IPĐây là lỗi đặc trưng của rất nhiều hệ quản lý và điều hành đặc biệt này, với có thể gâynhững khó khăn Khi gỡ rối. Phiên bạn dạng 4.6 mang lại thiết bị trạm VPN của Cisco đãnỗ lực khắc phục gần như địa chỉ IP.. xung chợt này, tuy vậy không phải lúclàm sao nó cũng có tác dụng được như vậy. Sự xung bất chợt IPhường này sẽ cản trở việc truyềngiữ lượng qua tunnel của VPN.Để xử lý lỗi này bạn tiến hành các làm việc sau: Vào menu Start Control Panel Network And Dialup Connections Local Adapter, tiếp đến buộc phải con chuột lên Adapter lựa chọn Properties. Trong vỏ hộp thoại Properties, chọn TCP/IP với cliông xã nút Properties. Cliông xã vào tùy lựa chọn Advanced, search tùy lựa chọn Interface Metric, với đặt trị số vào vỏ hộp là một trong những. Trị số này thông tin đến laptop sử dụng Adapter cụccỗ máy hai. Adapter của VPN có thể sẽ có trị số sinh trắc là 1 (thấphơn trị số sinh trắc mới), đặt nó là lựa chon đầu tiên như một đích lưulượng.6. Lỗi firmware của router trên sản phẩm công nghệ trạm VPNMáy trạm VPN của Cisco gặp buộc phải một vài vụ việc cùng với một số phiên bảnfirmware của router cũ (thậm chí còn cả với router mới). Nếu liên tiếp gặpđề nghị đều vụ việc kết nối, bạn nên cập nhật firmware trong router, đặcbiệt với đông đảo router cũ. Máy trạm Cisteo hay gặp mặt bắt buộc số đông lỗi nàylúc thực hiện đầy đủ một số loại router sau:

Linksys BEFW11S4 với firmware rẻ rộng 1.44.Asante FR3004 Cable/DSL Routers với firmware thấp hơn 2.15.Nexlvà Cable/DSL Routers mẫu mã ISB2LAN.7. Không thể triển khai kết nối bên trên sản phẩm công nghệ trạm.

Trong tình huống này, người dùng đang thấy một thông tin lỗi nlỗi sau:


VPN Connection terminated locally by the Client. Reason 403: Unable to lớn liên hệ the security gateway.

Lỗi này có thể vì chưng 2 trong số 3 lỗi sau gây ra:

Người dùng hoàn toàn có thể đang nhập không nên mật khẩu nhóm.Người dùng hoàn toàn có thể không nhập đúng tên hay địa chỉ IP. cho điểm cuối VPN từ xa.Người dùng có thể vẫn gặp gỡ nên phần đa vấn đề kết nối Internet.

Cơ phiên bản, do một vài lí do làm sao kia IKE dường như không hoạt động. Kiểm tra những bản ghi của dòng sản phẩm trạm (được kích hoạt bằng phương pháp vào Log Enable) nhằm tìm kiếm lỗi trong Hash Verification Failed để hạn chế bọn chúng.8. Lỗi cấu hình thiết lập kết nối VPN từ thứ NATSự chũm này có thể xảy ra bên trên toàn bộ Hartware VPN của Cisteo lúc IPSec được kích hoạt Lúc thiết đặt hồ hết tiêu chuẩn có thể chấp nhận được biến hóa title gói tin trong những lúc truyền.Nếu vẫn thực hiện khối hệ thống firewall PIX mang đến hệ thống firewall bên trên laptop và điểm cuối VPN. Msinh hoạt cổng 4500 với kích hoạt NAT-Traversal trong cấu hình bởi lệnh isakmp nat-traversal 20, trong các số đó 20 là thời gian hoạt động của NAT. Nếu bao gồm một hệ thống firewall riêng rẽ với một Cisco VPN Concentrator, bạn chỉ việc mnghỉ ngơi UDP cổng 4500 bên trên hệ thống firewall cùng với đích của Concentrator. Sau đó, bên trên Concentrator vào Configuration Tunneling And Security IPSec NAT Transparency và ghi lại tùy chọn IPSec Over NAT-T. Trong khi, buộc phải bảo đảm an toàn các máy trạm đã thực hiện bắt buộc được cung ứng NAT-T.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Windows Photo Viewer Trên Win 10 Bằng Windows Photo Viewer Cũ

9. Kết nối không thông suốtĐể hạn chế lỗi này trước hết bạn cần tắt vứt chế độ Standby, Hibernate với ScreenSaver. Standby với Hibernaterất có thể ngắt kết nối mạng Khi đồ vật trạm VPN hóng một link cố định tớimáy chủ VPN. Người dùng cũng hoàn toàn có thể vẫn thông số kỹ thuật đồ vật của mình hẹn giờ đồng hồ tắtAdapter mạng sau đó 1 khoảng chừng thời gian cố định để tiết kiệm năng lượng điện năng.Nếu đang áp dụng wifi, người tiêu dùng rất có thể đã đã truy cập cùng với tín hiệuwifi kỉm, và kết quả là VPN có thể bị ngắt liên kết. Ngoài ra, người dùngcũng gặp gỡ bắt buộc vấn đề về đường mạng, router giỏi kết nối Internet, vànhững lỗi đồ dùng lý khác.Cũng có thể xảy ra ngôi trường phù hợp gần như tác động IP. trong một điểm cuối của VPN (PIX hay  Concentrator 3000) đã có áp dụng không còn cũng có thể gây ra lỗi này trên thứ trạm. 10. Máy trạm vẫn hiện trong mạng VPN khi sẽ hủy liên kết Một số lỗi khác hoàn toàn có thể gồm một máy vi tính nào kia trong mạng của ngườisử dụng cần thiết ping sản phẩm VPN mặc dù máy tính xách tay này vẫn thấy toàn bộ những đồ vật kháctrong mạng. Lỗi này xảy ra là vì người tiêu dùng có thể đã kích hoạt hệthống firewall tích đúng theo trong đồ vật trạm VPN. Sau khi được kích hoạt hệthống firewall này đã luôn chạy trong cả Khi tắt máy trạm. Để tự khắc phụclỗi này, trước tiên truy vấn vào sản phẩm công nghệ trạm, trường đoản cú trang tùy lựa chọn, hủy chọnmọi vỏ hộp lựa chọn tiếp đến tùy chọn Stateful Firewall.