Tổng quan

Nếu camera của doanh nghiệp không hiển thị trong Cài đặt của áp dụng cuukiemhd.vn hoặc vẫn chọn nhưng mà không hiển thị đoạn Clip, các mẹo sau có thể giúp cho bạn khắc phục và hạn chế sự thế.

Bạn đang xem: Lỗi không mở được ứng dụng trên win 10

Yêu cầu tải đặt

cuukiemhd.vn Desktop ClientỨng dụng cầm tay cuukiemhd.vn

Nếu nhỏng chưa triển khai, hãy đánh giá video nhằm xác thực đang lựa chọn đúng camera cùng điều chỉnh thiết đặt Clip của chúng ta.


*
Windows

Mẹo hạn chế và khắc phục sự cầm dành riêng cho Windows

Đảm bảo toàn bộ các công tác không giống gồm quyền sử dụng camera hiện nay đã đóng hoặc đã không thực hiện camera. Các chương trình này rất có thể bao gồm ứng dụng camera được thiết đặt sẵn, phần mềm hội nghị video khác hoặc website áp dụng camera. Khởi động lại máy tính xách tay.Truy cập trang hỗ trợ thiết bị cùng cài đặt xuống để cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển camera:

Windows 10 tải một nhân kiệt về quyền riêng biệt bốn rất có thể chặn quyền sử dụng camera đối với cuukiemhd.vn, vày vậy hãy đảm bảo an toàn khám nghiệm tuấn kiệt này với tìm kiếm bí quyết chất nhận được cuukiemhd.vn truy vấn webcam của công ty.


Mac

Mẹo khắc chế sự gắng giành cho macOS

Đảm bảo toàn bộ các lịch trình không giống gồm quyền thực hiện camera hiện nay sẽ đóng góp hoặc dường như không thực hiện camera. Các lịch trình này hoàn toàn có thể bao gồm vận dụng camera được thiết lập sẵn, chẳng hạn như Photo Booth cùng Facetime, ứng dụng hội nghị đoạn Clip không giống hoặc website sử dụng camera. Khởi cồn lại laptop.Nếu camera vẫn không vận động trong cuukiemhd.vn sau thời điểm khởi hễ lại máy tính, hãy khám nghiệm xem camera tất cả chuyển động trong những ứng dụng của Mac nhỏng Photo Booth tốt Facetime không.

Lưu ý: Nếu bạn đang dùng hệ quản lý Mac OS 10.14 Mojave sầu và vẫn gặp sự núm Lúc truy cập camera, hãy bình chọn các quyền cấp cho do hệ quản lý điều hành nhằm chứng thực rằng cuukiemhd.vn tất cả quyền truy cập camera.


*
Linux

Mẹo khắc phục và hạn chế sự núm dành riêng cho Linux

Đảm bảo tất cả những lịch trình không giống tất cả quyền thực hiện camera hiện tại sẽ đóng hoặc đã không áp dụng camera. Các công tác này rất có thể bao gồm vận dụng camera được cài đặt sẵn, phần mềm hội nghị đoạn phim không giống hoặc website sử dụng camera. Khởi cồn lại máy tính.
*
Android

Mẹo hạn chế sự rứa dành riêng cho trang bị Android

Kiểm tra coi các ứng dụng không giống bao gồm đã thực hiện camera hay là không.Msinh hoạt các áp dụng vừa mới đây. Cách mlàm việc những áp dụng này vẫn không giống nhau tùy nằm trong vào cụ thể từng trang bị. Trên một trong những máy, bạn có thể nhấn và duy trì nút ít home page, trong lúc những đồ vật khác lại bao gồm phím ứng dụng gần đây.Kiểm tra xem cuukiemhd.vn đã đạt được phnghiền sử dụng camera không.Msống Cài đặt sản phẩm.Nhấn vào Ứng dụng.Nhấn vào cuukiemhd.vn.Nhấn vào Quyền.Gỡ setup với thiết đặt lại ứng dụng cuukiemhd.vn.Mngơi nghỉ Cài đặt sản phẩm công nghệ.Nhấn vào Ứng dụng. Nhấn vào cuukiemhd.vn.Nhấn vào Gỡ sở hữu đặt.Tìm kiếm cuukiemhd.vn Cloud Meetings.Khởi động lại sản phẩm Android.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Tin Nhắn Zalo Cả 2 Bên Người Gửi Và Người Nhận


iOS

Mẹo hạn chế và khắc phục sự cầm cố giành riêng cho trang bị iOS

Đảm bảo không tồn tại áp dụng như thế nào khác vẫn áp dụng camera.Nhấn đúp vào nút home để thấy toàn bộ các áp dụng sẽ msinh hoạt.Xác nhấn rằng cuukiemhd.vn bao gồm quyền truy vấn camera.Mlàm việc Cài đặt iOS.Khởi đụng lại máy iOS của doanh nghiệp.Xóa ứng dụng cuukiemhd.vn với thiết lập lại từ App Store. Nhấn với giữ lại vào biểu tượng ứng dụng cuukiemhd.vn cho tới Khi hình tượng bước đầu vận động với mở ra vệt X.Nhấn vào dấu X. Mnghỉ ngơi App store. Tìm tìm cuukiemhd.vn.Xác thừa nhận rằng camera vẫn sẽ hoạt động trong số ứng dụng iOS không giống, ví dụ như vận dụng Camera.

Nếu các bạn sự cố gắng với camera vẫn tiếp tục, hãy cài đặt xuống phiên phiên bản cuukiemhd.vn tiên tiến nhất từ Trung trung tâm download xuống của chúng tôi hoặc liên hệ cùng với thành phần hỗ trợ cuukiemhd.vn để được giúp đỡ.