Tôi sẽ cố gắng xem video trên Google Chrome và tôi đã gặp lỗi này dưới. Bất cứ đọng ai hoàn toàn có thể mang đến tôi biết làm cho nạm làm sao nhằm giải quyết và xử lý vấn đề này? Tôi hoàn toàn có thể coi đoạn phim bình thường bên trên Youtube tuy nhiên với trang này tôi gặp gỡ sự việc. Cảm ơn các bạn.

Bạn đang xem: Lỗi không thể tải plugin trên chrome

*


Cảm ơn bạn. Tôi đã chăm chú nó trên máy vi tính. Đối cùng với những plugin tôi phân vân nó là gì. Làm chũm làm sao tôi có thể đánh giá điều đó?

Trong các phiên bản Chrome trước phiên bản 57, rất có thể định cấu hình Flash thông qua chrome://pluginstuy nhiên tuấn kiệt này đã bị xóa. Đối cùng với những phiên bản Chrome mới nhất, nếu như trình phê chuẩn hiển thị lỗi "Couldn"t load plugins"thì hãy thử các giải pháp hạn chế sau:

Đảm bảo rằng Chrome được định cấu hình để có thể chấp nhận được trang web ước muốn chạy Flash. Thật rủi ro, Chrome sẽ không hề được cho phép một website chạy Flash theo khoác định hoặc thậm chí còn bật một hộp thoại nhỏ tuổi nhằm xin phxay. Ttuyệt vào đó, rất cần được định thông số kỹ thuật rõ ràng Chrome. Để làm vấn đề này, điều hướng đến chrome://settings/contentcùng tiếp nối, hoặc cho phép Flash mang lại tất cả những trang web bằng phương pháp chọn "Allow sites lớn run Flash"(trong đó, tùy thuộc vào cách trình xem xét được sử dụng, có thể là 1 mối nguy hại an ninh) hoặc còn nếu như không kích hoạt nó mang lại chỉ website mong muốn thông qua "Manage Exceptions..."và tiếp nối nhập website mong ước, ví dụ: mysite.com với dấn enter.Nếu ko được, hãy gỡ thiết lập Chrome với setup lại. Vấn đề này thiệt trở ngại vị lịch trình gỡ thiết lập ko gỡ thiết đặt trọn vẹn Chrome. Tìm gợi ý bên trên Internet để hỗ trợ Việc này (liên quan đến sự việc xóa các thỏng mục, sửa đổi sổ đăng ký, v.v.) Cũng chú ý rằng, tuy nhiên bước này thường xuyên được lời khuyên, nhưng lại theo kinh nghiệm của tớ, nó rất lâu vị nó thảng hoặc lúc vận động.

PS, Dù các bạn làm cái gi, nếu như khách hàng cài xuống và setup Flash Player thì chỉ cần làm như thế từ những miền adobe.com . Trong đông đảo trường thích hợp, không phản hồi những quảng bá bật lên từ những thương hiệu miền khác nhằm "sửa chữa" hoặc cài đặt Flash Player bởi vì hầu hết điều đó hoàn toàn có thể tạo ra những mối nguy hiểm bảo mật thông tin rất lớn.

Xem thêm: 1 Km2 Bằng Bao Nhiêu M2 Bằng Bao Nhiêu M2, Cm2, Mm2, 1Km2 Bằng Bao Nhiêu M2, Cm2, Mm2


Có vẻ nlỗi các plugin không hoạt động là flash.

Đi đến chrome://pluginsNhấp loài chuột DetailsTìm thấy Adobe Flash PlayerDưới Type: PPAPIbấmEnable

Nếu điều này không hiệu quả, hãy cập nhật Chrome. Nguồn


NguyenVanHuan Hãy test IE hoặc Firefox rồi. Nó thực sự cần thao tác làm việc. Nó vận động cùng với tôi vào FF với Edge.
quý khách bao gồm đã thực hiện bất kể vật dụng gì hoàn toàn có thể ngăn chặn các plugin (VPN, bộ lọc web thừa nhiệt độ, v.v.) không?
Tôi quan yếu kiểm tra vì tôi chưa cài đặt phần mềm của bạn. Bạn rất có thể demo một proxy trực tuyến như hide.me không?
Có lẽ. Tôi ngờ vực nó tuy nhiên. Hãy test nó bên trên một laptop không giống với xem nếu như nó hoạt động. Tôi thực sự bắt buộc hỗ trợ nữa.
Đây cực kỳ hoàn toàn có thể là 1 trong những vụ việc mạng hoặc cỗ thanh lọc. Để xác nhận vấn đề đó, bạn cũng có thể demo VPN miễn chi phí và xem nó bao gồm chuyển động không.
Khi áp dụng website của Cửa Hàng chúng tôi, bạn xác thực rằng bạn đã gọi và phát âm Chính sách cookie cùng Chính sách bảo mật của Shop chúng tôi.