Hướng dẫn sửa lỗi Please insert a disk into lớn của USB. Lỗi này đã thấy khi chúng ta gặm USB vào máy tính xách tay, không thấy ổ USB nhỏng thường lệ nữa mà cụ vào chính là thông tin này:

*


Rất phiền đức nếu như bạn cất tài liệu quan trọng trong các số ấy. Và nó được đặt theo hướng dẫn nếu muốn áp dụng USB thì cần được format toàn bộ dữ liệu. Nguim nhân dẫn tới sự việc này đó là vì chưng rút USB bất ngờ, không tắt đúng cách dán. Bài viết này, cuukiemhd.vn vẫn khuyên bảo sửa lỗi Please insert a disk inkhổng lồ của USB nhé.

Bạn đang xem: Lỗi please insert a disk into

Hướng dẫn sửa lỗi Please insert a disk inlớn của USB

Mình đang gợi ý chúng ta sửa lỗi này bằng phương pháp thực hiện phần mềm phân vùng ổ cứng Partition Wizard.

Sau khi mua về và thiết lập. quý khách hàng mở ứng dụng lên lại phía trên sẽ hiện nay toàn bộ những phân vùng ổ cứng cũng như các sản phẩm kết nối bên phía ngoài. quý khách chọn lựa đúng phân vùng USB của chính bản thân mình bằng cách để ý đúng dung lượng của nó nhé.

*

Nhỏng chúng ta thấy thì phân vùng bị lỗi đó màu sắc xoàn và báo Unallocated Có nghĩa là phân vùng không được sản xuất. Nhưng các bạn im trung tâm, nó báo nạm thôi mà lại dữ liệu của bạn vẫn còn đấy trong số đó.

Việc tiếp sau bạn phải làm cho là vào Wizard > Chọn Partition Recovery Wizard

*

Tiếp theo, chúng ta gạn lọc phân vùng bị lỗi bắt buộc phục sinh cùng nhấn Next

*

Chọn Full Disk để lịch trình quét toàn cục USB của chúng ta. Thời gian quét thì tùy trực thuộc vào dung tích của USB. Sau đó các bạn nhấn Next.

*

Tại phía trên vẫn mở ra 2 cách thức quét mang lại các bạn sàng lọc.Quiông xã Scan: Quét nkhô nóng.Full Scan: Quét tổng thể.

Tại cửa sổ tiếp theo Partition Wizard vẫn hiển thị cho mình thấy phân vùng cơ mà nó tìm kiếm thấy vào quy trình quét. thường thì, bạn sẽ chỉ thấy một. quý khách hàng tích vào hộp kiểm với nhấn Finish nhằm chấm dứt quy trình.

*

Việc cuối cùng là bạn đề nghị nhấn vào nút Apply Changes nhằm vận dụng toàn bộ các biến hóa. Nếu ko phần đông vấn đề đang trsinh sống yêu cầu vô nghĩa.

Xem thêm: Tạo Chữ Nghệ Thuật 3D Online Ghép Vào Ảnh Cực Đẹp, 3D Phông Chữ Hình Ảnh Png

*

Qua bài viết, cuukiemhd.vn vẫn giải đáp sửa lỗi Please insert a disk into của USB. Hi vọng đây vẫn là kỹ năng new dành cho các bạn. Nếu có gì vướng mắc hoặc góp ý vui mắt vướng lại phản hồi bên dưới để được đáp án nkhô hanh độc nhất vô nhị nhé.