0xc000007b là lỗi thường xuyên gặp mặt nên Khi mở 1 game bất kể hay như là 1 số ứng dụng bên trên windows. Nó xảy ra trên toàn bộ phiên bản của windows từ win 7, win 8 cho tới win 10. cũng có thể nói đó là lỗi khó chịu so với những bạn. Vì vậy vào bài viết lúc này, Blog Kiến Thức đã share mang lại các bạn những cách sửa lỗi 0xc000007b nhanh khô, hiệu quả độc nhất vô nhị. Có thể áp dụng mang lại phần lớn hệ điều hành và quản lý, cũng như rất nhiều game hay áp dụng bị lỗi này.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi 0xc000007b nhanh, triệt để trên windows 10,8,7


Mục lục

1 Khái niệm về lỗi 0xc000007b5 Cách 3: Cài đặt Phiên bạn dạng .NET Framework, Direct X cùng Microsoft Visual C ++ mới nhất

Khái niệm về lỗi 0xc000007b

Lỗi 0xc000007b có tên không hề thiếu là the application was unable lớn start correctly 0xc00007b, và là một giữa những lỗi Windows khó chịu duy nhất nhưng người dùng thường xuyên gặp mặt buộc phải hiện nay. lúc nỗ lực chạy một trong những ứng dụng (bao hàm những trò chơi như: Fifa, GTA, Battlefield Max Payne, Assassins Creed, Far Cry, Điện thoại tư vấn of Duty với nhiều trò đùa hay vận dụng phổ biến khác)

*

Mã lỗi 0xc000007b hầu hết lộ diện như hình dưới. Tuy nhiên nó cũng hoàn toàn có thể xuất hiện thêm trong những khi truy vấn một trong những ứng dụng:

exe pháo – Lỗi ứng dụngỨng dụng bắt buộc khởi chế tạo ra chính xác (0xc000007b). Chọn “OK” nhằm đóng góp vận dụng.

Mã lỗi 0xc000007b tức là INVALID_IMAGE_FORMAT. Và thường xuyên xảy ra vì các tệp khối hệ thống hoặc ứng dụng bị thiếu hoặc bị hỏng.

Xem đoạn phim để thấy cụ thể rộng nhé

Nguyên nhân chính của lỗi 0xc000007b

Có những ngulặng nhân khác nhau tạo ra lỗi này. Nhưng có một trong những nguim nhân chủ yếu rất có thể nói đến như:

Do trình thiết lập trò đùa bị hư dẫn cho tệp tài liệu bị thiếu hụt hoặc bị lỗi.Phần mềm đã làm được thiết đặt một lần. Sau kia gỡ quăng quật không đúng cách, dẫn mang lại lỗi vào sổ đăng ký (registry)Phần mượt với trò nghịch không cân xứng cùng với phiên bản của hệ điều hành quản lý (Win32 bit hoặc 64 bit).Tắt laptop ko đúng cách hoặc xóa lịch trình trực tiếp ngoài tlỗi mục thiết đặt.Bên cạnh đó. Lỗi này cũng hoàn toàn có thể liên quan mang đến một trong những thiệt sợ hãi trong những tệp của các chương trình sau: Microsoft Visual C ++, Direct X giỏi .NET Framework.

Các biện pháp sửa lỗi 0xc000007b trên Windows kết quả nhất

Cách 1: Dùng phần mềm All in one Runtimes

Lý do chính cho lỗi này là do thiếu hụt tệp dll, hay file config. Một lý do khác là ứng dụng tinh chỉnh bị hỏng như: Visual C ++. Thiếu Net Framework tốt DirecX.

Để khắc phục vấn đề đó. quý khách hàng buộc phải thiết lập một phần mềm thay thế sửa chữa có tên là All in one runtimes. Đây là một trong những phần mềm chuyên được sự dụng để khắc chế lỗi này. Phần mềm này cung cấp tất cả các Runtimes mới nhất và lớn nhất đến Windows Vista, 7, 8 với 10 vào một gói. Bao tất cả toàn bộ các phiên phiên bản .NET Framework với DirecX.

quý khách rất có thể cài phần mềm theo shop sau:

Https://www.computerbase.de/doads/systemtools/all-in-one-runtimes/

Cách 1: Sau Lúc cài đặt xuống. Bấm đúp vào tệp nhằm thiết lập lịch trình.

*

Cách 2: Sau khi thiết lập hoàn chỉnh. Tại hình ảnh chủ yếu của vận dụng. Nhấp vào nút Installieren nhằm thiết lập các gói vận dụng còn thiếu bên trên máy tính xách tay.

*

Bước 3: Chờ phần mềm điều khiển xe trên vật dụng tính

*

Cách 4: Sau Khi thiết lập và cập nhật toàn bộ những gói áp dụng chấm dứt. Hãy khởi cồn lại máy vi tính của người sử dụng và chạy lại trò chơi hoặc vận dụng giúp xem lỗi bao gồm còn vĩnh cửu không.

Cách 2: Chạy ứng dụng dưới quyền Administrator

Có một vài trò đùa hoặc ứng dụng Khi chạy theo dạng hình thông thường thì lỗi 0xc00007b mở ra. Nhưng khi chạy dưới quyền Administrator (quản lí trị viên). Nó lại hoạt động bình thường với không xuất hiện lỗi. Vì vậy, chúng ta có thể test phương pháp này rất có thể sửa lỗi. Cách thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta thừa nhận loài chuột cần vào áp dụng bị lỗi Lúc khởi động rồi chọn Properties.

*

Cách 2: Hiển thị bối cảnh bắt đầu bọn họ dấn chọn vào tab Compatibilty. Tiếp tục tích chọn dòng Run this program as an administrator tiếp nối nhấn Apply nhằm lưu biến đổi.

*

Cách 3: Cài đặt Phiên bạn dạng .NET Framework, Direct X cùng Microsoft Visual C ++ bắt đầu nhất

Đôi khi lỗi xảy ra bởi các vấn đề cập nhật. Vì vậy, hãy cập nhật phần mềm nlỗi .NET, Framework, Direct X hoặc Microsoft Visual C ++. quý khách hàng hoàn toàn có thể cài xuống các bản vá mới nhất trường đoản cú ​​website thừa nhận của Microsoft

Thông qua bài toán download xuống những phiên bản vá tiên tiến nhất vì Microsoft sản xuất, bạn cũng có thể thiết đặt các trình điều khiển bị thiếu thốn và update những trình tinh chỉnh và điều khiển lỗi thời như trình điều khiển và tinh chỉnh thẻ hình ảnh. Như vậy cũng khiến cho bạn sửa lỗi.

1. Cài đặt lại .NET framework

Hãy thử thiết đặt lại .NET framework cùng với phiên bạn dạng mới nhất. Người ta thấy rằng setup lại phiên bản .NET framework tiên tiến nhất hoặc tương xứng vẫn sửa lỗi ứng dụng.

2. Cài đặt Microsoft Visual C ++

Hãy thử setup Microsoft Visual C ++ vị nhận biết các người dùng sẽ gặp lỗi khi Gói Microsoft Visual C ++ không được cấu hình đúng.

quý khách rất có thể cài xuống 32 bit với 64 bit của Microsoft Visual C ++ cùng với những link được hỗ trợ dưới đây:

Dành đến Windows 32 bit: http://www.microsoft.com/en-gb/doad/details.aspx?id=55555

Dành mang đến Windows 64 bit: http://www.microsoft.com/en-us/doad/details.aspx?id=14632

3. Cài đặt lại DirectX

Hãy demo cài đặt lại phiên bạn dạng DirectX mới nhất. Kiểm tra phiên bạn dạng Windows vị điều đó trọn vẹn phụ thuộc vào phiên bản DirectX.

Thực hiện theo những giải đáp tương đối đầy đủ trên link https://support.microsoft.com/en-us/help/179113/how-to-install-the-latest-version-of-directx

Cách 4: Cài đặt lại vận dụng / trò chơi

Nếu chúng ta nhận ra lỗi này vào bất kỳ chương trình như thế nào. quý khách đề xuất xóa nó khỏi hệ thống. Sau kia khởi rượu cồn lại khối hệ thống và thực hiện thiết lập lại. Lưu ý rằng lịch trình khử virut được cài đặt trong hệ thống của khách hàng yêu cầu được tắt.

Trong khi thiết đặt vẫn ra mắt, hãy để ý các điều sau:

Quý khách hàng phải setup lại ứng dụng với bạn dạng update tương hợp với nóBỏ qua phần đông tkhô nóng điều khoản, lịch trình chống vi khuẩn hoặc trình để mắt, v.v.Không lựa chọn bất kỳ ổ đĩa không giống cho lịch trình của doanh nghiệp. Chỉ nên setup nó vào ổ đĩa khối hệ thống (thường là ổ ‘C: /’).

Cách 5: Thực hiện khởi rượu cồn sạch

Bằng phương pháp vận dụng phương thức này, chúng ta cũng có thể thuận tiện tò mò xem lỗi 0xc00007b gồm yêu cầu do ngẫu nhiên áp dụng bên đồ vật bố như thế nào gây nên hay là không.

LƯU Ý: Để vận dụng giải pháp này, hãy đăng nhập lệ laptop cùng với tứ cách quản lí trị viên. Sau lúc xong quy trình xử lý sự thế, hãy đặt lại máy vi tính của công ty nhằm khởi đụng bình thường.

Bước 1: Nhấn Windows + R nhằm mở hộp thoại Run. Trong hộp chạy, gõ “msconfig” với dấn phím Enter.

Cách 2: Bây giờ đồng hồ, một Cửa sổ sẽ mở ra, hãy chuyển mang lại tab “Service”. Chọn “Hide all Microsoft services” , với bấm vào nút ít “Disable all” .

Cách 3: Nhấp vào tab “Startup” , đối với mục khởi cồn, nhấp vào từng mục cùng Disable bọn chúng.

Cách 4: Bây giờ, hãy đóng Task Manager với nhấp vào OK trên cửa sổ “System Configuration” . Khởi đụng lại PC hoặc laptop của người sử dụng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Giấc Mộng Ca Sĩ (Parody), Tải Bài Hát Giấc Mộng Ca Sĩ (Parody) Mp3

Lời kết

Trên đó là toàn cục những cách khắc chế bổ ích tốt nhất nhằm sửa lỗi 0xc00007b trên win 10 cũng tương tự sửa lỗi 0xc00007b giữa những hệ quản lý điều hành không giống. Hi vọng gần như đọc tin mà Blog Kiến Thức mang lại cho những các bạn sẽ hữu ích cùng giúp các bạn sửa lỗi thành công.