Lỗi 0xc000007b là một trong trong những lỗi tương đối phổ cập khi bạn thiết đặt hoặc chơi game trên phiên bản Windows mới cập nhật. Lỗi này xuất hiện bên trên cả phiên phiên bản Windows 7. Windows 8.1 32 bit và 64 bit. Và ngay cả trên Windows 10. quý khách hàng chạy trò nghịch new được thiết đặt với tức thì mau chóng mở ra thông tin lỗi “The appilica was unable khổng lồ start correctly (0xc000007b)”. Trong thời điểm này bạn sẽ tất yêu truy cập vào Game mà lại chỉ tất cả phương pháp lựa chọn vệt “X đỏ” để tắt vỏ hộp thoại đi. Đừng vượt lo lắng, cuukiemhd.vn sẽ Hướng dẫn các bạn “Cách Khắc Phục Lỗi The Application Was Unable To Start Correctly 0xc00007b” qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi 0xc000007b nhanh, triệt để trên windows 10,8,7

Lỗi 0xc000007b là gì?

Lỗi 0xc000007b là 1 trong những trong số những lỗi Windows khó chịu duy nhất nhưng mà người tiêu dùng hay chạm chán cần bây chừ. khi cố gắng chạy một trong những ứng dụng (bao gồm những trò đùa như: Fifa. GTA. Battlefield Max Payne. Assassins Creed. Far Cry. điện thoại tư vấn of Duty và nhiều trò đùa giỏi ứng dụng thịnh hành khác)

*

Mã lỗi 0xc000007b hầu hết xuất hiện thêm như hình bên dưới. Tuy nhiên nó cũng hoàn toàn có thể xuất hiện thêm trong lúc truy vấn một trong những ứng dụng:

Yourexecutable.exe pháo – Lỗi ứng dụngỨng dụng bắt buộc khởi tạo nên đúng chuẩn (0xc000007b). Chọn “OK” để đóng góp ứng dụng.

Mã lỗi 0xc000007b có nghĩa là INVALID_IMAGE_FORMAT. Và thường xuyên xảy ra do các tệp hệ thống hoặc vận dụng bị thiếu thốn hoặc bị lỗi.

Vì vậy. Hãy bước đầu cùng với các cách thức nhằm sửa lỗi 0xc00007b win 7, 8.1 và 10.

Ngulặng nhân thiết yếu của lỗi 0xc000007b

Có những nguim nhân không giống nhau tạo ra lỗi này. Nhưng gồm một trong những nguyên nhân thiết yếu rất có thể kể đến như:

Do trình cài đặt trò đùa bị lỗi dẫn mang đến tệp dữ liệu bị thiếu hụt hoặc bị hư.Phần mềm đã được cài đặt một đợt. Sau kia gỡ vứt không đúng chuẩn, dẫn cho lỗi trong sổ ĐK (registry)Phần mềm và trò đùa ko tương thích cùng với phiên bạn dạng của hệ điều hành (Win32 bit hoặc 64 bit).Tắt máy tính ko đúng cách dán hoặc xóa chương trình trực tiếp ngoài tlỗi mục thiết đặt.Ngoài ra. Lỗi này cũng hoàn toàn có thể liên quan cho một vài thiệt sợ trong các tệp của những công tác sau: Microsoft Visual C ++, Direct X tuyệt .NET Framework.

Quý khách hàng tìm hiểu thêm tải Key Active sầu Win 10 và Win 10 Pro phiên bản quyền bên dưới đây:


*
Key Windows 10 trang chủ 32/64 bit
*
Key Windows 10 Pro 32/64 bit

Hướng dẫn Sửa lỗi the application was unable lớn start correctly 0xc00007b

Phương pháp 1: Chạy ứng dụng bên dưới quyền Administrator

Có một vài ba trò đùa hoặc áp dụng Lúc đuổi theo vẻ bên ngoài thông thường. Lỗi 0xc00007b xuất hiện. Nhưng lúc chạy bên dưới quyền Administrator (quản trị viên). Nó lại hoạt động bình thường và không mở ra lỗi. Vì vậy, chúng ta có thể thử giải pháp này có thể sửa lỗi. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Nhấp chuột buộc phải vào hình tượng của Trò chơi hoặc ứng dụng bị lỗi

B2: Chọn Properties

Cách 3: Lúc hành lang cửa số new lộ diện. Chọn tab Compatibilty.

B4: Tại đây, các bạn khắc ghi Run this program as an administrator

Cách 5: Sau kia nhấp vào Áp dụng nhằm lưu lại các thay đổi.

*

Phương pháp 2: Sử dụng phần mềm All in one Runtimes

Lý bởi thiết yếu mang đến lỗi này là do thiếu hụt tệp dll, hay file config. Một lý do không giống là phần mềm tinh chỉnh và điều khiển bị hư như: Visual C ++. Thiếu Net Framework xuất xắc DirecX.

Để hạn chế điều đó. quý khách hàng phải setup 1 phần mượt sửa chữa có tên là All in one runtimes. Đây là 1 phần mềm chuyên được dùng nhằm khắc phục và hạn chế lỗi này. Phần mượt này hỗ trợ toàn bộ những Runtimes tiên tiến nhất với lớn số 1 mang lại Windows Vista. 7, 8 cùng 10 trong một gói. Bao bao gồm toàn bộ những phiên bạn dạng .NET Framework và DirecX.

Quý khách hàng có thể download phần mềm theo liên can sau:

Https://www.computerbase.de/doads/systemtools/all-in-one-runtimes/

Bước 1: Sau Lúc tải xuống. Bnóng lưu ban vào tệp để thiết đặt công tác.

*

B2: Sau lúc cài đặt hoàn toàn. Tại hình ảnh chính của ứng dụng. Nhấp vào nút ít Installieren nhằm setup những gói áp dụng không đủ bên trên máy tính xách tay.

*

B3: Chờ phần mềm chạy trên thiết bị tính

*

Bước 4: Sau Lúc thiết lập và cập nhật tất cả các gói ứng dụng chấm dứt. Hãy khởi cồn lại laptop của khách hàng cùng chạy lại trò chơi hoặc ứng dụng giúp thấy lỗi tất cả còn lâu dài không.

Pmùi hương pháp 3: Cài đặt lại áp dụng / trò chơi

Nếu các bạn nhận được lỗi này vào bất kỳ công tác làm sao. quý khách hàng buộc phải xóa nó khỏi khối hệ thống. Sau kia khởi hễ lại hệ thống cùng triển khai thiết đặt lại. Lưu ý rằng lịch trình diệt virus được cài đặt vào khối hệ thống của chúng ta đề xuất được tắt.

Trong Khi thiết lập sẽ ra mắt, hãy chăm chú phần lớn điều sau:

quý khách hàng bắt buộc cài đặt lại ứng dụng với bạn dạng cập nhật tương xứng với nóBỏ qua phần đông thanh quy định, lịch trình chống virut hoặc trình coi ngó, v.v.Không lựa chọn ngẫu nhiên ổ đĩa không giống cho chương trình của doanh nghiệp. Chỉ bắt buộc thiết lập nó vào ổ đĩa hệ thống (thường là ổ ‘C: /’).

Xem thêm: Cách Theo Dõi Công Nợ Bằng Excel Miễn Phí Mới Nhất, Mẫu File Excel Quản Lý Công Nợ Miễn Phí

Lời kết

Trên đấy là tổng thể các phương pháp khắc phục và hạn chế hữu ích tuyệt nhất nhằm sửa lỗi 0xc00007b win 10 cũng tương tự sửa lỗi 0xc00007b trong những hệ quản lý và điều hành khác. Hi vọng các đọc tin nhưng Ngự Kiếm Phi Thiên đem đến cho những bạn sẽ có lợi với góp các bạn sửa lỗi thành công.