Clichồng Xem Ngay !!!

Ngắt kết nối mối cung cấp PC với kết nối lại sau 15 phút

Đây cũng là một trong những giải pháp khắc phục lỗi liên kết ổ USB tác dụng mà lại bạn tránh việc bỏ lỡ. Để triển khai, bạn hãy tắt laptop của người tiêu dùng, sau đó rút ổ gặm nguồn điện. Tiếp theo hóng khoảng 10 mang lại 15 phút ít, kế tiếp triển khai gặm nguồn tích điện lại và nhảy laptop của người tiêu dùng lên, kế tiếp kết nối lại ổ USB giúp thấy lỗi sẽ khắc phục và hạn chế được xuất xắc chưa.

Bạn đang xem: Lỗi the last usb device you connected to this computer malfunctioned

*
Ngắt kết nối nguồn PC và kết nối lại sau 15 phút ít là biện pháp khắc phục lỗi lỗi the last usb device you connected to lớn this computer malfunctioned

Khởi đụng lại máy – biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi the last usb device you connected lớn this computer malfunctioned

Cách dễ dàng duy nhất để hạn chế và khắc phục những lỗi the last usb device you connected khổng lồ this computer malfunctioned trên Windows đó là khởi động lại máy tính của công ty. Tuy nhiên, bạn cần phải gìn giữ toàn bộ những tài liệu đã làm dsinh sống với ngừng hoạt động tất cả những lịch trình áp dụng vẫn mngơi nghỉ trước khi khởi rượu cồn lại máy tính Windows

Kết nối ổ USB bên trên cổng khác

Đây chỉ là một chiến thuật mang ý nghĩa hóa học tạm thời. Để vận dụng giải pháp này, các bạn chỉ việc liên kết ổ USB trên một cổng không giống giúp thấy lỗi đạt được hạn chế hay là không. Nếu ko được thì bạn hãy thử vận dụng phần đa cách thức khác.

*
Kết nối ổ USB trên cổng khác chỉ là một trong chiến thuật mang ý nghĩa hóa học trong thời điểm tạm thời nhằm khắc phục và hạn chế lỗi liên kết USB

Cập nhật driver USB

Để vận dụng phương thức này, các bạn hãy tiến hành theo phương pháp sau đây:

Cách 1: Tiến hành mlàm việc Device Manager bằng cách dìm con chuột buộc phải vào nút Start tiếp đến cliông xã vào Device Manager.Cách 2: Msinh hoạt rộng Universal Serial Bus và đánh giá coi bao gồm lắp thêm USB không xác định (unknown) nào ko. Nếu nhận thấy có sản phẩm công nghệ USB không khẳng định, thì bạn có thể kích loài chuột nên vào đó rồi dấn lựa chọn Update Driver Software, tiếp nối chọn Search automatically for updated driver software nhằm hệ quản lý và điều hành tự động hóa sở hữu cùng thiết lập phiên phiên bản driver mới nhất.

Cập nhật driver Generic USB Hub(s)

Sau đây là phần nhiều gợi ý chi tiết về cách update driver Generic USB Hub(s) cơ mà chúng ta nên xem thêm nhằm áp dụng:

Bước 1: Tiến hành mngơi nghỉ Device Manager bằng phương pháp click chuột phải vào nút Start rồi lựa chọn Device Manager. Tiếp đến mở rộng Universal Serial Bus giúp xem PC có nhiều hay như là 1 Generic USB Hubs.

Bước 2: Click loài chuột phải vào dòng Generic USB Hub trước tiên (vào trường vừa lòng có nhiều Generic USB Hub), tiếp đến chọn vào Update Driver Software, tiếp đến Browse my computer for driver software, lựa chọn vào Let me piông xã from a list of device drivers on my computer, kế tiếp cliông xã vào Generic USB Hub rồi cliông xã lựa chọn Next. Chờ đến khi screen máy tính lộ diện thông tin “Windows has successfully updated your driver software”.

*
Cách hạn chế lỗi liên kết USB hiệu quả nhưng chúng ta tránh việc bỏ qua

Khôi phục Windows về trạng thái trước đó

Nếu trước đó ổ USB 3.0 của người dùng vẫn được trao, khi ấy chúng ta cũng có thể thực hiện phục sinh máy của mình về tinh thần làm việc trước đó để hạn chế lỗi. Cụ thể nhỏng sau:

Di gửi con trỏ con chuột xuống góc bên dưới mặt góc cần màn hình nhằm mnghỉ ngơi Settings.Giữ phím Shift, tiếp nối dấn lựa chọn nút Power nguồn.Nhấn vào Restart.Lúc máy tính xách tay của công ty khởi động lại thì hãy dìm chọn Troubleshoot.Quý khách hàng hãy cliông chồng chọn Advanced options bên trên hành lang cửa số Troubleshoot.quý khách hàng cliông chồng lựa chọn System Restore trên cửa sổ Advanced options.Chọn tài khoản bao gồm quyền Admin.Nhập password thông tin tài khoản, tiếp đến bấm vào Continue.Bạn clichồng lựa chọn Next trên màn hình hiển thị System Restore.Chọn điểm Phục hồi trước kia rồi click lựa chọn Next.Quý khách hàng cliông xã lựa chọn Next trên màn hình System Restore.Chọn một điểm Phục hồi trước kia, rồi nhấp vào Next.

Xem thêm: Cách Chuyển Danh Bạ Từ Android Sang Iphone Chi Tiết Nhất, Chuyển Đổi Danh Bạ Từ Android Sang Iphone

*
Người dùng sẽ Cảm Xúc cực kỳ khó tính Khi chạm mặt cần lỗi liên kết cổng USB bên trên các máy vi tính hệ quản lý và điều hành Windows

Cài đặt phiên phiên bản driver Chipset new nhất

Để vận dụng phương pháp này, bạn hãy thực hiện theo đông đảo trả lời sau đây:

Tiến hành download Intel Driver Update Utility.Chạy Hãng sản xuất Intel Driver Update Utility, kế tiếp bạn cliông xã lựa chọn Next trên cửa sổ trước tiên.Chấp nhấn gần như luật pháp cùng click lựa chọn Install.Chờ Hãng Intel Driver Update Utility chạy, tiếp đến cài đặt phần lớn những chương trình với những tập tin đòi hỏi.lúc System Update được hoàn tất thì chúng ta cliông xã lựa chọn Launch.Clichồng vào Start Scan.Sau lúc quá trình quét driver ngừng, các bạn nên chọn lựa Download để lưu lại phiên phiên bản driver tiên tiến nhất vừa cài đặt về.Cuối cùng chọn vào Install để setup phiên phiên bản Hãng sản xuất Intel driver tiên tiến nhất bên trên sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng.Khi quá trình cài đặt driver ngừng các bạn hãy triển khai khởi đụng lại PC.Kiểm tra coi lỗi gồm dính trên vật dụng hay là không.
*
Cài đặt phiên phiên bản driver Chipphối tiên tiến nhất cũng là phương pháp xử lý lỗi kết nối USB hiệu quả nhất

Bài viết bên trên là tổng hợp những phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi the last usb device you connected to this computer malfunctioned công dụng độc nhất. Đây phần đông là đều phương án đơn giản nhưng bạn có thể áp dụng tức thì tận nhà. Chúc bạn thành công!