Bài hát anh cu di di vì ca sĩ Diễn Viên Hari Won ở trong thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh cu di di - Diễn Viên Hari Won ngay lập tức bên trên cuukiemhd.vn. Nghe bài bác hát Anh Cứ đọng Đi Đi rất chất lượng 3trăng tròn kbps lossless miễn phí tổn.


Bạn đang xem: Mình buồn vì tim mình đau mình buồn có ai thấu đâu

Ca khúc Anh Cđọng Đi Đi bởi vì ca sĩ Hari Won miêu tả, thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn phí tại cuukiemhd.vn.
*
Lời bài bác hát
*
Sao chxay


Xem thêm: Cách Xóa Lưu Mật Khẩu Gmail Nhớ Email Và Mật Khẩu Đăng Nhập Của Tôi

Bài hát: Anh Cứ Đi Đi - Hari WonTình yêu là nắm..Đôi khi có tác dụng mình đắm đuối, nhiều lúc làm cho bản thân ngô nghêTin một người mang đến nỗi rơi lệLà cố gắng...khi yêu thương ai chẳng cần phải biết nữa, Khi thương thơm ai thì mặc dù trong mưaVẫn cảm thấy êm ấm dư quá...Rồi lúc em thấyAnh vào tay thuộc fan không giống ấy, sao em quên được khohình ảnh khắc đấyAnh mặt ai hạnh phúc nlỗi vậy?Thì thôi....Buông đôi tay và nhằm anh điXem nhỏng ta lần đầu tiên chia lyCũng là lần cuối suy nghĩ..ĐK:Thì anh.. cứ đi đi hãy cứ xa em cùng đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương thương thơm nhường nào chỉ thêm thời hạn lãng phí.Ừ thì anh cứ đọng đi đi với chớ lưu giữ nhung chiVề đâu Lúc ta đang lạc mất nhau??Mình bi thương bởi tyên bản thân đauMình ảm đạm thì có lẽ ai thấu đâu?Từng lời buông chưa không còn câu, nước đôi mắt sẽ dâng khóe sầu.Đừng với mọi người trong nhà nếu không vui, em mong muốn thấy anh mỉm cười.Vì yêu đề nghị em xin anh cứ đi... Bỏ mang em!


Tone gốc Fm: Capo 1Tình yêu là cố kỉnh..Thông thường làm bản thân say mê, nhiều khi làm bản thân ngô nghêTin một người mang lại nỗi rơi lệLà nắm...Lúc yêu ai chẳng cần biết nữa, lúc yêu thương ai thì cho dù vào mưaVẫn cảm thấy êm ấm dư vượt... Rồi Khi em thấyAnh vào tay thuộc người không giống ấy, sao em quên được khoảnh khắc đấyAnh mặt ai niềm hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông đôi tay cùng nhằm anh điXem như ta thứ 1 phân tách lyCũng là lần cuối suy nghĩ suy.. ĐK:Thì anh... cứ đi đi hãy cđọng xa em và đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương thương thơm nhườngnhư thế nào chia sẻ thêm thời gian tiêu tốn lãng phí.Ừ thì anh cđọng đi đi và chớ lưu giữ nhung chiVề đâu khi ta sẽ lạc mất nhau? Mình bi lụy vị tlặng bản thân đauMình bi quan thì ai thấu đâu?Từng lời buông không không còn câu, nước mắt đã dâng khóe sầu.Đừng bên nhau nếu như không vui, em ao ước thấy anh cười.Vì yêu nên em xin anh cứ đi...Bỏ mặc em!