Máy tính của các người mua ko mở được bất kỳ chương trình nào được và mỗi khi tiến hành mở lên những chương thơm trình tương đương Google Chrome, Photosiêu thị, KMPlayer..., hệ điều hành windows cũng đều hiển thi hộp thỏng thoại Open with. Vậy thế nào để khắc phục lỗi laptop máy tính xách tay ko msống được các cmùi hương trình Khi clichồng vào hình tượng, để có thể đưa máy tính trở về trạng thái ban đầu?. Mời các quý khách đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mở chương trình nhưng không chạy

1. Nguyên nhân tạo lỗi máy tính máy tính không mở được các cmùi hương trình

Nguim nhân dẫn đến vấn đề lỗi máy tính ko mở được các chương thơm trình và mỗi lần khi kích vào công tác đó thì hệ điều hành windows đều điều hướng hiển thị tới một hộp thoại xuất hiện With (kể cả đối với file Setup) thì sẽ có tài năng lớn máy tính của các người mua hàng sẽ bị nhiễm virus. Điều này sẽ dẫn đến việc máy tính của các khách hàng bị lỗi tệp tin explorer.exe. Do lỗi có liên quan tới hệ thống máy tính đề xuất các người tiêu dùng cần phải vắt đổi cài đặt một chút tới tệp tin hệ thống và người mua hàng cần thận trọng để tiến hành điều này.

2. Cách khắc phục laptop máy tính xách tay ko msinh hoạt được những lịch trình Lúc cliông xã vào biểu tượng

Để cách khắc phục tình trạng lỗi này thì các người dùng tiến hành cài để lại hệ điều hành windows cho máy tính

Bước 1 : Trước tiên, mở tổ hợp phím windows + R rồi sau đó gõ lệnh Regedit và nhấn vào OK. Hoặc các bạn có thể nhấn vào Start Menu -> tiếp đến gõ từ khóa Regedit vào mục Search Programs and File -> tiếp theo mlàm việc Regedit trong mục Programs.

*
gõ lệnh Regedit" style="width: 600px;" title="Nhấn vào windows + R -> gõ lệnh Regedit">

Bước 2 : lúc hệ thống mở cửa sổ Registry Editor xuất hiện bên trên màn hình, thì các bạn lần lượt mở những mục nhỏng sau HKEY_CURRENT_USER rồi tìm đến Software. Tiếp tục tới thỏng mục Microsoft -> rồi sau đó đến Windows -> nhấn vào CurrentVersion -> tìm tới tab File Exts -> cuối cùng là mục OpenWithList với OpenWithProgids.

*

Bước 3 : Các người dùng nhấn vào mục OpenWithList sẽ hiện ra ở mục phía bên tay phải, thì người tiêu dùng tiến hành xóa hết toàn thể những file mặt đó và chỉ lưu lại REG_SZ (value not set) như thể hình họa minh họa bên dưới.

*

Bcầu 4 : Ở OpenWithProgids, các người dùng cũng thực hiện xóa hầu hết với tệp tin bên trái trừ REG_SZ (value not set) cùng REG_NONE (zero-length binary value).

*

Cuối cùng, các người mua chỉ việc Restart xuất xắc Log Off (gần như được) lại đến máy tính và truy tìm cập vào những phần mềm xem tình trạng lỗi đã được cải thiện không.

Xem thêm: Biểu Phí Quản Lý Tài Khoản Techcombank 2021: Chuyển, Biểu Phí Dịch Vụ Và Biểu Mẫu

Tmê say khảo thêm biện pháp gửi biểu tượng my computer ra screen Desktop win 7 10

Như vậy, bài viết trên Techcare đã chia sẻ nguyên nhân và cách fix lỗi laptop laptop ko mlàm việc được những chương trình Khi clichồng vào hình tượng chỉ bằng 4 bcầu cực kỳ đối kháng giản với tính năng Regedit sẵn bao gồm ở bên trên laptop. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc.