Nhỏ gọn, dễ thực hiện, tích hòa hợp những tác dụng diệt virus, không “xung đột” với các áp dụng bảo mật thông tin không giống, ngặn ngăn tình trạng xào luộc dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên USB,... là hầu hết điểm mạnh của ứng dụng diệt virut chạy thẳng tự USB.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo vệ usb tốt nhất

1. USB Guardian

USB Guardian là phần mềm bảo vệ USB, giúp ngăn chặn các loại virut, sâu tức giận như Conficker (aka Downandup, Downadup với Kido) đang làm lây lan rộng 9 triệu máy tính xách tay. quý khách hàng có thể cần sử dụng USB Guardian để quét máy tính mỗi lúc kết nối ổ USB hoặc trên ngẫu nhiên lắp thêm lưu trữ di động cầm tay khác.


Không chỉ cài giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng cơ mà USB Guardian còn cho thấy thêm năng lực vận động logic. Cụ thể, lúc liên kết USB vào máy vi tính, ứng dụng đang auto quét phạt hiện tại cùng ngăn ngừa những virut autorun xâm nhập vào máy tính. Với USB Guardian, bạn cũng có thể sử dụng USB xào luộc phyên ổn, nhạc, hình ảnh cùng tài liệu tự máy vi tính này sang trọng máy tính xách tay khác nhưng mà ko cần lo lắng về Việc bị lây nhiễm sâu hoặc các virut vào USB.


2. USB WriteProtector

USB WriteProtector cung cấp công dụng ngặn ngăn chứng trạng sao chép dữ liệu đặc biệt quan trọng được tàng trữ trên USB. Điểm trông rất nổi bật cơ mà USB WriteProtector đem đến cho người áp dụng đó là nó cho phép xem dữ liệu trường đoản cú ổ USB. Hình như, nguyên tắc bảo đảm an toàn USB này còn có công dụng vô hiệu hóa những trang bị USB hay không cho tất cả những người khác ghi hoặc xóa những tài liệu được tàng trữ bên trên USB. Nhờ vậy, USB của khách hàng luôn luôn được đảm bảo tuyệt đối khỏi vi khuẩn cùng các kẻ ước ao ăn cắp dữ liệu tự ổ USB.

3. USB FireWall

USB FireWall là 1 trong những ứng dụng đảm bảo an toàn bạn từ những công tác ô nhiễm và độc hại vẫn cố gắng nhằm “chen chân” vào ổ USB từng khi bạn sử dụng. Công chũm bảo mật này đang auto ngăn ngừa cùng hủy hoại virus lúc nó kiếm tìm thấy một một số loại nào kia của phần mềm độc hại.


Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng USB FireWall tuy vậy song cùng với những phần mềm khử virus không giống để đảm bảo an toàn laptop, USB và những đồ vật thêm ngoài tuyệt vời nhất. Hãy tùy chỉnh quy định khởi hễ cùng với khối hệ thống nhằm bất cứ khi nào bạn kết nối USB vào laptop nó vẫn cảnh báo với hủy hoại vi khuẩn giả dụ bao gồm.

4. USB Disk Security

USB Disk Security là chế độ giúp bạn phân phát hiện với hủy diệt vi khuẩn, mã độc nhiễm qua ổ đĩa USB nhằm bảo đảm máy tính xách tay rời hồ hết mối đe dọa bên ngoài. Thêm vào kia, app còn cung ứng cường độ bảo vệ cao ngăn chặn xào luộc tài liệu, ăn cắp lên tiếng từ bỏ kẻ giấu mặt.


5. Autorun Eater

Nếu bạn có nhu cầu đảm bảo máy tính xách tay trước đông đảo vi khuẩn lây nhiễm qua USB thì một trong những phần mềm mạnh bạo như USB Disk Security vẫn là việc tuyển lựa sáng suốt. Chương trình giúp bạn phạt hiện nay và hủy hoại auto các nhiều loại virus autorun lây nhiễm qua các thiết bị kết nối bằng Output USB. Một tác dụng hơi bổ ích nữa cơ mà chương trình cung cấp đó là từ bỏ update các đại lý tài liệu liên tiếp, nên nó rất có thể phạt hiện và tàn phá vi khuẩn cả lúc máy vi tính của doanh nghiệp ko kết nối mạng.

6. USB Drive sầu Antivirus

USB Drive sầu Antivirut cung ứng sự bảo đảm an toàn mang lại ổ đĩa flash và thẻ lưu giữ flash, ổ đĩa bên ngoài, trang bị ảnh kỹ thuật số cùng những.. Lúc USB gửi vào laptop của chúng ta, USB Drive Antivi khuẩn đã tự động hóa quét, chặn virus, với ngăn dự phòng trojans hoặc bất kỳ mã độc hại. Nó cũng sẽ phát hiện nay cùng đào thải autorun.inf trong máy tính xách tay của công ty.

*


Sau khi bạn cài đặt kết thúc, lịch trình sẽ những hiểu biết bạn triển khai bài toán dò search tất cả các vật dụng USB có chức năng tàng trữ đã liên kết vào máy vi tính. Cách tiếp theo sau, chương trình sẽ triển khai quét tổng thể hệ thống đĩa cứng.

7. Smart Virus Remover

Theo nhỏng mang định thì công tác sẽ tự động hóa phân phát hiện nay cùng tàn phá những Virus gồm bên trên USB của người tiêu dùng (bây chừ cơ sở tài liệu của Smart Virus Remover gồm nhấn dạng của khoảng tầm 50 Virus thường nhiễm trên USB).

*

Cửa sổ thao tác làm việc bao gồm của chương trình gồm 4 công dụng nhằm bạn chọn lựa là: Delete Autorun.in tệp tin dùng để xóa các file Autorun tất cả bên trên USB của người sử dụng, Restore Windows Default Setting nhằm phục sinh hầu như tính năng thường hay bị khóa vì chưng Virus như: ẩn Task Manager, Registry Editor, hộp Run…

Ngoài mọi kỹ năng trên Smart Virus Remover còn có thể chấp nhận được các bạn thực hiện câu hỏi quản lý USB Khi cắm vào laptop là Disable USB Drives (khóa tất cả các cổng tiếp nối USB gồm trong máy), Enable USB Write Protect (Không cho phép ghi dữ liệu vào USB đang gặm vào máy).

8. Mx one Antivirus

Tương từ bỏ nhỏng các ứng dụng trên, Mx one Antivirut là 1 trong công tác chống vi khuẩn có thiết kế để bảo đảm an toàn các lắp thêm lưu trữ cầm tay nlỗi USB, trang bị nghe nhạc mp3, mp4, các các loại thẻ ghi nhớ M2, SD, microSD, cùng các sản phẩm không giống một giải pháp tác dụng cùng trọn vẹn miễn tổn phí.

Với dung lượng chỉ 1,4MB, phần mềm hoàn toàn dễ dàng áp dụng cùng với giao diện đơn giản dễ dàng thuộc vẻ ngoài bảo đảm hạn chế lại vi khuẩn theo thời hạn thực.

*

Phần mượt hỗ trợ cho những người áp dụng những tính năng quét virus như: Scan only this device’s boot sector (Chỉ quét vi khuẩn bên trên vùng khởi hễ của đồ vật nhằm ngăn chặn những vi khuẩn Autorun phổ cập truyền nhiễm qua USB), Compelety scan this device (Quét virus trên tất cả tập tin và thư mục đựng trên USB) với Custom scan (Tùy chọn thỏng mục nhằm quét).

9. USB Flashdrive sầu Autorun Antivirus

USB Flash Drive Autorun Antivi khuẩn có công dụng dò tìm kiếm, đóng góp hoặc xóa những loại virut gồm vào thiết bị của người sử dụng. Phần mượt này cung cấp hào kiệt bảo vệ bằng cách làm cho miễn dịch cho hệ thống; bằng cách thiết đặt một tệp tin autorun đặc biệt quan trọng nhưng virut cấp thiết xóa.

*

Hình như, lịch trình này cung ứng không ít phép tắc ứng dụng nhỏng Task Manager để quản lý các công tác sẽ chạy; Autorun Suppressor để loại bỏ autorun lúc kết nối trang bị cùng với hệ thống; cùng tác dụng khôi phục hệ thống để thay thế sửa chữa chức năng khối hệ thống bị vi khuẩn làm cho lỗi.

10. Rising AntiVirus

Rising Antivirut là 1 chương trình kháng vi khuẩn hơi tốt rất có thể bảo vệ người dùng ngăn chặn lại các loại vi khuẩn, trojan, worm, rootkit và những lịch trình độc hại khác.


*

Phần mềm cung ứng nhiều nhân kiệt nhỏng đảm bảo thời hạn thực, quét tin nhắn, update auto, quét theo định kỳ trình, quét USB, bảo vệ trình để mắt tới .... tương tự như kỹ năng phạt hiện tại các chương trình phần mềm độc hại chưa được biết với ngăn chặn chúng.

Rising AntiVirus được hỗ trợ miễn chi phí, dung tích chỉ 1,8 MB với tương thích với mọi máy tính thực hiện hệ quản lý và điều hành Windows.

Xem thêm: Download Tải Chương Trình Pascal Lớp 8, Download Bài Tập Pascal Lớp 8

Trên đấy là trang đầu phần mềm bảo vệ USB cực tốt bây giờ với được nhiều fan tin cần sử dụng. Hy vọng các bạn cũng trở nên gạn lọc được một phần mượt tương thích để đảm bảo tài liệu USB và máy tính của bản thân một phương pháp tác dụng.