Thông tin về Crayola Art Studio: Vẽ và sơn màu sắc cùng với những giải pháp số hóa trong phần mềm Crayola Art Studio. Đây là phần mềm vẽ tranh mãnh hoàn hảo dành riêng cho chúng ta nhỏ tự mẫu mã giáo mang đến tè học cùng với hình ảnh thân mật và gần gũi và phép tắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Bạn đã xem: Phần mượt crayola art

Vẽ và đánh màu sắc với các quy định số hóa trong phần mềm Crayola Art Studio. Đây là ứng dụng vẽ trực rỡ tuyệt vời và hoàn hảo nhất giành cho chúng ta nhỏ tự mẫu mã giáo đến tiểu học với đồ họa gần gũi với cơ chế hoàn hảo.
Bạn đang xem: Phần mềm bé họa sĩ full crack

*

Giao diện ứng dụng Crayola Art Studio mang đến thiết bị tính

Hãng phần mềm Core Learning bắt tay thuộc Crayola - thương hiệu chăm cung cấp bút chì color, color vẽ… để tạo nên phần mềm hội họa tuyệt vời giành cho trẻ nhỏ, sẽ là Crayola Art Studio. Hữu ích mang đến ttốt mẫu mã giáo với học sinh tiểu học, Crayola Art Studio cung cấp đến bé loạt phương pháp vẽ toắt con với đánh màu sắc dễ dàng, dễ dàng sử dụng nhưng lại vô cùng mạnh mẽ. Nếu nhỏ nhắn nhà của bạn liên tiếp sử dụng Paint 3D nhằm vẽ ttrẻ ranh bên trên máy tính thì hãy test gửi sang Crayola Art Studio, chắc chắn là các bạn nhỏ dại cũng sẽ thích mê công tác vẽ tranh ma chuyên nghiệp hóa này!

Chọn tự 12 cây bút vẽ chân thật bao hàm Crayola Pencils, Paints, Markers, Crayons… và nhiều hơn thế nữa. Học phương pháp sửa đổi và biến đổi hình họa kỹ thuật số cùng với hàng trăm họa sỹ trí tuệ sáng tạo của Crayola. Với Crayola Art Studio, nhỏ xíu hoàn toàn có thể học tập có tác dụng thiệp mời, đồ dùng trang trí, thiệp chúc mưng… Chương thơm trình này phù hợp với đa số người dùng mặc dù chúng ta tài giỏi năng hội họa xuất xắc kỹ năng máy tính xách tay hay không.


*

Crayola Art Studio cung ứng những dụng cụ vẽ tnhóc con, tô màu sắc mạnh dạn mẽ

Lợi ích trường đoản cú Crayola Art Studio

Vui nhộn cùng dễ dàng thực hiện, những lý lẽ vẽ tnhóc giúp kkhá dậy kĩ năng hội họa bên trong từng bé bạn. Quý khách hàng thỏa mức độ trí tuệ sáng tạo cùng với cây viết vẽ và màu sắc sinh động bên trên canvas trắng. Là lịch trình vẽ tnhãi nhép với đánh màu sắc dành cho trẻ nhỏ với mức giá thành hợp lý. Tải phiên bản Crayola Art Studio Demo trước khi ra quyết định nâng cấp lên phiên bạn dạng Full. Hỗ trợ hàng trăm hình hình họa cùng trạng rỡ vẽ từ Crayola. Tphải chăng có thể học tập vẽ tranh con và tập luyện những khả năng máy tính xách tay cùng lúc. Phù phù hợp mang lại rất nhiều thành viên vào mái ấm gia đình.
Xem thêm: Cách Ghép Các Video Lại Với Nhau, Top 5 Phần Mềm Cắt, Ghép Và Nối Video Dễ Sử

*

Bảng color đa dạng nhằm nhỏ bé thỏa mức độ sáng tạo

Tính năng của phần mềm Crayola Art Studio

Cung cấp 12 phương tiện vẽ ttinh ranh chân thực bao gồm đánh color, đánh acrylic, màu nước, phấn, cây bút màu sắc, phấn color, cây viết chì color, cây bút đánh dấu… Chọn từ hàng nghìn màu sản xuất sẵn hoặc màu sắc phối khác biệt vào bảng màu. Công nuốm vẽ tranh ma hoàn hảo, dễ dàng sử dụng. Hỗ trợ thiên tài Undo và Revày để sửa không nên đều thời gian đầy đủ chỗ. Có sẵn hàng ngàn hình ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ rất có thể sửa đổi nhằm ttốt sử dụng cùng học tập những năng lực sửa ảnh cơ bản. Tùy thay đổi hình ảnh cùng với ảnh trên nền, size inhỏ và thiết lập phép tắc. Bắt đầu từ bỏ Lever Begin và tiến trình Level, góp tín đồ học có tác dụng quen thuộc cùng với tài năng vẽ trên máy vi tính. Hỗ trợ độ nhạy áp lực đè nén khi sử dụng cùng với bút trỏ chuyên dụng.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XPhường, Vista, 7, 8. RAM: 256MB. Ổ cứng trống tối thiểu 125MB để thiết lập và thực hiện Crayola Art Studio.

Loc Nguyen