*

Hotline: 024.62511017

024.62511081

Trang chủ Sản phẩm Phần mềm Dành mang đến nhà trường Phần mềm Hỗ trợ học tập Kho phần mềm Liên hệ Đăng nhập | Đăng ký
*
Tìm kiếm
School
net
Xem nội dung bài viết theo các chủ thể hiện có
Đăng nhập/Đăng ký
Bí danh
Mật khẩu
Mã kiểm tra
*
Lặp lại mã kiểm tra
Ghi nhớ >">
Quên password | Đăng ký kết mới
Thành viên gồm mặt
*
Khách: 8
*
Thành viên: 0
*
Tổng cộng: 8
Số bạn truy tìm cập
Hiện vẫn có 78117813 lượt tín đồ đến thăm trang Web của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Phần mềm cabri 3d tiếng việt

*

*
Phần mượt Cabri 3D v2 được cho phép tạo nên những hình hình học tập đụng trong không khí 3 chiều cung cấp đến việc học tập cùng dạy vào đơn vị ngôi trường diện tích lớn. Với Cabri 3D rất có thể vẽ được những đối tượng người dùng hình học tập trong ko gian: điểm, phương diện phẳng, mặt đường thẳng, hình cầu, hình nón, hình lăng trụ, các hình chóp, hình nhiều diện, những mặt phẳng cắt với tiết diện cắt, vector trong không gian.

*
*

Phần mềm Cabri II Plus được cho phép tạo nên các hình hình học cồn cùng bề mặt phẳng 2D hỗ trợ mang lại vấn đề học tập cùng dạy dỗ vào đơn vị ngôi trường phổ thông: điểm, đoạn, đường thẳng, con đường tròn, cung tròn, con đường conic, vector, những hình đa giác phẳng tùy ý

*

Ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối ứng dụng Cabri II+ cùng Cabri 3 chiều tại VN Hội thảo “Công cha với Trình diễn phần mềm dạy dỗ mới”

*
Giới thiệu phần mềm Cabri II+ với Cabri 3 chiều BÁO GIÁ PHẦN MỀM CABRI 2 chiều VÀ 3D
*

Hướng dẫn sử dụng Cabri 3D: Chương 1. Giới thiệu và Cách thiết lập chương trình Hướng dẫn sử dụng Cabri 3D: Chương thơm 2. CÁC NGUYÊN LÍ CƠ BẢN Hướng dẫn thực hiện Cabri 3 chiều : Cmùi hương 3. CÁC CÔNG CỤ CỦA CABRI 3D v2 Hướng dẫn thực hiện Cabri 3D : Cmùi hương 4. CÁC CÔNG CỤ VÀ CHỨC NĂNG NÂNG CAO Hướng dẫn thực hiện Cabri 3D: Cmùi hương 5. CÁC CHỨC NĂNG BỔ SUNG Hướng dẫn áp dụng Cabri 3D: Chương thơm 6. CÁC CHỨC NĂNG NÂNG CAO KHÁC Hướng dẫn sử dụng CABRI II PLUS: Bài 1. Giới thiệu Hướng dẫn thực hiện CABRI II PLUS: Bài 2. Phxay dựng hình đầu tiên của doanh nghiệp Hướng dẫn thực hiện Cabri II Plus: Bài 3. ĐƯỜNG THẲNG EULER TRONG TAM GIÁC Hướng dẫn thực hiện Cabri II Plus: Bài 4. CHINH PHỤC ĐIỂM BÍ HIỂM Hướng dẫn sử dụng Cabri II Plus: Bài 5. TỨ GIÁC VARIGNON

*

Tài liệu chỉ dẫn sử dụng phần mềm Cabri 3D bởi giờ Việt Sách Tự học tập cùng Tra cứu Cabri II Plus bởi giờ Việt Tài liệu trả lời thực hiện ứng dụng Cabri II Plus bởi giờ đồng hồ Việt Tải ứng dụng Cabri 3 chiều phiên bản dùng thử - ứng dụng trước tiên cung cấp vẽ hình học tập cồn trong không gian 3D Tải phần mềm Cabri3D Plugin - cho phép nhúng những hình hình họa 3D TẠO RA TỪ Cabri 3D lên trang Web Tải một số trong những ví dụ áp dụng phần mềm Cabri3D kiến thiết bài giảng Tải ứng dụng Cabri 2 chiều phiên bản sử dụng test - phần mềm tạo thành các hình học tập cồn trên mặt phẳng 2D Tải ứng dụng Cabri2D Plugin - có thể chấp nhận được nhúng những hình hình họa 2 chiều tạo ra từ bỏ Cabri 2D lên trang Web

*
Toàn cỗ 150 file Cabri 3 chiều của sách giáo khoa hình học 11 Ứng dụng Cabri II trong bài toán quỹ tích: Bài tân oán miền quỹ tích DẠY VÀ HỌC TOÁN VỚI PHẦN MỀM CABRI Nhúng Cabri 3 chiều vào Power nguồn Point Cabri 3D - phần mềm thứ nhất cung cấp vẽ hình học tập động trong không khí 3 chiều
*

Toàn bộ câu chữ sách giáo khoa Hình học 11 (NXBGD-2000) cùng với hình hình họa 3D đụng Thỏng viện Cabri 3D (tiếng Anh)

*
Toàn cỗ 150 file Cabri 3D của sách giáo khoa hình học 11

Thể theo tận hưởng của của rất nhiều gia sư và bạn đọc, công ty chúng tôi chấp thuận đến cài đặt toàn bộ hơn 150 hình ảnh 3 chiều rượu cồn được thiết kế theo phong cách cùng với phần mềm Cabri 3D hình học trọn bộ sách hình học tập lớp 11.

Chi huyết ...

*
Ứng dụng Cabri II trong bài bác toán thù quỹ tích: Bài tân oán miền quỹ tích

Đặng Văn Biểu-trung học cơ sở Đông D¬, Gia Lâm, Hà Nội

Bài toán thù miền quỹ tích tuyệt còn có thể Call là bài xích toán thù quỹ tích gồm điểm vào có lẽ rằng đã có không ít độc giả nghe biết. Bài viết này tôi xin giới thiệu một trong những những bài xích toán thù miền quỹ tích thú vui cơ mà tôi tìm thấy trong quá trình nghiên cứu áp dụng của ứng dụng hình học tập CabriII plus.

Chi tiết ...

*
Hướng dẫn sử dụng Cabri 3D

Xin chào đón các bạn mang đến với nhân loại tác động của Hình học tập không gian và Toán thù học tập của Cabri 3D v2 !

Công nghệ Cabri được mở đầu trong số chống nghiên cứu trên CNRS (Trung chổ chính giữa Nghiên cứu vãn Khoa học tập Quốc gia) với tại trường Đại học Joseph Fourier, thành thị Grenoble, cùng hòa Pháp. Năm 1985, Jean-Marie LABORDE, fan thân phụ lòng tin của Cabri, bắt đầu dự án công trình này với mục đích giúp sức Việc dạy với học tập môn hình học phẳng.

Từ đó vấn đề dựng các hình hình học tập bên trên máy vi tính năng lượng điện tử mở ra những triển vọng bắt đầu so với những phnghiền dựng hình truyền thống lịch sử áp dụng giấy, cây bút, thước dùng để kẻ cùng compa. Lúc này bên trên quả đât tất cả hơn 100 triệu người sử dụng Cabri Géomètre II và Cabri Géomètre II Plus tải bỏ lên máy tính năng lượng điện tử và bên trên những máy tính xách tay bỏ túi bối cảnh của hãng sản xuất Texas Instrument.

Và lúc này, Cabri 3D v2 liên tục các triết lý Cabri vào thế giới của không khí ba chiều 3D !

Chi huyết ...

*
Hướng dẫn thực hiện Cabri II Plus

Việc dựng các hình hình học tập bên trên máy vi tính năng lượng điện tử mang đến một bước bứt phá bắt đầu so với những làm việc cổ điển bởi giấy, bút chì, thước nhựa kẻ và compa. Cabri II Plus cài đặt một số lượng lớn các chức năng hiệu quả cùng dễ dàng thực hiện. Ta rất có thể thuận tiện thao tác làm việc một bí quyết tự do những hình từ đơn giản và dễ dàng cho tới phức tạp độc nhất. Tại bất kì thời điểm nào, ta cũng có thể chu chỉnh lại bí quyết dựng của một hình, chỉ dẫn phần nhiều giả thuyết, lưu ý đến, tính tân oán, xóa, che/hiện tại những đối tượng người sử dụng, đặt Color, các đường nét chnóng, biên soạn văn uống bạn dạng, hoặc làm lại toàn bộ từ đầu.

Cabri II Plus là 1 Một trong những ứng dụng văn minh tuyệt nhất cho câu hỏi dạy cùng học tập môn hình học nói riêng cùng môn Tân oán nói chung. Nó giành riêng cho thầy giáo cũng như học viên với rất có thể thực hiện cho các đối tượng người dùng từ tiểu học cho đến ĐH.

Chi máu ...

*
DẠY VÀ HỌC TOÁN VỚI PHẦN MỀM CABRI

Phạm Tkhô giòn Pmùi hương - Trường THPT Dương Bạch Mai, Bà Rịa – Vũng Tàu

Phần mềm Cabri được thịnh hành trên nước ta vào mức năm 2000, chưa được sử dụng rộng thoải mái vào công ty trường (trước đó đã tất cả phần mềm Geometer’s SketchPad). Mặc cho dù xuất hiện sau, mà lại Cabri đang gồm có bước phát triển mạnh dạn nhờ vào nhị yếu tố: Dễ dàng sử dụng và bối cảnh Tiếng Việt.

Xem thêm: Xin Chỉ Cách Kiểm Tra Hệ Điều Hành Máy Tính Chạy Hệ Điều Hành 32Bit Hay

Chi tiết ...

*
Hội thảo “Công cha và Trình diễn ứng dụng giáo dục mới”