Hầu không còn những chương trình ứng dụng bên trên hệ thống của bọn họ cần được update theo thời gian.Điều này yêu cầu kết nối Internet.Tuy nhiên, có thể xảy ra trường vừa lòng bạn phù hợp cùng với phiên phiên bản hiện tại cùng không thích cập nhật nó.Windows 10 cung cấp một chiến thuật cho vụ việc này. Trong bài viết này, bọn họ vẫn lưu ý một vài giải pháp dễ dàng và đơn giản để ngăn liên kết Internet.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn truy cập internet


Sử dụng tường lửa Firewall

Windows cung ứng người dùng thiết lập cấu hình luật lệ nhằm ngăn chặn áp dụng liên kết internet. Tuy nhiên, quá trình triển khai khá tinh vi. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn thì nên đưa quý phái bí quyết thứ 2, đó là áp dụng nguyên lý chặn ứng dụng liên kết mạng của bên thứ cha.

Quy trình ngăn truy vấn Internet cho một trong những phần mềm

Quý khách hàng có thể tiện lợi tiêu giảm bất kỳ chương trình như thế nào truy vấn mạng internet bằng cách chế tạo phép tắc tường lửa.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Start, tìm kiếm kiếm Control Panel với nhấp vào công dụng cảm nhận.


*
*
*
*

Cách 7: Nhấp vàoBrowse từ bỏ tùy chọn thứ hai cùng điều tìm hiểu lịch trình nhưng bạn muốn thêm vào list chặn (Hầu hết các chương trình được thiết đặt vào thỏng mục Program Files hoặc Program Files (86) vào ổ đĩa hệ điều hành).Sau kia nhấp vào Next.


Cách 8: Ở phía trên chọn tùy chọn sau cuối Tức là ‘Block the connection‘ cùng một đợt tiếp nhữa nhấp vào nút Next.


Bước 10: Bây giờ đồng hồ chúng ta phải kê thương hiệu đến luật lệ này trong ô Name và rất có thể trình bày mang lại phép tắc trong ô bên dưới.Cuối cùng nhấp vào Finishvà nguyên tắc ngăn của bạn sẽ được kích hoạt.


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra các phép tắc mang đến cho 1 lịch trình bằng cách làm theo công việc giống như nlỗi được hiển thị sống bên trên bên cạnh bước 4, bạn chỉ cần chọn Inbound Rules vậy do Outbound Rules.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Hàn Quốc Miễn Phí Tại Trang

Bỏ ngăn lịch trình truy cập Internet

Trong một số trường hợp nhất định, có thể bạn cần có thể chấp nhận được chương trình truy cập Internet.Vì vậy, chỉ cần làm theo các bước dưới để tắt hoặc bật quy tắc này:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Start, tìm tìm Control Panel với nhấp vào công dụng nhận ra.