Nhỏ gọn gàng, dễ thực hiện, tích hòa hợp những nhân kiệt khử vi khuẩn, không “xung đột” cùng với các ứng dụng bảo mật không giống... là phần đông điểm mạnh của ứng dụng diệt vi khuẩn chạy thẳng trường đoản cú USB.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn virus từ usb

USB Drive Antivirus USB Drive Antivirut hỗ trợ sự bảo vệ đến ổ đĩa flash với thẻ lưu giữ flash, ổ đĩa bên ngoài, vật dụng hình ảnh tiên tiến nhất cùng những.. khi USB đưa vào máy tính xách tay của người tiêu dùng,USB Drive Antivirut vẫn tự động quét, chặn virus, cùng ngnạp năng lượng ngừa trojans hoặc ngẫu nhiên mã ô nhiễm. Nó cũng biến thành vạc hiện và thải trừ autorun.inf trong máy vi tính của người sử dụng. 5 phần mềm khử virut miễn giá tiền chạy thẳng trường đoản cú USB - vnm 2012 494540

  Sau khi bạn setup ngừng, lịch trình sẽ yêu cầu chúng ta thực hiện Việc dò tra cứu tất cả những sản phẩm công nghệ USB có khả năng lưu trữ vẫn liên kết vào laptop. Bước tiếp theo, lịch trình sẽ triển khai quét toàn cục hệ thống đĩa cứng. Bạn cài đặt ứng dụng ở khu vực http://tải về.cnet.com/USB-Drive-Antivirus/3000-2239_4-10841283.html?tag=mncolSmart Virus Remover Theo như mặc định thì chương trình vẫn tự động hóa vạc hiện nay với tiêu diệt rất nhiều Virus gồm trên USB của người tiêu dùng (hiện nay cơ sở dữ liệu của Smart Virus Remover bao gồm thừa nhận dạng của khoảng chừng 50 Virus thường lây nhiễm trên USB).

5 ứng dụng diệt vi khuẩn miễn tầm giá chạy trực tiếp từ bỏ USB - vnm 2012 494541

  Cửa sổ thao tác thiết yếu của công tác tất cả 4 tính năng để các bạn chắt lọc là: Delete Autorun.in file dùng làm xóa các file Autorun có bên trên USB của người sử dụng, Restore Windows Default Setting để phục sinh hầu hết chức năng thường hay bị khóa do Virus như: ẩn Task Manager, Registry Editor, hộp Run… Ngoài phần đa tài năng bên trên Smart Virus Remover còn được cho phép bạn tiến hành vấn đề làm chủ USB Khi cắm vào laptop là Disable USB Drives (khóa tất cả các cổng tiếp nối USB bao gồm trong máy), Enable USB Write Protect (Không chất nhận được ghi dữ liệu vào USB sẽ cắm vào máy). Tải ứng dụng ở khu vực http://www.technize.com/?dl_id=6Mx one Antivirus Tương từ bỏ như nhị phần mềm bên trên, Mx one là một trong những công tác phòng virus có thiết kế nhằm bảo vệ các sản phẩm công nghệ lưu trữ cầm tay nhỏng USB, thiết bị nghe nhạc mp3, mp4, các loại thẻ nhớ M2, SD, microSD, cùng những thiết bị không giống một giải pháp tác dụng với hoàn toàn miễn tổn phí. Với dung lượng chỉ 1,4MB, ứng dụng trọn vẹn dễ thực hiện với đồ họa đơn giản và dễ dàng thuộc hiệ tượng bảo vệ cản lại virus theo thời hạn thực.

5 phần mềm khử virus miễn tầm giá chạy trực tiếp trường đoản cú USB - vnm 2012 494542

Phần mượt hỗ trợ cho tất cả những người thực hiện các khả năng quét vi khuẩn như: Scan only this device’s boot sector (Chỉ quét virut trên vùng khởi cồn của trang bị nhằm ngăn chặn những virus Autorun phổ cập truyền nhiễm qua USB), Compelety scan this device (Quét virus bên trên tất cả tập tin cùng thỏng mục đựng trên USB) cùng Custom scan (Tùy chọn tlỗi mục để quét). quý khách hàng hiểu thiết lập phần mềm tại http://www.mediafire.com/file/ovknyimegzm/mxone.zipUSB Flashdrive sầu Autorun Antivirus USB Flash Drive Autorun Antivirut có công dụng dò kiếm tìm, đóng hoặc xóa các loại vi khuẩn gồm vào sản phẩm công nghệ của chúng ta. Phần mềm này cung ứng tài năng bảo vệ bằng cách làm miễn kháng đến hệ thống; bằng phương pháp cài đặt một file autorun quan trọng mà virut cần yếu xóa.

Xem thêm: 10 Bài Văn Phân Tích Hình Ảnh Chuyến Tàu Đêm, 10 Bài Văn Phân Tích Truyện Ngắn Hai Đứa Trẻ

5 phần mềm diệt virus miễn chi phí chạy thẳng trường đoản cú USB - vnm 2012 494543

  Dường như, công tác này cung cấp rất nhiều giải pháp ứng dụng nhỏng Task Manager nhằm làm chủ những lịch trình đang chạy; Autorun Suppressor nhằm vứt bỏ autorun lúc kết nối sản phẩm công nghệ cùng với hệ thống; và kĩ năng khôi phục khối hệ thống nhằm thay thế sửa chữa công dụng hệ thống bị vi khuẩn có tác dụng hỏng. quý khách hàng sở hữu lịch trình trên http://tải về.cnet.com/USB-Flashdrive-Autorun-Antivirus/3000-2239_4-10922197.htmlRising AntiVirus Rising Antivirut là một trong lịch trình kháng virus tương đối giỏi rất có thể bảo đảm an toàn người tiêu dùng chống lại các loại virut, trojan, worm, rootkit và những lịch trình ô nhiễm không giống.

5 ứng dụng diệt vi khuẩn miễn giá thành chạy thẳng từ USB - vnm 2012 494544

  Phần mềm hỗ trợ các tác dụng nlỗi đảm bảo thời hạn thực, quét email, update auto, quét theo định kỳ trình, quét USB, bảo đảm trình chăm chú …. cũng như tài năng phạt hiện nay các chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại không được biết cùng ngăn ngừa bọn chúng. Rising AntiVirus được cung ứng miễn tổn phí, dung tích chỉ 1,8 MB cùng tương hợp với tất cả máy tính thực hiện hệ điều hành Windows. Quý Khách tải ứng dụng tại khu vực http://www.mediafire.com/?h4hi3qv923y701d

Theo VnMedia