Phần mượt đảm bảo an toàn USB cũng quan trọng không hề kém ổ cứng máy tính, vày bọn chúng giống như một bank tài liệu thu nhỏ tuổi từng khi chúng ta nên sao lưu.


Bằng biện pháp áp dụng những phần mềm bảo đảm USB dưới đây, các bạn tất cả thểđảm bảo USB khỏi những côn trùng ngugiống như virus autorun, malware cũng như bảo đảm bình an dữ liệu vào USB.

Bạn đang xem: Phần mềm chống virus cho usb

Tổng thích hợp những ứng dụng bảo đảm an toàn USB cực tốt 20trăng tròn bắt buộc dùng

1. Phần mượt USB Drive sầu Antivirus

*

Dù chỉ cần một phần mượt khử virus điều khiển xe trên USB, mà lại USB Drive Antivirus vẫn cung cấp khá đầy đủ cho máy tính các vẻ ngoài bảo đảm an toàn ổ đĩa bằng cách quét với kiếm tìm khử các nhiều loại vi khuẩn, trojans tuyệt bất kỳ một số loại mã độc khác gồm bên trên đồ vật. hơn nữa, USB Drive sầu Antivi khuẩn còn có chức năng bảo đảm thiết yếu chiếc USB mua phần mềm này ngoài sự lây lan của vi khuẩn. Bên cạnh đó, USB Drive sầu Antivirut còn có khả năng vạc hiện tại với loại trừ tập tin autorun.inf (vốn được dùng để làm kích hoạt virus) trong laptop.

2. Phần mượt Smart Virus Remover

*

Sau Lúc được cài đặt bỏ trên USB với gặm vào laptop, ứng dụng diệt virus chạy trên USB Smart Virus Remover đang tự động vạc hiện tại cùng tàn phá các loại virut có bên trên USB thông qua cơ sở tài liệu của bao gồm ứng dụng. Lúc Này, Smart Virus Remover cung ứng thừa nhận dạng cùng khử 50 một số loại virus hay truyền nhiễm trên USB. Dường như, Smart Virus Remover còn tồn tại nhân kiệt xóa tập tin autorun có trên USB, mặt khác hỗ trợ khóa toàn bộ các USB có trên vật dụng, cũng tương tự ngăn việc ghi chxay tài liệu lên các USB đã cắm vào thứ.

Tải về phần mềm đảm bảo an toàn USB Smart Virus Remover TẠI ĐÂY.

3. Phần mượt Mx one Antivirus

*

Giống nhỏng Smart Virus Remover với USB Drive Antivirut, Mx on Antivirut cũng là một trong những phần mượt khử vi khuẩn chạy xe trên USB giúp bảo vệ các loại sản phẩm công nghệ tàng trữ cầm tay nlỗi USB, ổ cứng tách, trang bị nghe nhạc, thẻ nhớ,… một giải pháp hiệu quả, bình yên cùng miễn tổn phí. Phần mượt vẫn được lắp thêm nhân kiệt tìm kiếm xóa tập tin Autorun nhằm ngnạp năng lượng virus xâm nhtràn vào USB. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng chất nhận được quét, search khử virut trên tất cả các tập tin của USB hoặc từng tập tin ví dụ.

Một gợi nhắc không giống cho chính mình là rất có thể cần sử dụng tầm thường ứng dụng quét vi khuẩn của dòng sản phẩm tính nhỏng Kaspersky xuất xắc thiết yếu Windows Defender được tích thích hợp sẵn trong Windows 10. Bởi mỗi khi bạn cắn USB vào laptop thì phần mềm bảo mật hồ hết đang hỏi chúng ta có muốn quét virus không, bạn chỉ việc nhấn bao gồm là được. Một công song vấn đề, mua một nhưng bảo đảm được cả hai.

Xem thêm: Hình Ảnh Chúc Mừng Khai Trương Đẹp Nhất, Hình Ảnh Lẵng Hoa Chúc Mừng Khai Trương

Bên cạnh vấn đề áp dụng phần mềm bảo mật thông tin để bảo đảm an toàn USBan toàn hoàn hảo nhất, chúng ta cũng cần nâng cao chình ảnh giác vào quy trình sử dụng, ví như ko cần sử dụng phổ biến USB với không ít fan, không truy cập vào rất nhiều website ko đáng tin tưởng, liên tục quét virut là được.

Hy vọng nội dung bài viết nhữngphần mềm bảo đảm USB này có ích với bạn. Nếu thấy độc đáo hãy share cho tất cả những người thân bao phủ thuộc biết nhé. Chúc bạn làm việc thành công!