Cho dù chúng ta có một máy tính xách tay với cùng 1 vật dụng hình họa tích hòa hợp hoặc một webcam gặm qua USB, bạn cũng có thể áp dụng các vận dụng kèm theo hệ quản lý văn minh nhằm dễ dãi tự sướng và con quay Clip. Với Windows 10, tuấn kiệt này hiện tại đã có tích thích hợp sẵn vào Windows với không còn thưởng thức những ứng dụng của bên đồ vật ba.

Vấn đề này nghe có vẻ như dễ dàng tuy vậy thực ra trước đây khôn cùng cực nhọc. Để tiến hành việc này trên Windows 7, bạn cần phải kiếm tìm tìm áp dụng của bên đồ vật cha hoặc khám phá menu Bắt đầu của mình và tra cứu tìm một ứng dụng do đơn vị sản xuất hỗ trợ đang không giống bên trên những PC khác biệt.
Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh bằng webcam

Windows 10

LIÊN QUAN: Tham quan tiền ảnh chụp màn hình: 29 áp dụng trái đất new được bao hàm trong Windows 10

Windows 10 có áp dụng “Máy ảnh” bởi mục đích này. Nhấn vào phím Windows nhằm msống thực đơn Bắt đầu, search kiếm “Máy ảnh” cùng khởi chạy nó. Bạn cũng sẽ tìm kiếm thấy nó vào danh sách Tất cả ứng dụng.

Ứng dụng trang bị ảnh cho phép bạn chụp ảnh và quay đoạn phim. Nó cũng cung cấp tác dụng hứa hẹn giờ và các tùy chọn không giống, mặc dù nó vẫn là 1 áp dụng tương đối đơn giản dễ dàng.

Hình ảnh bạn chụp sẽ tiến hành lưu trữ trong thỏng mục “Camera Roll” trong thư mục “Ảnh” vào tài khoản người tiêu dùng của chúng ta.

*

Windows 8 với 8.1

Windows 8 cũng bao gồm một ứng dụng Máy hình họa. Mngơi nghỉ màn hình Bắt đầu bằng cách nhấp vào phím Windows cùng nhập “Máy ảnh” để search tìm. Khởi chạy áp dụng Máy hình họa cùng thực hiện ứng dụng này nhằm ghi hình ảnh và con quay Clip. Nó vận động tương tự nlỗi ứng dụng Máy hình ảnh của Windows 10 và đã lưu giữ hình ảnh vào thư mục “Camera Roll” trong thỏng mục “Ảnh” của tài khoản người dùng của khách hàng.

Windows 7

Windows 7 không cung cấp biện pháp tích hòa hợp nhằm triển khai Việc này. Nếu các bạn liếc qua thực đơn Start, bạn cũng có thể kiếm tìm thấy một số loại app webcam được thiết đặt vào máy vi tính của công ty. Tiện ích kia hoàn toàn có thể hỗ trợ một phương pháp để thực hiện Việc này nhưng ko đề nghị cài đặt thêm ngẫu nhiên phần mềm làm sao. Tìm tìm “webcam” hoặc “camera” trong menu Start với chúng ta cũng có thể tra cứu thấy một ứng dụng như thế.

Mac OS X

LIÊN QUAN: Cách thực hiện Spotlight Like a Champ của macOS

quý khách hàng rất có thể tiến hành câu hỏi này cùng với vận dụng “Phokhổng lồ Booth” bên trên thứ Mac. Mnghỉ ngơi nó ra, nhấn Commvà + Space nhằm mngơi nghỉ tìm kiếm Spotlight , nhập “Photo lớn Booth” và nhận Enter. quý khách hàng cũng có thể mlàm việc Launchpad cùng nhấp vào hình tượng “Pholớn Booth” hoặc msinh sống Finder, nhấp vào “Applications” cùng nhấp lưu ban vào ứng dụng “Photo lớn Booth”.

Sử dụng những biểu tượng ở góc cạnh bên dưới phía trái của gian hàng hình ảnh để lựa chọn một lưới tất cả bốn hình ảnh được chụp thường xuyên, một ảnh hoặc Clip. Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút màu đỏ trung tâm cửa sổ Photo lớn Booth để chụp ảnh hoặc con quay video. Nút ít “Hiệu ứng” đã cho phép bạn áp dụng những bộ thanh lọc mang lại ảnh cùng video clip.


Hình ảnh các bạn chụp sẽ tiến hành lưu trữ trong Tlỗi viện Phokhổng lồ Booth của người sử dụng với bạn có thể click chuột cần (hoặc Command-click) chúng trong hành lang cửa số Photo lớn Booth nhằm xuất với lưu giữ chúng sống nơi khác.

*

Hệ quản lý điều hành Chrome

Trên Chromebook, các bạn sẽ thấy áp dụng “Máy ảnh” được setup theo mang định. Msinh sống trình khởi chạy áp dụng và search tìm “Máy ảnh” để tìm kiếm. Nếu bạn ko bắt gặp nó, bạn cũng có thể cài đặt nó từ bỏ Trung tâm Chrome trực con đường .

Giống nlỗi trên những hệ quản lý và điều hành khác, vận dụng Camera chất nhận được bạn tự sướng và vận dụng những bộ thanh lọc cho việc đó. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ biện pháp tảo video. Msống Cửa hàng Chrome trực tuyến đường và tìm ứng dụng không giống ví như bạn có nhu cầu con quay video clip.

Ảnh được lưu trữ vào thiết yếu vận dụng Máy ảnh. quý khách hàng rất có thể mnghỉ ngơi thư viện của chính nó - nhấp vào nút ít ở góc cạnh dưới thuộc mặt đề nghị của vận dụng Máy hình ảnh - với các bạn sẽ có thể lưu hình ảnh từ thỏng viện vào bộ nhớ lưu trữ toàn bộ của Chromebook hoặc thông tin tài khoản Google Drive của chính mình.

*

Các phiên bản phân pân hận Linux cũng cung cấp các áp dụng tương tự. Ví dụ: nếu khách hàng sẽ thực hiện máy vi tính để bàn GNOME, bạn có thể đã cài đặt ứng dụng “Cheese”. quý khách hàng có thể setup ứng dụng này từ bỏ trình quản lý gói của phiên bản phân phối Linux nếu như không.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Neighbours From Hell 2 (Mod Bản Đầy Đủ), Neighbours From Hell: Season 1, 2 Apk Mod

Nó cung ứng một bối cảnh tiện lợi nhằm chụp ảnh và con quay đoạn Clip bằng webcam của chúng ta.