Nhỏng các bạn đã biết thì định hình tệp Matroska (MKV) không được hỗ trợ thoáng rộng nlỗi những format không giống. Ttốt bởi vì nỗ lực tìm 1 phần mượt để phân phát các tệp MKV của người sử dụng, thì tại sao ko đổi khác bọn chúng cho nhanh? Trong khuyên bảo này, Shop chúng tôi đã chỉ cho mình hai cách dễ dàng để đổi khác các tệp của doanh nghiệp từ bỏ MKV lịch sự MP4.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đuôi flv sang mp4

Cách đưa định hình MKV thanh lịch MP4 giỏi nhất

Trong số đó một vài tệp MKV sẽ tiến hành sử dụng trong số Clip DVD và Blu-ray, nhưng cũng chưa hẳn là không được sử dụng trong số Clip YouTube… Dù chúng ta tới từ đâu, định dạng MP4 là 1 trong những tiêu chuẩn đa phương tiện đi lại được cung cấp rộng rãi hơn, tương thích với hầu như những máy hiện đại, bởi vì vậy hãy thử thay đổi các tệp MKV sang MP4 của công ty.

1. Dùng Phần mềm VLC (Windows/ MAC OS)

VLC Player có thể nhấn dạng và phân phát đa số đầy đủ định hình đoạn phim, bao gồm MKV. Tốt không dừng lại ở đó, nó cũng hoàn toàn có thể đổi khác. Và đấy là bí quyết.

Cách 1: Tải cùng thiết đặt VCL Player đến laptop của bạn
*
Cách 2: Mở phần mềm và nhấp vào tab Media ở góc trên phía trái cùng chọn Convert/Save từ menu.
*

Chọn Convert/Save


Bước 3: Nhấp vào nút Add với xác định tệp tin bạn có nhu cầu chuyển đổi trên PC. Lúc vẫn chọn, nhận nút Convert/Save sống dưới cùng của hành lang cửa số.
*
Cách 4: Chỉ định định dạng Clip mong muốn của chúng ta – trong ngôi trường thích hợp này, chúng tôi khuyên dùng, H.264 + Mp3 (MP4) – sử dụng menu thả xuống bên cạnh Profile . Nhấp vào hình tượng phương pháp cũng trở nên được cho phép bạn điều khiển thêm các thiết đặt của bản thân.
*
Cách 5: Chọn nơi bạn muốn VLC xuất tệp của bản thân. Sau đó, bấm Start để Bắt đầu . Sau đó tổng thể khu biến đổi biến thành một tkhô nóng các bước và Khi nó ngừng, đoạn phim của các bạn sẽ sẵn sàng. Hãy hãy nhờ rằng tệp MKV cũ vẫn trường tồn. Nếu các bạn không hề mong mỏi tệp cũ với mong có thêm dung tích lưu trữ bên trên laptop của mình, bạn nên xóa tất cả những tệp MKV cũ khi hoàn toàn.
*

2. CloudConvert (Chuyển thay đổi Online)

Nếu chúng ta không muốn setup bất kỳ ứng dụng nào để biến đổi tệp của mình, chúng ta cũng có thể thực hiện trang web thay thế. Có một vài ba sản phẩm công nghệ quanh đó tê, tuy vậy Cloud Convert là sản phẩm yêu thích của chúng tôi bởi vì nó đơn giản và dễ dàng với cung cấp không hề ít format tệp.

Tuy nhiên, điều quan trọng buộc phải để ý là bạn đề nghị mua những tệp đoạn Clip lên sever của chính nó. Mặc dù Chính sách bảo mật thông tin của Cloud Convert ví dụ rằng nó ko xem những tệp, nhưng lại điều quan trọng là yêu cầu ghi ghi nhớ điều đó trước khi bạn sử dụng các dịch vụ của nó để biến đổi bất kể điều gì chúng ta không muốn trên web mlàm việc. Cloud Convert xóa các tệp tức thì sau khi bạn xong xuôi chuyển đổi.

Bước 2: Cuộn qua danh sách các định hình video cùng lựa chọn MP4 . Cài đặt mặc định đã ổn, nhưng lại bạn cũng có thể thiết lập quality và những kĩ năng khác nếu như bạn muốn. lúc chúng ta ưa thích cùng với cài đặt, nhấp vào nút ít Bắt đầu thay đổi to, màu đỏ ở chân trang.

Chuyển file FLV sang trọng MP4 vào Windows với Mac OS X

Mặc cho dù các tập tin FLV là phổ biến, MP4s chuyển động cùng với đa số các lắp thêm năng lượng điện tử . Rất may, ko cạnh tranh để biến hóa tập tin FLV sang định hình MP4. Để tiện lợi cho mình, công ty chúng tôi phối hợp trả lời này nhằm chỉ cho bạn cách, dù các bạn áp dụng Windows giỏi Mac OS X.

1. Sử dụng Free Converter to lớn MP4 Converter (WINDOWS)

Free Converter lớn MP4 Converter tất cả Giao diện bắt mắt của nó hết sức tiện lợi nhằm điều hướng cùng nó có khá nhiều tùy lựa chọn. Phiên bạn dạng cao cấp của phần mềm chất nhận được các bạn chỉnh sửa đoạn phim cùng cung cấp nhiều tùy chọn hơn. Tuy nhiên, đối với phần nhiều người tiêu dùng, những thiên tài bổ sung cập nhật là ko quan trọng.

Cách 2: Sau Lúc msống, hãy nhấp vào Add File(s) ở góc bên trên bên trái của ứng dụng hoặc nút Add File màu cam to trung tâm ứng dụng. Tìm cùng chọn tệp FLV bạn muốn chuyển đổi.

Xem thêm: Download Minecraft Sign Up, Download Minecraft For Windows 98

*
Bước 3: Mngơi nghỉ menu thả xuống cạnh bên định dạng cổng đầu ra . Sau đó, lựa chọn Video MPEG-4 (* .mp4) .Bước 4: Mở menu thả xuống kề bên tlỗi mục áp ra output . Từ đó, chọn địa chỉ lưu giữ và nhấp vào nút Chuyển chuyển màu cam . Quý khách hàng hoàn toàn có thể được nhắc nhập mã, có thể tiện lợi truy xuất qua email sau khi chúng ta đăng ký thông tin tài khoản.Bước 5: lúc quy trình thay đổi hoàn tất, chúng ta có thể thoải mái thưởng thức tệp MP4 new được sinh sản của mình!

2. Sử dụng Mac OS Free MP4 Converter (MAC OS X)

Mặc dù ứng dụng freemium nhẹ này chủ yếu hoạt động nlỗi một trình chuyển đổi MP4, tuy thế nó cũng bao hàm những biện pháp sửa đổi đoạn Clip hữu dụng và chất nhận được bạn triển khai chuyển đổi 1 loạt (tài năng đổi khác những tệp video thành nhiều định dạng khác nhau cùng một lúc).

*

Bước 2: Khi bạn mở Trình thay đổi MP4 miễn phí, hãy nhấp vào Thêm đoạn Clip ở góc cạnh trên phía trái của hành lang cửa số vận dụng. Sau đó, tìm và lựa chọn tệp FLV bạn có nhu cầu biến đổi.Bước 3: Mở menu thả xuống bên cạnh Profile . Sau kia, lựa chọn máy các bạn định vạc tệp MP4 của bản thân. Chọn một địa điểm giữ trên máy tính cùng nhấp vào nút Chuyển đổi màu xanh lá cây .Cách 4: lúc quy trình biến đổi hoàn tất, bạn cũng có thể thoải mái trải nghiệm tệp MP4 mới của mình!

3. Dùng website Cloud Convert 

Cloud Convert cung cấp vô số format tệp, với tùy chọn tự động lưu lại tệp vào tài khoản email, Dropbox và Google Drive sầu của người sử dụng. Thêm vào đó, ứng dụng trọn vẹn không có truyền bá và vì nó dựa vào Web, bạn có thể sử dụng phần mềm mặc dù các bạn có máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac OS X.b


*

Sử dụng trang web Cloud Convert


Cách 1: Vào trang chủ Cloud Convert cùng nhấp vào Chọn tệp https://cloudconvert.com/. . Sau đó, tìm tệp FLV bạn có nhu cầu biến đổi cùng chọn lựa cách bạn có nhu cầu dấn MP4 bằng phương pháp thực hiện các tùy lựa chọn ngơi nghỉ mặt cần.Bước 2: Lúc chúng ta thêm tệp FLV mà bạn muốn biến đổi, hãy chọn mp4 tự danh sách thả xuống kề bên thương hiệu của tệp. Nhấp vào hình tượng cờ lê ngơi nghỉ mặt phải kê điều chỉnh những thiết lập khác nhau.Bước 3: Nhấp vào nút Bắt đầu biến hóa màu đỏ nhằm bước đầu quá trình. Sau lúc hoàn toàn, chúng ta thoải mái và dễ chịu dùng tệp tin MP4 mới của mình!


Mục Lục Bài Viết

Cách đưa format MKV lịch sự MP4 giỏi nhấtChuyển tệp tin FLV quý phái MP4 trong Windows cùng Mac OS X