Khi có tác dụng hồ sơ thầu xuất xắc đồ vật án, vấn đề gửi bạn dạng vẽ từ bỏ Autocad sang trọng Word là bước quan trọng đồng đội phải triển khai. Tuy nhiên, có không ít anh em lại ko biết cách đưa hình mẫu vẽ minch họa tốt bạn dạng kiến thiết đã làm được vẽ từ ứng dụng Autocad sang trọng Word. Hôm ni chúng tôi đang chia sẻ với anh em bí quyết đổi khác này thông qua bài viết tiếp sau đây nhé!

Phần mượt gửi Cad sang trọng Word : BetterWMF

thường thì lúc mong muốn đưa hình mẫu vẽ có thiết kế ngơi nghỉ Autocad sang Word biện pháp đơn giản duy nhất để tiến hành là copy/paste thẳng. Tuy nhiên, bí quyết có tác dụng này có một điểm yếu rất lớn là hình vẽ copy quý phái không được rõ nhạt, không được cắt gọn sát vươn lên là hình bắt buộc rước. mà còn lại làm cho tăng dung lượng file word lên không hề nhỏ hoàn toàn có thể làm cho lag sản phẩm công nghệ. Tuy nhiên, vấn đề đó vẫn rất có thể được hạn chế và khắc phục dựa vào ứng dụng BetterWMF.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển file cad sang word

*

Để gửi hình mẫu vẽ trường đoản cú Autocad sang Word nhưng mà vẫn duy trì được độ nét của hình hình ảnh, phông chữ chuẩn chỉnh độc nhất thì ứng dụng BetterWMF là lựa chọn tuyệt vời nhất độc nhất mang lại bằng hữu. Chỉ bằng phần đông bước dễ dàng cùng với phần mềm này bạn bè đã có thể gửi thành công xuất sắc bạn dạng vẽ sang trọng Word để Ship hàng rất tốt mang lại câu hỏi thể hiện Khi làm cho đồ vật án tốt kèm theo cùng với bộ làm hồ sơ đấu thầu.


*

Giao diện ứng dụng BetterWMF


Bước 1: Tải phần mềm BetterWMF về sản phẩm bởi links sau: https://www.furix.com/download. và giải nén

Bước 2: Mở trong phần mềm bởi công việc chọn Start -> All Programs -> BetterWMF -> BetterWMF for AutoCAD LT cùng thiết lập cấu hình một trong những sàng lọc bên trên phần mềm:

Make all black: chọn mục này thì toàn bộ phần lớn đường nét và chữ đa số chuyển quý phái color đen.Width unmodified (thin lines): cấu hình thiết lập khoác định của BetterWMF, khi in ra sẽ có nét mhình họa.Fixed linewidth (inch): tệp tin in ra đậm hơn tùy theo kích cỡ được nhập.

Nhấn OK nhằm lưu ( nhỏng hình )

*

Cách 3: Msinh hoạt file CAD, quét chuột gạn lọc đối tượng người tiêu dùng đề nghị gửi với nhấn tổ hợp phím Ctrl+C để sao chép.

*

Cách 4: Mở Word bên trên đồ vật, dìm tổng hợp Ctrl+V cần dán các đối tượng vừa coppy là dứt.

*

Trên đấy là phần đa gợi ý cụ thể độc nhất cũng tương tự trình làng ứng dụng gửi Cad quý phái Word đơn giản và dễ dàng với thuận lợi nhất! Mong rằng mọi thông báo trên để giúp đỡ ích đến quá trình của anh em.

Xem thêm: - Hướng Dẫn Chơi Lmht Sever Vn Ở Hàn Quốc

Đừng quên lép thăm Namtrung safety nhằm update hầu hết tin tức sản xuất mới nhất và các sản phẩm bảo hộ lao động ( giầy bảo hộ lao hễ, kính bảo hộ, nón bảo lãnh, khẩu trang chống độc,..) unique.