Quản trị mạng – Đã lúc nào các bạn bao gồm ý muốn muốn đưa tệp tin Powerpoint thành Clip chưa? lúc kia các bạn không cần thiết phải download ứng dụng gọi PowerPoint vẫn có thể mlàm việc và coi file, xuất xắc hơn là chúng ta có thể xem bộc lộ PowerPoint bên trên truyền họa, cùng với màn hình hiển thị lớn hơn. Để khiến cho bạn tận dụng tối đa được hầu hết Khi biến hóa PowerPoint sang Clip, vào bài bác này Shop chúng tôi đang ra mắt bí quyết chuyển đổi file Powerpoint thành đoạn phim phù hợp và burn các đoạn đoạn Clip này vào trong 1 CD hoặc DVD.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển powerpoint sang video miễn phí

Video trả lời đưa file PowerPoint thành video


Cách chuyển PowerPoint thành đoạn Clip bằng tùy lựa chọn tích hợp vào PowerPoint

Lưu/xuất PowerPoint thanh lịch định hình file video clip (.mp4 hoặc .wmv)

Lưu bên dưới dạng tệp tin đoạn phim trong PowerPoint 2016

Sau khi đang tạo được những slide, lưu lại thời hạn cùng chuyển động bé trỏ laser cần thiết, bạn cũng có thể thực hiện theo quá trình tiếp sau đây để biến đổi nó sang trọng video vào PowerPoint năm nhâm thìn.

Cách 1: Trên menu File, lựa chọn Save để bảo đảm an toàn toàn bộ các bước đã có được lưu ở định dạng .pptx.

Cách 2: Clichồng vào File > Export > Create a Video (hoặc trên tab Recording bên trên ribbon, cliông chồng vào Export to lớn Video).

Bước 3: Trong vỏ hộp thả xuống bên dưới title Create a Video, lựa chọn quality video, tương quan mang đến độ sắc nét của đoạn phim triển khai xong. Video có unique càng tốt, dung lượng tệp tin càng Khủng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra chúng để xác định quality ước ao áp dụng.

Tùy chọn

Độ phân giải

Được hiển thị trên

Ultra HD (4K)

3840 x 2160, kích cỡ file lớn nhất

Màn hình lớn

Full HD (1080p)

19trăng tròn x 1080, kích cỡ tệp tin lớn

Màn hình laptop và màn hình HD

HD (720p)

1280 x 7trăng tròn, kích thước tệp tin trung bình

Internet với DVD

Chuẩn (480p)

852 x 480, kích thước tệp tin nhỏ nhất

Thiết bị cố tay


Bước 4: Hộp thả xuống trang bị hai dưới tiêu đề Create a Video đã cho mình biết tùy chọn ghi âm lời bộc lộ. quý khách rất có thể bỏ lỡ đoạn này nếu còn muốn.

Nếu không thu thanh lời biểu thị cố nhiên đoạn Clip, theo mặc định nó là Don"t Use Recorded Timings và Narrations.

Thời gian mặc định sinh hoạt mỗi slide là 5 giây. quý khách hoàn toàn có thể thay đổi thời hạn trong hộp Seconds khổng lồ spover on each slide. Ở bên buộc phải vỏ hộp click vào mũi tên lên nhằm tăng thời hạn hoặc cliông xã vào mũi bên trên xuống để giảm thời gian.

Nếu chúng ta đã ghi âm lời biểu đạt theo thời gian, cực hiếm mặc định là Use Recorded Timings and Narrations.

Bước 5: Clichồng vào Create Video.

Cách 6: Trong hộp File name, nhập tên video clip, chú tâm đến thư mục lưu giữ file và clichồng vào Save.

Cách 7: Trong vỏ hộp Save sầu as type, lựa chọn MPEG-4 Video hoặc Windows Media Video.

Quý khách hàng có thể theo dõi các bước sinh sản đoạn phim bằng phương pháp xem tkhô hanh tinh thần ở cuối screen. Quá trình tạo nên Clip có thể mất đến một vài giờ tùy nằm trong vào độ nhiều năm của Clip cùng mức độ phức tạp của bạn dạng thuyết trình.

Mẹo: Đối cùng với những Clip dài, bạn cũng có thể thiết lập nhằm chế tạo ra đoạn phim qua đêm. Bằng cách đây, bạn có thể thực hiện nó vào sáng hôm sau.

Bước 8: Để phát đoạn Clip bắt đầu sinh sản, hãy tiếp cận tlỗi mục lưu giữ file và cliông chồng lưu ban vào đó.


Lưu bên dưới dạng tệp tin video vào PowerPoint 2013

Thực hiện nay giống như nhỏng Bước 1 mang lại Cách 3 vào PowerPoint năm 2016. Tuy nhiên tùy chọn unique video của PowerPoint 2013 khác cùng với 2016.

Tùy chọn

Độ phân giải

Để hiển thị trên

Presentation Quality

19đôi mươi x 1080, size tệp tin Khủng nhất

Màn hình máy tính và screen HD

Internet Quality

1280 x 720, kích thước tệp tin trung bình

Internet với DVD

Low Quality

852 x 480, kích cỡ tệp tin nhỏ dại nhất

Thiết bị rứa tay

Các bước sau cũng triển khai tương tự nhỏng bên trên PowerPoint 2016.

Lưu dưới dạng file video vào PowerPoint 2010

Cách 1: Trên thực đơn File, chọn Save nhằm đảm bảo an toàn giữ tất cả các bước các bạn đã tiến hành bên trên bản biểu diễn này với định dạng.pptx

Bước 2: Trên thực đơn File, click vào Save sầu và Send.

Cách 3: Trong Save sầu & Send, clichồng vào Create a video.

Bước 4: Để hiển thị toàn bộ những tùy chọn quality với form size đoạn Clip, vào Create a video, hãy click vào mũi tên xuống Computer và HD Displays.


Cách 5: Chọn một trong các tùy lựa chọn quality đoạn Clip này.

Tùy chọn

Tạo tệp tin video clip với

Computer & HD Displays

Chất lượng rất cao với kích cỡ tệp tin lớn

Internet & DVD

Chất lượng trung bình với form size tệp tin vừa phải

Portable Devices

Chất lượng phải chăng và form size tệp tin nhỏ tuổi nhất

Cách 6: Cliông xã vào mũi tên xuống Don"t Use Recorded Timings & Narrations cùng thực hiện một trong số những làm việc sau:

Nếu bạn không ghi lời nói biểu thị theo thời hạn với chuyển động của bé trỏ laser, cliông chồng vào Don"t Use Recorded Timings and Narration.

Thời gian khoác định cho mỗi trang slide là 5 giây, nhằm đổi khác thời hạn này, ngơi nghỉ mặt buộc phải của Seconds lớn spkết thúc on each slide, clichồng vào mũi tên lên nhằm tăng cùng mũi thương hiệu xuống để sút.

Nếu vẫn ghi lời trình bày và chuyển động của con trỏ, clichồng vào Use Recorded Timings and Narrations.

Bước 7: Clichồng vào Create Video để sản xuất đoạn Clip.

Bước 8: Trong vỏ hộp File name, nhập tên tệp tin cùng coi ngó mang đến thư mục nên lưu và cliông chồng vào Save.

Lưu bên dưới dạng PowerPoint Show

Khi ai đó mở tệp tin PowerPoint Show, nó xuất sinh sống chính sách toàn màn hình vào Slide Show thế do chính sách sửa đổi. Và người xem vẫn coi đoạn Clip trình chiếu ngay nhanh chóng.

Bước 1: Trên thực đơn File, chọn Save nhằm đảm bảo an toàn toàn bộ các quá trình đã làm được lưu nghỉ ngơi dạng .pptx.

Bước 2: Trên menu File, lựa chọn Save As.

Bước 3: Chọn địa điểm tlỗi mục mong mỏi lưu giữ.

Bước 4: Trong hộp Save as type, chọn PowerPoint Show (*.ppsx).

Bước 5: Chọn Save.

Cách gửi PowerPoint thành video bằng phần mềm

Trong bài bác này Shop chúng tôi đã giới thiệu đến chúng ta một cách thức khác chính là áp dụng bộ chuyển đổi Clip. Với bộ chuyển đổi đoạn Clip miễn mức giá Leawo Powerpoint Convertor này, bạn có thể biến đổi những diễn giả Powerpoint của chính bản thân mình thành toàn bộ các định hình video clip hoàn toàn có thể sử dụng trong máy tính xách tay, Dvd, iPod, iTouch, hoặc bên trên Smartphone di động cầm tay,..Đây là phía dẫn mỗi bước để biến hóa các đoạn Clip powerpoint bằng cỗ đổi khác Leawo Powerpoint:


1. Download Leawo đoạn phim convertor và cài đặt ứng dụng: http://www.leawo.com/powerpoint-video-converter/

2. Import thuyết trình bằng phương pháp kích nút ít “Add”


*

3. Kích nút ít “Customize” để tùy chỉnh những thiết lập cùng Áp sạc ra của Clip.


*

4. Thiết lập thời hạn từng slide hiển thị vào đoạn Clip từ tab “Timing”. Cho ví dụ: nếu bạn gồm 20 slide cùng mong mỏi từng slide xuất hiện 10s, hãy lựa chọn 10 vào tab “Timing” đó. Độ lâu năm của mỗi Clip sẽ là 200s, từng slide sẽ tiến hành hiển thị 10s.

Lưu ý: Nếu chúng ta đã áp dụng các transition trong powerpoint, những cấu hình thiết lập thời gian vẫn không có hiệu lực. quý khách hàng sẽ bắt buộc vô hiệu hóa hóa toàn bộ những transition ngay lập tức từ đầu.

5. Từ tab music, chúng ta có thể lựa chọn tệp tin audio sẽ được nghịch thuộc vào chế độ background cùng với đoạn phim. Có thể duy trì, hoặc làm lơ audio của file PowerPoint từ bỏ tab audio.

6. Vào tab “Conversion” với chọn phiên bạn dạng powerpoint nhưng ai đang sử dụng. Microsoft Powerpoint 2007 được khuyến nghị vày ứng dụng này. Kích “Ok” Lúc phần lớn vấn đề sẽ thực hiện xong xuôi.


*

7. Trong thời điểm này kích thực đơn Protệp tin sổ xuống với chọn định hình cổng đầu ra đến video clip là Wmv. Thiết lập quality audio với đoạn Clip ở mức “medium” cùng lựa chọn địa điểm giữ tệp tin cổng đầu ra.


*

*

Quý Khách hoàn toàn có thể mã hóa tất cả những file Powerpoint nhỏng pptx, ppt, ppsx, pps thành định hình wmv, asf, 3gp.Phần mượt này cũng thao tác y hệt như một bộ biến đổi audio. quý khách hoàn toàn có thể chọn đúng mực phần audio xuất phát điểm từ 1 tệp tin powerpoint như thế nào kia.Tất cả các hoạt ảnh với những transition được dự trữ sau diễn tả powerpoint phần lớn được đổi khác thành video clip.Các thiết lập áp ra output cho các kích thước cùng độ sắc nét screen khác biệt được cung cấp nhằm video không bị sai lệch.quý khách hoàn toàn có thể biến đổi biểu lộ vào các format tương xứng cùng với iPod, icảm ứng, PSP, PS3, Apple TV tương tự như các máy di động.

Tại sao không gửi PowerPoint quý phái đoạn Clip bằng ứng dụng tảo màn hình?

Một phương thức hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn đưa các bài xích bộc lộ PowerPoint của chính bản thân mình sang trọng Clip sẽ là thực hiện dụng cụ ghi screen nhằm lưu lại tổng thể màn hình hiển thị khi thao tác với file miêu tả. Tuy nhiên phương pháp này còn có một số trong những điểm yếu sau:


Bạn buộc phải ngồi kia để thay đổi các slide, dễ dẫn mang lại rầu rĩ nếu như khách hàng thừa không hề ít slide cần phải để ý.Các transition có thể không đúng chuẩn. Điều này có nghĩa rằng thời gian có thể sẽ không còn tương đương đến toàn bộ các slide.Sau khi ghi lại screen, chúng ta vẫn buộc phải thực hiện một trong những quá trình điều khiển và tinh chỉnh lại và chỉnh sửa nó.Việc ghi màn hình hiển thị có thể không được lưu giữ dưới những format mong muốn của người tiêu dùng, ví dụ như định dạng sử dụng cho những trang bị cầm tay.

Tại sao bạn cần gửi PowerPoint thành video?

Lúc muốn trình diễn một phiên bản trình diễn gồm độ chân thực cao mang đến người cùng cơ quan hoặc người tiêu dùng (bên dưới dạng tệp tin đi cùng, xuất phiên bản lên website, ghi bên trên đĩa CD tốt DVD), bạn nên lưu giữ nó thành Clip.

PowerPoint 2010 lưu giữ bản biểu đạt dưới dạng tệp tin Windows Media Video (.wmv). Nếu bạn không muốn thực hiện định hình tệp tin .wmv, bạn có thể sử dụng app của bên lắp thêm bố để thay đổi tệp tin này thanh lịch định dạng không giống, ví dụ như .avi hoặc .mov.)

PowerPoint 2013 và PowerPoint năm 2016 hoàn toàn có thể lưu giữ phiên bản thuyết trình bên dưới dạng tệp tin video clip MPEG-4 (.mp4) hoặc .wmv. Cả nhị định hình đa số được hỗ trợ thoáng rộng và hoàn toàn có thể được phát qua Internet.

Một số mẹo đề nghị nhớ lúc đưa PowerPoint thành video:

Quý Khách rất có thể ghi cùng định thời hạn bộc lộ bằng các giọng nói và hoạt động con trỏ laser trong đoạn Clip.Quý khách hàng rất có thể kiểm soát kích thước của file đa phương tiện và quality video clip.Quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm hiệu ứng và nối tiếp vào video.Người coi không cần thiết phải setup PowerPoint trên máy tính xách tay của mình để thấy video này.Nếu bài bác biểu diễn tất cả nhúng đoạn phim, lúc được chuyển thành Clip, nó đã phân phát đúng mực cơ mà không cần thiết phải kiểm soát.Tùy nằm trong vào văn bản của bài diễn đạt, thời gian chuyển đổi đã khác biệt. Bài diễn đạt dài, các hiệu ứng, biến đổi với bao gồm cất đoạn Clip thì thời hạn biến đổi vẫn dài lâu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tiếp tục thực hiện PowerPoint trong lúc tạo đoạn Clip.

Phần làm sao của bài bác thuyết trình bày ko được gửi vào video?

Các mục sau được sinh sản vào PowerPoint sẽ không còn được gửi vào video:

Phương luôn thể được chèn vào những phiên bản trước của PowerPoint. Để nội dung này được biến đổi sang trọng Clip, các bạn hãy biến hóa hoặc tăng cấp phương tiện đi lại.

lấy ví dụ như, trường hợp cnhát phương tiện đi lại thực hiện PowerPoint 2007, nó sẽ được liên kết và đã vạc vào phiên bản diễn giả này. Tuy nhiên, khi chúng ta xuất file bên dưới dạng video clip, phương tiện được link sẽ bị xóa. quý khách hàng rất có thể biến đổi file lịch sự định hình tệp tin bắt đầu bằng cách cliông xã vào tab File cùng vào Info, click vào Convert hoặc có thể nhấn vào đề xuất vào đối tượng người tiêu dùng phương tiện với tiếp nối cliông xã để nâng cấp; nó vẫn nhúng tệp tin cùng xuất một biện pháp đúng chuẩn.

Phương luôn thể QuickTime (trừ khi bạn thiết đặt codec QuickTime của bên sản phẩm công nghệ cha mang tên ffdShow và sẽ tối ưu hóa tài năng tương thích).MacroĐiều khiển OLE/ActiveX

Mục đích thực hiện đoạn phim được chuyển đổi tự PowerPoint

Sau khi chế tạo ra đoạn phim, bạn cũng có thể chia sẻ đoạn Clip với người khác bằng cách sử dụng những phương thức sau:

Tải nó lên một website share Clip nhỏng Microsoft Stream. Microsoft đang giới thiệu Microsoft Stream, một dịch vụ video clip công ty lớn, khu vực số đông người trong một tổ chức có thể sở hữu lên, coi và chia sẻ đoạn phim một biện pháp bình yên. Người đăng ký Office 365 bao gồm quyền truy vấn vào dịch vụ này tự phía bên trong PowerPoint 2016. Thực hiện nay theo các bước sau nhằm download Clip lên Microsoft Stream.

Cách 1: Chọn File > Export, kế tiếp lựa chọn Publish to lớn Microsoft Stream.

Cách 2: Nhập tiêu đề và biểu thị đến Clip.

Cách 3: Thiết lập những tùy lựa chọn khác như nhằm những người không giống trong tổ chức triển khai bao gồm quyền coi Clip này.

Xem thêm: Canon Lbp6230/6240 Printers Drivers, Black And White Laser

Cách 4: Chọn nút ít Publish

Gửi bài biểu thị cho người không giống qua gmail.Lưu vào một trong những tệp tin chia sẻ hoặc địa điểm khácBurn slide show vào bát DVD.

Chúc các bạn thực hiện thành công!