Kiểm tra ổ cứng là một trong trong những quá trình cần được thực hiện tiếp tục nhằm hoàn toàn có thể đúng lúc phân phát hiện tại lỗi. Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu này, trên thị phần có rất nhiều phần mềm thử nghiệm ổ cứng khác nhau. Trong số đó bạn băn khoăn lừng chừng phải chọn lựa thành phầm nào? Vậy thì chớ bỏ qua các báo cáo được cập nhật dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm đo tốc độ ổ cứng


1. AS SSD cuukiemhd.vnchmark – Phần mềm kiểm tra ổ cứng siêng dụng

*
AS SSD cuukiemhd.vnchmark – Phần mềm chạy thử ổ cứng chuyên dụng

Hình như điểm mạnh của AS SSD cuukiemhd.vnchmark còn hoàn toàn có thể so sánh những tính năng SSD trong vô số lĩnh vực sử dụng. Nó tạo thành hiệu quả cực kì dễ nắm bắt mang lại phần đông tín đồ xem.

TẢI PHẦN MỀM

2. CrystalDiskInfo – Phần mềm nhận xét, kiểm soát chứng trạng ổ cứng

*
CrystalDiskInfo – Phần mềm reviews, kiểm tra tình trạng ổ cứng

Phần mềm chạy thử ổ cứng thứ hai nhưng mà đều tín đồ tất yêu bỏ qua mất là CrystalDiskInfo. Cũng tương tự như AS SSD cuukiemhd.vnchmark, CrystalDiskInfo hoàn toàn có thể hỗ trợ trên nhiều hệ quản lý và điều hành nền tảng Windows.

Tác dụng thiết yếu của ứng dụng sản phẩm là theo dõi, đánh giá chứng trạng ổ cứng. Chính bởi vậy nhưng người tiêu dùng hoàn toàn có thể soát sổ ổ cứng một giải pháp thuận lợi.

Ưu điểm của ứng dụng này là rất có thể dự đoán, sửa lỗi win chính xác. điều đặc biệt, với ổ cứng không được mới, ứng dụng còn rất có thể buổi tối ưu nhằm nâng cấp tác dụng.

TẢI PHẦN MỀM

3. CrystalDiskMark – Phần mềm đánh giá vận động ổ cứng

*
CrystalDiskMark – Phần mềm Review hoạt động ổ cứng

Cũng là 1 phần mượt danh tiếng trong vấn đề test ổ cứng, CrystalDiskMark cũng giống như như CrystalDiskInfo. Tuy nhiên, giả dụ xem về dung tích thì phần mềm này có dung tích khối lượng nhẹ hơn. 

Nó rất có thể chấm điểm chuẩn cho các ổ đĩa quá. Vì vậy nhưng mà bạn có thể đo vận tốc phát âm ghi tuần trường đoản cú và ghi hốt nhiên dễ ợt độc nhất vô nhị cùng với thời hạn hiển thị hiệu quả gấp rút. Đặc biệt, điểm mạnh của ứng dụng là bao gồm đồ họa khôn xiết dễ dàng thực hiện.

TẢI PHẦN MỀM

4. SSD Life – Phần mềm đánh giá ổ đĩa SSD, thử nghiệm ổ cứng SSD

*
SSD Life – Phần mềm soát sổ ổ đĩa SSD, demo ổ cứng SSD

Cách bản lĩnh chính của phần mềm kiểm tra ổ cứng SSD Life gồm: 

Kiểm tra triệu chứng ổ cứng SSDHỗ trợ toàn bộ mẫu ổ cứng SsdNhắc nhsống người dùng lưu lại file log để phân tích lỗiCó report cụ thể về ổ đĩa của bạn

Với phần mềm này, người tiêu dùng rất có thể tập thích hợp các lỗi vào file log để khám nghiệm bọn chúng cụ thể. Ngoài ra, phần mềm SSD Life còn được Reviews cao sinh hoạt tính năng có thể đo được tuổi tchúng ta của SSD, sao lưu giữ tài liệu trước lúc SSD bị hư.

TẢI PHẦN MỀM

5. Hãng Intel Solid State Drive Toolbox – Phần mượt chăn sóc “sức khỏe” ổ SSD Intel

*
Hãng sản xuất Intel Solid State Drive sầu Toolbox – Phần mềm chăn uống sóc “mức độ khỏe” ổ SSD Intel

Cái thương hiệu cuối cùng vào danh sách các phần mềm kiểm tra ổ cứng công dụng chính là Hãng Intel Solid State Drive sầu Toolbox. Phần mềm này có thể giới thiệu những đánh giá hiệu quả về những thông số hoạt động vui chơi của ổ cứng. Đồng thời, nó cũng điều hành những chuyển động gia hạn công dụng tuyệt nhất.

Ưu điểm của ứng dụng này chính là tự động phân phát hiện tất cả các ổ đĩa ở tâm lý kết nối cấp dưỡng vày Hãng sản xuất Intel. Từng sự việc lỗi sẽ được hiển thị một cách chi tiết duy nhất.

Đồng thời Solid-State Drive sầu Toolbox còn có thể dự tính thời gian buổi giao lưu của ổ cứng chuẩn chỉnh xác nhất. Và một ưu thế nữa của ứng dụng này chính là góp kéo dãn dài thời gian áp dụng của máy tính.

Tóm tắt rất nhiều tuấn kiệt thiết yếu của Hãng Intel Solid State Drive sầu Toolbox như: 

Tối ưu hóa SSD Intel, bộ thiết lập cấu hình khối hệ thống và chức năng xóa an ninh.Truy cập với áp dụng technology SMART cho ổ SSD cùng những ổ đĩa khác.Thực hiện thao tác làm việc quét và phân tính ổ SSD để soát sổ các lỗi hiểu, ghi đĩa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cắt Video Bằng Windows Movie Maker Chỉnh Sửa Video

TẢI PHẦN MỀM

Trên đây là list 5 ứng dụng test ổ cứng tốt nhất có thể 2020 mang lại hầu hết tín đồ tham khảo. Mỗi phần mềm sẽ sở hữu được mọi ưu điểm nhất mực, tương xứng cùng với yêu cầu thực hiện của từng bạn. Do kia, bạn cũng có thể xem xét với chọn lọc một trong những phần mượt phù hợp cùng với dòng máy vi tính của chính bản thân mình.