Phần mềm dọn rác là một công cụ đặc biệt giúp các bạn có thể tối ưu hệ thống máy tính win 10 của mình. Vậy các quý khách đã lựa chọn được mang đến mình phần mềm nào chưa. Nếu chưa hãy tham mê khảo tức thì bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng về các phần mềm dọn rác win 10 hay nhất hiện ni.

Bạn đang xem: Phần mềm dọn rác win 10

Khắc phục ổ c bị đầy

Khắc phục laptop chạy chậm rãi bất thường

1. Phần mềm dọn rác win 10 - CCleaner

*

Phần mềm CCleaner cung cấp hệ quản lý điều hành Windows/ Mac OS

Tải về Ccleaner mang lại hệ điều hành Window: Donwload CCleaner

Tải về mang lại Ccleaner mang lại hệ điều hành Mac OS: Download Ccleaner mang lại Mac

CCleaner là ứng dụng hỗ trợ người mua hàng cách xử lý dọn dẹp và sắp xếp những file tài liệu hoặc các phần mềm thiết lập ko cần thiết bên trên máy tính. Phần mềm này hoàn toàn có thể giúp laptop của các người tiêu dùng quản lý một giải pháp tiện lợi và lập cập rộng khi nào không còn.

Một số tính năng lạ của phần mềm dọn rác máy tính win 10 CCleaner nhỏng bổ sung cập nhật năng lực dọn dẹp và sắp xếp rác bên trên trình săn sóc website Microsoft Edge, lịch sử vẻ vang tải về trên trình lưu ý website Google Chrome, nâng cấp kỹ năng dọn dẹp vệ sinh session trên trình duyệt website Firefox và điều phối keyboard, …

Ưu điểm: Dọn dẹp chuyên sâu, nkhô giòn cchờ với không tốn quá nhiều thời hạn. Có bạn dạng portable sử dụng ngay lập tức ko nên phải setup.

Nhược điểm: Không được bố trí theo hướng dẫn cụ thể mang lại toàn bộ các tính năng, vì đó những người tiêu dùng bắt đầu sẽ phải gặp gỡ khó khăn. Hình như, tính năng thay thế registry sẽ có thể làm tổn hại đến máy vi tính của các chúng ta nếu như không nắm vững về registry

2. Phần mềm dọn rác win 10 - PC Decrapifier

*

Phần mềm này chỉ hỗ trợ đến hệ quản lý và điều hành windows

Tải về PC Decrapifier ở đây: Download PC Decrapifier

PC Decrapifier được cho phép các quý khách hàng thực hiện làm việc search tìm những ứng dụng và công tác đã cài vào sản phẩm công nghệ tính của mình để thực hiện gỡ bỏ bất cứ ứng dụng trong list.

Phần mượt dọn rác mang lại win 10 PC Decrapifier còn hỗ trợ tuấn kiệt gỡ bỏ nhiều áp dụng phiên phiên bản sử dụng thử trên khối hệ thống. điều đặc biệt rộng, công cụ này có thể gỡ vứt các áp dụng và cmùi hương trình cứng đầu độc nhất vô nhị mà tính năng Add/Remove Program được tích đúng theo trên hệ điều hành Windows không có tác dụng được.

Ưu điểm: Có thể gỡ quăng quật các ứng dụng cần sử dụng test đã có bên trên máy tính xách tay trước kia. Bên cạnh đó, các quý khách còn có thể tra cứu xóa những cmùi hương trình vận dụng bởi thao tác làm việc nhập tên vào vỏ hộp search kiếm của tkhô cứng luật.

Nhược điểm: Không tất cả phiên bản portable dùng thử.

3. Phần mềm dọn rác rến win 10 - CleanUp

Chỉ hỗ trợ hệ quản lý windows

Tải về CleanUp ở đây: Download CleanUp

CleanUp chính là một Một trong những ứng dụng về tối ưu cũng như dọn dẹp và sắp xếp hệ thống trẻ trung và tràn đầy năng lượng duy nhất bên trên nơi buôn bán hiện nay. Phần mềm để giúp mang lại các người tiêu dùng xóa các file rác rưởi và tập tin trợ thời khỏi hệ thống máy tính với tốc độ cực nkhô cứng.

Hơn nữa, CleanUp còn phnghiền các người dùng xóa bỏ những biết tin đọc báo bên trên các trình duyệt website không giống nhau kiểu như IE, Firefox. Vì vậy, CleanUp sẽ giữ lại được bình yên một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến những lên tiếng cá nhân nhạy bén của các quý khách hàng.

Ưu điểm: Có phần đông tính năng cơ mà phần mềm CCleaner có tuy thế lại nhỏ tuổi gọn hơn khôn xiết nhiều

Nhược điểm: Chỉ bao gồm phiên bản 32-bit với không có bạn dạng portable dùng thử

4. Phần mềm dọn rác rến win 10 - Empty Temp Folder

*

Chỉ hỗ trợ hệ điều hành windows

Tải về Empty Temp Folder ở đây: Download Empty Temp Folder

Empty Temp Folder có tài năng xóa rất nhiều tập tin rác rưởi như bak, tmp, old,..., làm sạch mát những thư mục trong thời điểm tạm thời nhỏng temp thư mục, xóa lịch sử, cookies, URL được lưu trữ lúc các người dùng trình duyệt y web, tìm và xóa những file liên kết *.lnk xóa clipboard và thậm chí cả những tệp tin rỗng.

Ưu điểm: sự bổ sung hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm triển khai xong đến phần mềm CCleaner

Nhược điểm: đã ngưng hỗ trợ cập nhật

5. Phần mềm dọn rác win 10 - Glary Utilities

*

Chỉ hỗ trợ hệ điều hành quản lý windows

Tải về Glary Utilities ở đây: Download Glary Utilities

Glary Utilities có khả năng có tác dụng sạch sẽ ổ đĩa cứng, sửa chữa thay thế, bảo vệ, tăng tốc độ với tối ưu hóa khối hệ thống laptop của các người dùng. Ngoài ra, ứng dụng này còn có tác dụng xóa những dữ liệu rác, phục sinh không khí giữ trữ ổ đĩa, quét và dọn sạch mát registry, fix lỗi startmenu - desktop shortcut, xóa cabít, cookie và lịch sử Internet,...

Glary Utilities còn tiếp thể cai quản các ứng dụng tự khởi động và vận động thuộc hệ điều hành Windows, các luôn tiện tích không ngừng mở rộng bên trên trình cẩn thận web, buổi tối ưu hóa được dung lượng trống ở bên trên ổ cứng tuyệt gỡ những áp dụng ko cần thiết ở trên hệ thống.

Ưu điểm: Ngoài các công dụng cơ phiên bản thì ứng dụng Glary Utilities còn có công dụng loại trừ những đường truyền lỗi cũng nlỗi bóc tuyệt ghnghiền file.

Nhược điểm: Không bao gồm những option về thay thế sửa chữa khối hệ thống cải thiện và tối ưu. Phần mềm không những ra các ứng dụng gồm lỗi mà lại chỉ có thể chỉ dẫn những lỗi.

Xem thêm: Viết Chữ Thư Pháp Có Dấu - Cách Viết Chữ Thư Pháp Trên Máy Tính

Các bạn tsay đắm khảo ngay: phương pháp xóa tệp tin rác rến win 10

Trên đây là các phần mềm dọn rác rến win 10 hay nhất hiện nay mà Techcare Đà Nẵng muốn ra mắt cho các người tiêu dùng. Hy vọng với những trình bày này các người tiêu dùng đã có thể lựa chọn mang lại mình một phần mềm phù hợp để dọn rác sạch sẽ mang lại hệ thống của mình. Cảm ơn các người dùng đã theo dõi bài viết.