nhân viên ứng dụng quan sát và theo dõi của chúng tôi là ứng dụng đo lường bài bản, được thiết kế với nhằm theo dõi và quan sát và kiểm soát điều hành hoạt động vui chơi của nhân viên cấp dưới. Chương thơm trình với nhiều hào kiệt nhằm nâng cao năng suất lao hễ cùng ngăn ngừa sự tiêu tốn lãng phí thời gian thao tác. HT nhân viên cấp dưới quan sát và theo dõi đo lường và thống kê với lưu lại tất cả chuyển động máy tính nhân viên cấp dưới của bạn cùng giúp đỡ bạn truy vấn từ bỏ xa để thông báo này, bao gồm cả tổng hợp phím gõ, truy cập những trang web, msinh hoạt và đóng góp các vận dụng, màn hình, và nhiều hơn thế nữa. Phần mềm khiến cho bạn tăng năng suất cùng với tính toán, cũng tương tự bằng cách ngăn ngừa những chuyển động cơ mà chưa phải là công việc liên quan như Cửa Hàng chúng tôi ngay lập tức chớp nhoáng sđọng mang, các trình thiết đặt, cách thức văn bản trang web, vv quý khách có biết phần lớn gì mà lại nhân viên cấp dưới đã làm trên vị trí làm cho việc? Họ áp dụng Internet với máy tính của họ chỉ đến công việc? Quý khách hàng có muốn nâng cao kỷ quy định và năng suất? Quý Khách cần xem xét về ứng dụng thống kê giám sát nhân viên cấp dưới. Cài đặt ứng dụng đo lường nhân viên với làm cho nhân viên của bạn hiểu được tất cả những vận động laptop của họ được lưu lại. Chỉ cần biết rằng họ sẽ quan sát và theo dõi, nhân viên thao tác công dụng rộng. Thống kê chứng thực rằng thống kê giám sát nâng cao kỷ phép tắc lao cồn và năng suất của mình.


Bạn đang xem: Phần mềm giám sát máy tính nhân viên

*

Web HistoryEmployee MonitorCác anh tài đặc biệt nhất liên quan mang đến vận động giám sát và đo lường là list các trang web vẫn ghé thăm, trong đó nổi bật những hoạt động của nhân viên mà không phải là các bước có tương quan. Tính năng Lịch sử Web lưu lại các URL và tiêu đề trang của những website truy cập, tương tự như thời gian. Ngay cả lúc nhân viên của họ rõ ràng lịch sử trình để ý web của nó không ẩn xem câu chữ Internet của họ ko phù hợp. Chương thơm trình tương xứng với tất cả phiên bạn dạng của trình chu đáo sau: Internet Explorer, Firefox, Opera, Chrome, và những người không giống.Ghi tổng hợp phímnhân viên cấp dưới ứng dụng quan sát và theo dõi của công ty chúng tôi đánh dấu toàn bộ gõ bàn phím vào bất kỳ áp dụng bao gồm chat, gmail, xử lý văn uống phiên bản, trình chăm chút web và những người không giống. Lịch sử ghi Keystroke report bao gồm những vnạp năng lượng phiên bản tiến công trang bị, title của tư liệu, với thời gian. Xem chính xác những gì nhân viên gõ bên trên thứ tính!Ứng dụng giám sát
Một bản lĩnh của nhân viên cấp dưới Monitor theo dõi và quan sát những lịch trình được áp dụng bởi vì nhân viên. Nó cho phép chúng ta đưa ra ví như một nhân viên là lãng phí thời gian vào quá trình (ví như solitaire đùa vắt vày có tác dụng việc). Các report chi tiết đăng nhập sẽ cho bạn biết chính xác cơ mà các vận dụng được chạy cùng bao giờ, với cũng khắc ghi áp dụng title hành lang cửa số nhằm chúng ta cũng có thể thấy đúng mực phần lớn gì nhân viên cấp dưới của công ty vẫn làm.Chụp hình họa chụp màn hìnhHình ảnh chụp màn hình cung cấp lịch sử trực quan tiền của chuyển động quá trình của nhân viên kia rất có thể khiến cho nó rõ ràng chỉ là những gì nhân viên cấp dưới đã làm. Chương thơm trình tự sướng màn hình hiển thị máy vi tính không hề thiếu Color với mức tùy đổi thay và unique hình hình họa.Hoạt rượu cồn máy tínhnhân viên phần mềm theo dõi của công ty chúng tôi quan sát và theo dõi một thời hạn máy tính xách tay được bật tắt. Nó cho một người làm chủ cơ hội để tìm hiểu đúng chuẩn tất cả từng nào nhân viên cấp dưới dành thời gian trên nơi làm việc, và vì vậy để có giải pháp hạn chế lại câu hỏi trốn học với đủng đỉnh.Gigiết hại tự xaNó không hề quan trọng cho làm chủ để làm chủ nhân viên vào bạn. Các tuấn kiệt theo dõi và quan sát tự xa cho phép coi các chuyển động máy tính xách tay của fan lao cồn chưa đến một vài cú nhấp chuột thông qua câu hỏi cung ứng e-mail của những tập tin log.Vì vậy, ngay cả khi chúng ta vẫn ở xa vnạp năng lượng chống, các bạn sẽ biết các gì nhân viên của người tiêu dùng vẫn làm. Hãy để nhân viên của công ty hiểu được các công ty thống trị và thống kê giám sát viên hoàn toàn có thể coi rất nhiều gì đã xảy ra trên máy tính xách tay của mình vào thời hạn thực, trong cả tự các vị trí từ xa - nó nâng cao kỷ điều khoản cùng năng suất!Chặn các trang web / lọc nội dungNếu không tồn tại nhân viên cấp dưới đo lường và thống kê bao gồm sự cám dỗ để lướt Internet với thời hạn làm việc hóa học thải. phần mềm của chúng tôi có thể giúp ngăn ngừa nhân viên cấp dưới yếu đuối ý chí từ những việc này. Các khả năng Chặn những website không chất nhận được câu chữ Internet ko tương xứng vì mục, URL, hoặc từ khoá. lấy ví dụ như, bạn cũng có thể chặn Facebook.Chặn ứng dụngTrò nghịch, tin nhắn, trình chú ý website, trò nghịch mạng, vv hoàn toàn có thể được gây tiêu tốn lãng phí Khủng thời hạn. Đôi khi một nhóm to các nhân viên cấp dưới đóng một trò đùa mạng trong tương đối nhiều tiếng, với rất nhiều bạn hầu hết biết về nó, ko kể ông chủ. Nhân viên Monitor có thể chấp nhận được các bạn chặn lời nhắn, trò chơi, và ngẫu nhiên công tác khác mà lại các đơn vị quản lý ước ao cấm. lấy ví dụ như, chúng ta có thể loại bỏ hóa trình chăm sóc Internet Explorer sinh sống tất cả.
Block lịch trình download đặt
Thông thường phần đông điều ăn hại độc nhất vô nhị với cùng một máy vi tính hoàn toàn có thể là 1 trong những chương trình mới được thiết lập. Trung tâm tài liệu, sever cùng máy tính để bàn rất có thể bị rơi vày người tiêu dùng thiếu hụt kinh nghiệm tay nghề đã làm setup những vận dụng bắt đầu rất có thể đựng spyware, adware, hoặc trong ngôi trường hòa hợp xấu tuyệt nhất, vi rút ít.Đa fan dùngCmùi hương trình chất nhận được bạn thống kê giám sát với tiêu giảm mỗi thông tin tài khoản người dùng laptop hòa bình về quyền của chính mình. Đó là tiện lợi cho các nhà quản lý để tạo ra khoản người dùng với 1 vài bộ không giống nhau của quyền, với theo dõi và quan sát cùng giảm bớt chúng ta với Phần mượt theo dõi máy tính xách tay của họ theo những phương pháp khác biệt.Ẩn chế độ với bảo vệ mật khẩuQuý Khách rất có thể mong muốn che giấu hành vi quan sát và theo dõi máy vi tính, do đó, nhân viên đo lường rất có thể thao tác làm việc trong một chính sách ẩn quan trọng đặc biệt. Chỉ gồm công ty tải của nhân viên thống kê giám sát những người phát âm biết các phím rét đặc trưng có thể truy vấn công tác. Ngoài ra, để ngnạp năng lượng phòng ngừa nhân viên truy cập vào và gỡ vứt cài đặt phần mềm, chúng ta có thể đặt một mật khẩu đăng nhập. Sự phối kết hợp của chế độ vô hình và mật khẩu đăng nhập đảm bảo mạnh mẽ hơn.Windows 7nhân viên phần mềm theo dõi và quan sát của chúng tôi được thiết kế mang đến Windows 7, Vista, 2003, XP.., 2000.


Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Về Game Clash Of Kings, Mẹo Chơi Clash Of Kings Việt Nam Dễ Như Ăn Kẹo

Hidetools.Employee.Monitor.v6.7.2.incl.patch-iOTAhttp://trunglamdecor.com/He-thong-Antivirus-Bao-mat/Hidetools-nhan-vien-Monitor-v6-7-2