Samsung Kies tạo ra một cầu nối thân điện thoại thông minh cùng laptop để bàn. Kies liên kết các lắp thêm trải qua cáp USB hoặc Wifi. Cho dù sẽ là quản lý của người tiêu dùng âm thanh, hình hình ảnh, đoạn phim, download podcast hoặc tạo nên một phiên bản sao lưu lại bình yên danh bạ và định kỳ của công ty, Kies kết hợp toàn bộ các nhân tài này vào một hình ảnh tươi new cùng dễ dàng sử dụng.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại samsung với máy tính đơn giản, nhanh chóng

*

Tải Samsung Kies 3.2

*


Thông tin:

Tiêu đề: Kies 3.2Dung lượng: 37.03MBYêu cầu: Windows XPhường. / Vista / Windows 7 / XP 64-bit / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bitNgôn ngữ: phần lớn ngôn ngữGiấy phép: Miễn phí

*

Danh sách bài hát rất có thể được tạo thành cùng đồng điệu giữa các sản phẩm cùng nền tảng khác biệt bao hàm cả iTunes. Để giữ lại mang lại điện thoại thông minh của doanh nghiệp tới nay, Kies cho phép các bạn cài đặt về các ứng dụng, ví dụ như trường đoản cú Samsung App Store, cùng firmware để thiết lập chúng nó vào điện thoại cảm ứng thông minh của công ty tức thì mau chóng. Kies Air là phiên bản điện thoại cảm ứng logic của công tác đưa về các yên cầu với điện thoại của khách hàng, quá.

*

Tính năng, sệt điểm:

Bất cứ đọng ai cũng có thể sở hữu về vận dụng miễn tầm giá. Thành viên cùng không member.Danh sách mong ước. Lưu các vận dụng thích thú của công ty để sở hữu về khi chúng ta sẽ sẵn sàng chuẩn bị.Dễ dàng tkhô cứng toán thù. Lưu chi tiết tkhô cứng toán thù của công ty vào hồ sơ Samsung Apps của công ty nhằm mua sắm nkhô giòn rộng về sau.Hiển thị logic. Cài đặt Smartphone của người sử dụng nhằm chỉ những vận dụng coi điều khiển xe trên lắp thêm di động của chúng ta.My Downloads. Xem tất cả cài đặt cùng cài đặt về vượt khứ của chúng ta. Tải bọn họ một đợt nữa nếu bạn cần.Tìm tìm nkhô giòn. Tìm kiếm theo tự khóa để có được công dụng liệt kê theo thứ từ bỏ phổ cập.

Sử dụng Samsung Kies 3 để đồng bộ tài liệu điện thoại cảm ứng Galaxy với PC

Bcầu 1: Hãy chọn chiếc điện thoại Samsung Galaxy của quý khách bên trên giao diện Kies rồi vào tab Sync.


*

Bcầu 2: Tích chọn danh bạ và lịch và bấm nút Sync (thường sẽ đồng bộ với phần mềm Outlook trên PC).

*

Bmong 3: Vẫn vào tab Sync, kéo xuống dưới sẽ là những lựa chọn để đồng bộ nhạc, hình họa và video clip. Tích chọn xong xuôi lại bấm nút Sync.

*

Sử dụng Kies sao lưu cùng phục sinh mang đến điện thoại thông minh Samsung

Sao lưu

Bước 1: Tải với cài đặt cỗ nguyên lý Kies đến laptop cá thể theo liên kết sau (Windows | Mac). Kết nối Smartphone với máy tính thông qua cáp nối USB.

Bước 2: Nếu các bạn đang thiết lập thành công xuất sắc Kies mang lại máy tính các bạn sẽ thấy màn hình sau bên trên Kies:

*

Bước 3: Cliông chồng vào tab Backup/Restore, chọn các ứng dụng với file hy vọng sao lưu, Kéo chuột xuống cuối màn hình hiển thị và chọn Backup.

*

Bước 4: Chờ hóng quy trình sao lưu giữ kết thúc và clichồng vào nút ít Complete.

*

Phục hồi:

Cách 1: Trong tab Backup/Restore Kéo tkhô cứng trượt xuống ở đầu cuối màn hình vào dìm chọn nút Restore. Một bảng cảnh báo hiện ra, clichồng chọn Continue.

*

Bước 2: Chọn File backup sẽ sao lưu giữ trước kia với clichồng next.

*

Cách 3: Chọn những tài liệu bạn muốn phục sinh sau đó clichồng next để triển khai phục sinh điện thoại thông minh.

Xem thêm: Tải Và Chơi Game Đuổi Hình Bắt Chữ Trên Máy Tính, Đuổi Hình Bắt Chữ 2019

*

Bước 4: Sau lúc quy trình hồi sinh hoàn chỉnh, một bảng chứng thực hiện ra, cliông xã chọn Complete với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn sẽ tự đông khởi rượu cồn lại. Quý khách hàng đã hồi sinh thành công điện thoại cảm ứng của bản thân.