7 giải pháp đơn giản dễ dàng với bình an nhằm Phục hồi dữ liệu bị xóa và mất từ ​​iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max, bất kể các bạn tất cả tập tin sao lưu giữ hay là không.

Tóm tắt: Bài viết này vẫn trình làng cho mình một trong những phương pháp phục sinh tài liệu bị xóa và mất một cách kết quả cùng an toàn từ bỏ iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max, mặc dầu bạn gồm tập tin sao giữ hay không.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục dữ liệu iphone

Tất cả những mẫu iPhone 11 các được thiết bị bộ lưu trữ 4GB, về dung lượng pin, iPhone 11 được tích hợp pin 3110mAh, iPhone 11 Pro có pin 3046mAh cùng iPhone 11 Pro Max gồm pin 3969mAh. Về màn hình, iPhone 11 áp dụng màn hình hiển thị 6,1 inch, iPhone 11 pro áp dụng screen 5,8 inch cùng iPhone 11 pro max thực hiện màn hình 6,5 inch. Về thời lượng pin, iPhone 11 có thể phát video lên đến mức 17 giờ đồng hồ với phát trực con đường video clip lên tới 10 tiếng. Nó cung ứng sạc ko dây và hoàn toàn có thể được sạc gấp rút. iPhone 11 Pro tái phát video clip lên tới 18 tiếng, phát đoạn Clip trực tuyến đường lên đến mức 11 giờ, tái phát âm tkhô hanh lên đến 65 tiếng cùng phát lại video tối nhiều của iPhone 11 Pro lên đến mức 20 giờ cùng phát lại đoạn phim trực tuyến là lâu tốt nhất. Lên đến 12 giờ, phát lại âm tkhô nóng lên đến mức 80 giờ đồng hồ. Hệ thống camera knghiền 12 megapixel của iPhone 11 (góc rất rộng, góc rộng), hỗ trợ cơ chế chân dung, chế độ đêm hôm, điều chỉnh tự động hóa, thế kỷ mới của HDR tối ưu với xoay Clip 4K (lên tới mức 60 cơ thể / giây) để không ngừng mở rộng phạm vi hễ . Cả iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro max đều có khối hệ thống tía camera 12 megapx (góc rất rộng, góc rộng lớn, tele), hỗ trợ chế độ chân dung, chính sách đêm hôm, kiểm soát và điều chỉnh auto, nuốm hệ HDR sáng dạ new với Video 4K để chụp dải cồn mở rộng (lên tới 60 cơ thể / giây).

Máy ảnh của dòng iPhone 11 cũng hỗ trợ "bản thứ tông màu nền đa tỷ lệ" để cách xử lý các điểm nổi bật khác biệt tùy thuộc vào địa điểm. Tại chế độ chân dung, đồ gia dụng nuôi giờ đây cũng hoàn toàn có thể được tự sướng. Trong khi, Apple đã và đang bổ sung một chế độ chụp cảnh tối bắt đầu, có thể chụp ảnh với ánh sáng cùng độ tinch khiết tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong điều kiện tia nắng yếu ớt. Tôi có niềm tin rằng các bạn đã bị mê say cùng mua thành công xuất sắc một chiếc điện thoại xuất nhan sắc điều này. Không còn nghi vấn gì nữa, loại iPhone 11 đích thực tốt rộng bất kỳ loại iPhone nào trước đó. Tuy nhiên, trong cả chiếc điện thoại rất nổi bật độc nhất cũng biến thành không tránh khỏi một số trong những yếu tố tự tạo hoặc bất khả phòng vào quá trình thực hiện dẫn đến mất mát một vài dữ liệu quan trọng của họ. Vì vậy, là một trong những người tiêu dùng iPhone trung thành, bạn cũng rất cần phải nắm vững phương pháp Phục hồi dữ liệu vô tình bị xóa hoặc mất từ ​​iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của bản thân mình một phương pháp kết quả và bình an.

Tiếp theo, tôi sẽ reviews cho chính mình các phương thức khác nhau về cách giải quyết và xử lý vụ việc xóa với mất tài liệu khi bạn đã sử dụng iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của chính bản thân mình.

Phần 1 Trực tiếp khôi phục tài liệu trên iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max mà ko đề nghị sao lưu

Nếu dữ liệu bị mất của bạn ko được sao giữ, chọn lọc tốt nhất của doanh nghiệp là khôi phục dữ liệu iPhone . Lý vì chưng ví dụ như sau: Thứ nhất, nó hoàn toàn có thể Phục hồi những các loại tài liệu, chẳng hạn như danh bạ, nhật ký cuộc call, tin nhắn văn bản, lịch, ghi lưu giữ thoại, âm thanh, tin nhắn WhatsApp, lời nhắn Line, tin nhắn Kiks, tin nhắn WeChat, tin nhắn QQ, Safari dấu trang, lịch sử Safari, đoạn phim, hình ảnh, ứng dụng và các đọc tin khác. Thđọng nhì, nó có khả năng tương hợp trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Nó cung cấp nhiều các loại iPhone, iPad tablet cùng iPod touch. ngay khi khi bạn thay đổi iPhone không giống, bạn có thể thực hiện nó để Phục hồi dữ liệu bất cứ lúc như thế nào. Thứ tía, nó bao gồm tính bảo mật cao khiến người tiêu dùng cảm giác lặng trung ương. Nó không làm cho nhỉ công bố của doanh nghiệp cũng tương tự không làm cho hư tài liệu của người tiêu dùng. Tiếp theo, bản thân vẫn ra mắt cụ thể phương pháp áp dụng.

Thiết bị được hỗ trợ: iPhone 12 Pro Max / 12 Pro / 12/12 mini, iPhone 11 Pro Max / 11 Pro / 11, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone SE, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, tất cả những mẫu mã ipad Pro / Máy tính bảng iPad Air / ipad tablet mini / iPad, iPod đụng vào 7/6/5/4/3/2/1, v.v.

Cách 1: Thứ nhất sở hữu về cùng thiết lập iPhone Data Recovery vào máy tính xách tay, tiếp đến chạy nó. Sau lúc vào trang chủ, các bạn thấy bên trên đồ họa thiết yếu tất cả các chính sách nhằm chúng ta chọn lọc. Vui lòng lựa chọn chế độ "Khôi phục trường đoản cú thứ iOS". Sử dụng cáp USB nhằm kết nối iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max với laptop.

*

Cách 2: Sau Khi liên kết thành công xuất sắc iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max, chương trình đã tự động dò kiếm tìm thứ. Nhấp vào "Start Scan" trên trang, iPhone Data Recovery đang quét tất cả tài liệu bị xóa và bị mất bên trên iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max. Trong quá trình quét, nếu khách hàng thấy dữ liệu cần thiết, bạn cũng có thể nhấp vào nút ít "Tạm dừng" để dừng lại quá trình.

Cách 3: Sau Khi quét thành công xuất sắc, tổng thể tài liệu sẽ hiện trên hình ảnh thiết yếu, chúng ta cũng có thể bnóng xem trước bọn chúng để chất vấn dữ liệu cần thiết.

Bước 4: Bây giờ, bạn có thể chọn tài liệu bạn phải trong list, tiếp nối nhấp vào nút "Khôi phục". Ngay sau đó, tài liệu vẫn chọn sẽ được lưu thẳng vào máy tính của người sử dụng.

Phần 2 Trích xuất dữ liệu tự iTunes Backup thanh lịch iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max

Giải nén iTunes Backup vào iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max wtih iPhone Data Recovery

Ngoài câu hỏi khôi phục trực tiếp tài liệu trường đoản cú iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max nhưng không bắt buộc sao giữ, iPhone Data Recovery còn được cho phép chúng ta trích xuất dữ liệu từ tệp sao lưu lại iTunes với khôi phục nó vào iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của doanh nghiệp. Nếu chúng ta đã từng có lần đồng hóa hóa iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max hoặc bất kỳ trang bị iOS nào khác cùng với iTunes, thì bạn có thể thuận tiện phục sinh dữ liệu từ bỏ những bạn dạng sao giữ iTunes này sang trọng iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max bằng cách thực hiện ứng dụng Khôi phục tài liệu iPhone . Và bên dưới đây là quá trình cụ thể.

Bước 1: Chạy phần mềm Khôi phục dữ liệu iPhone, kế tiếp chọn "Khôi phục trường đoản cú iTunes Backup File" sống giao diện thiết yếu.

Cách 2: Kết nối iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của người sử dụng cùng với máy tính qua cáp USB, tiếp đến lựa chọn tệp sao lưu giữ iTunes tự danh sách và nhấp vào "Bắt đầu quét" để ban đầu giải nén tệp sao giữ sẽ lựa chọn.

Mẹo: Nếu tệp sao giữ iTunes của chúng ta được mã hóa, trước tiên bạn phải nhập password để msống khóa.

Cách 3: Khi quá trình quét chấm dứt, toàn bộ các tệp rất có thể phục sinh sẽ tiến hành hiển thị theo những hạng mục không giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể nhấp giúp xem trước từng tài liệu một, sau khoản thời gian lựa chọn tài liệu bạn phải, nhấp vào "Khôi phục" để lưu bọn chúng trở về sản phẩm hoặc máy tính của công ty.

Giải nén iTunes Backup thanh lịch iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max wtih thiết bị di động Transfer

Smartphone Transfer là một trong những hình thức cai quản dữ liệu trọn vẹn, cũng có thể chấp nhận được chúng ta trích xuất dữ liệu từ bỏ phiên bản sao giữ iTunes vào iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max.

Cách 1: trước hết tải xuống, setup với chạy điện thoại Transfer bên trên máy tính của bạn. Có bốn chính sách trong hình ảnh chủ yếu, vui tươi lựa chọn "Khôi phục từ Bản sao lưu", sau đó nhấp vào "iTunes".

Bước 2: Bây giờ bạn phải liên kết iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max với laptop bởi cáp USB.

*

Cách 3: Bây tiếng, bạn cũng có thể chọn 1 trong các tệp sao giữ theo yêu cầu của người sử dụng trên bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái. Phần mượt đã trích xuất tất cả những tệp rất có thể gửi tự tệp sao lưu giữ vẫn chọn và hiển thị chúng cho chính mình. Vui lòng chọn loại tệp sẽ tiến hành gửi. Sau Khi máy tính phát hiện nay sản phẩm công nghệ của công ty, hãy nhấp vào "Bắt đầu chuyển" nhằm đồng bộ hóa cùng với iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của khách hàng. Hiện giờ, bạn cũng có thể nhận thấy thanh khô tiến trình chuyển bên trên bối cảnh chính.

*

Phần 3 Trích xuất tài liệu tự iCloud Backup cho iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max

Tương từ bỏ, nếu như khách hàng đã từng sao lưu lại dữ liệu của mình trường đoản cú iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max hoặc ngẫu nhiên thứ iOS làm sao không giống vào iCloud, thì bạn cũng có thể khôi phục dữ liệu từ tệp sao lưu iCloud này vào iPhone 11/11 Pro / 11 Pro của chính mình Tối đa với việc giúp đỡ của Khôi phục tài liệu iPhone hoặc Chuyển tài liệu di động cầm tay.

Giải nén iCloud Backup vào iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max wtih iPhone Data Recovery

Bước 1: Chạy phần mềm và lựa chọn "Khôi phục trường đoản cú iCloud Backup Files" trên Home, tiếp nối đăng nhập vào tài khoản iCloud bằng Apple ID và mật mã của người tiêu dùng.

Bước 2: Sau khi nhtràn lên thông tin tài khoản iCloud của người sử dụng, đấy là nhì cách để Phục hồi tài liệu từ bỏ thông tin tài khoản iCloud của chúng ta, khôi phục thẳng trường đoản cú iCloud hoặc phục sinh trường đoản cú tệp sao lưu giữ iCloud.

1. Nếu bạn có nhu cầu thẳng Phục hồi dữ liệu nlỗi danh bạ, ghi chụ, lịch, hình ảnh, lời đề cập và không dừng lại ở đó nữa trường đoản cú iCloud, chỉ việc chọn các loại tệp bạn cần, sau đó dấn "Bắt đầu" giúp xem chi tiết câu chữ sẽ lựa chọn.

*

Sau khi lựa chọn những tập tin bạn cần, tiếp đến nhấp vào "Khôi phục" để giữ chúng quay trở lại laptop của doanh nghiệp.

*

2. Nếu bạn muốn khôi phục tự tệp sao lưu iCloud, sung sướng nhấn vào hình tượng "Sao lưu lại iCloud" để mua toàn bộ tệp sao giữ iCloud. Sau kia lựa chọn tệp sao lưu giữ iCloud theo nguyện vọng với thừa nhận "Tải xuống", từ bây giờ một cửa sổ nhảy lên đã những hiểu biết chúng ta chọn những loại tệp mà lại bạn có nhu cầu thiết lập xuống cùng phục sinh, chỉ cần chọn rất nhiều gì bạn phải với dấn "Tiếp theo" nhằm thường xuyên sở hữu xuống hoặc quét văn bản vẫn cài đặt xuống.

Chờ mang lại quá trình quét hoàn chỉnh, toàn bộ những tệp có thể khôi phục sẽ được liệt kê, hãy lựa chọn đa số tệp bạn phải cùng nhấp vào "Khôi phục" để lưu giữ chúng trở về máy tính xách tay của công ty.

Giải nén iCloud Backup sang iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max wtih Smartphone Transfer

Cách 1: Chạy di động Transfer bên trên máy vi tính, tiếp đến nhấp vào "Khôi phục từ bỏ bản sao lưu" trên trang, và cuối cùng chọn tùy chọn "iCloud" của nó.

Cách 2: Bây giờ, đăng nhtràn vào thông tin tài khoản iCloud của bạn, sau đó kết nối iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max với máy tính xách tay.

*

Bước 3: Kiểm tra một tệp sao lưu giữ iCloud nếu như cần, tiếp nối nhấp vào "Tải xuống" nhằm download xuống laptop.

*

Cách 4: Sau khi thiết lập chấm dứt, chọn các loại tập tin nên đưa, sau đó click chuột nút ít "Start Transfer" nhằm đồng hóa hóa nó cùng với iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max. quý khách hàng cần kiên nhẫn, tốc độ đường truyền dựa vào vào lượng tài liệu.

*

Phần 4 Khôi phục tài liệu từ iTunes mang đến iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max

Nếu chúng ta đã có lần sao lưu giữ hoặc đồng nhất hóa iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max với iTunes, thì bạn cũng có thể Phục hồi dữ liệu tự iTunes cho iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max Khi mất tài liệu.

*

1. Sử dụng cáp USB để kết nối iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của người tiêu dùng với máy vi tính.

2. Khởi chạy iTunes với chọn iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của người sử dụng bên trên đồ họa bao gồm.

3. Nếu các bạn tất cả iPhone new hoặc chỉ phục sinh iPhone về setup gốc, iTunes vẫn nói các bạn phục sinh từ bạn dạng sao giữ. Nếu không, hãy nhấp vào nút "Khôi phục sao lưu" để thường xuyên.

4. Chọn phiên bản sao lưu mới nhất hoặc ngẫu nhiên bản sao lưu giữ làm sao khác theo nhu yếu của người tiêu dùng với nhấp vào nút ít "Khôi phục" nhằm Phục hồi tài liệu trường đoản cú bản sao lưu giữ vào iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của người sử dụng.

Phần 5 Khôi phục dữ liệu từ iCloud mang đến iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max

Tương tự, nếu khách hàng đã từng có lần sao lưu giữ / đồng nhất hóa dữ liệu iPhone của bản thân cùng với iCloud, thì bạn cũng có thể Phục hồi tài liệu từ phiên bản sao lưu lại iCloud quý phái bất kỳ vật dụng được cung ứng nào, bao gồm cả iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của người tiêu dùng. Trước lúc sử dụng những cách thức này, hãy đảm bảo rằng iPhone của khách hàng là iPhone bắt đầu, nếu khách hàng đã thiết lập cấu hình iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max thì bạn cần xóa toàn bộ tài liệu cùng thiết đặt trước lúc phục sinh dữ liệu.

*

1. Bật iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của bạn với làm theo quá trình trên screen nhằm tùy chỉnh thứ của công ty cho tới khi bạn cho screen "Ứng dụng cùng dữ liệu", tiếp nối chọn tùy chọn "Khôi phục từ bỏ iCloud Backup".

2. Nhập ID Apple với mật mã nhằm đăng nhtràn vào thông tin tài khoản iCloud của người tiêu dùng.

3. Sau đó, lựa chọn một tệp sao lưu iCloud nlỗi bạn có nhu cầu nhằm ban đầu khôi phục tài liệu mang lại iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của người tiêu dùng.

4. Vui lòng ko ngắt liên kết giữa iPhone với mạng của chúng ta và chờ tkhô giòn quy trình lộ diện và hoàn tất.

5. Sau khi quá trình Phục hồi hoàn tất, hãy làm theo lời kể nhằm hoàn chỉnh cấu hình thiết lập thứ của khách hàng.

Phần 6 Khôi phục iPhone iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max tự phiên bản sao lưu lại vật dụng tính

1. Msinh sống Finder trên máy tính Mac chạy macOS Catalimãng cầu 10.15 trsống lên. Khởi chạy iTunes trên PC hoặc Mac đang chạy macOS Mojave 10.14 hoặc phiên bạn dạng cũ hơn.

2. Kết nối iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max cùng với máy tính bằng cáp USB và nhấn "Trust This Computer" trên màn hình iPhone của bạn.

3. Chọn iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của người sử dụng Khi nó lộ diện trong hành lang cửa số Finder hoặc iTunes.

4. Vào "Chung"> "Khôi phục Sao lưu" bên trên giao diện chủ yếu.

*

5. Chọn một tệp sao lưu giữ tiên tiến nhất trường đoản cú ​​hộp thoại bật lên, ví như bạn dạng sao giữ vẫn lựa chọn của bạn được mã hóa, vui tươi nhập mật khẩu đăng nhập nhằm mnghỉ ngơi khóa.

*

6. Chạm vào "Khôi phục" nhằm ban đầu Phục hồi tài liệu từ bỏ bạn dạng sao lưu lại vào iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của người tiêu dùng.

Phần 7 Khôi phục dữ liệu từ điện thoại trước thanh lịch iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max cùng với tuấn kiệt Chuyển di động

Nếu các bạn không có ngẫu nhiên tệp sao lưu làm sao với các bạn tất yêu phục sinh tài liệu của bản thân bằng những phương thức trên, thì các bạn đổi ý nhằm thử phục sinh tài liệu từ điện thoại thông minh cũ của bản thân mình.

Để gửi dữ liệu thân những điện thoại cảm ứng, bạn phải Smartphone Transfer . điện thoại Transfer hiện nay đang là phần mềm phục sinh tài liệu cực kỳ thông dụng bắt buộc hay được đầy đủ người sử dụng nhằm gửi tài liệu. Mức độ áp dụng cao như vậy không chỉ có vì chưng hoạt động đơn giản dễ dàng và hối hả nhưng còn là khả năng tương thích khôn cùng cao của nó. Nó không chỉ là tương thích cùng với toàn bộ những phiên bản của iPhone Hơn nữa với Huawei, Xiaomày, Redmi, Samsung, Smarphone OPPO, vivo, LG Tương say mê với điện thoại Android. Dường như, nó hoàn toàn có thể truyền nhiều loại tài liệu, bao hàm danh bạ, lời nhắn văn uống phiên bản, hình hình họa, đoạn Clip, âm thanh, nhạc, nhật cam kết cuộc call, ứng dụng, ... Điều đặc biệt nhất là nó bao gồm hệ số an toàn cao, vẫn không khiến ra hiện tượng kỳ lạ gì. tổn hại mang lại điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta trong quy trình truyền tài liệu và sẽ không có tác dụng rò rỉ dữ liệu của chúng ta.

Cách 1: Đầu tiên cài đặt xuống, thiết đặt với chạy điện thoại Transfer trên máy tính của khách hàng. Nhấp vào nút "Chuyển điện thoại cảm ứng thông minh sang trọng điện thoại" bên trên bối cảnh chính, tiếp nối nhấp vào "Bắt đầu".

Cách 2: Bây giờ đồng hồ, các bạn hãy thực hiện USB để liên kết điện thoại trước đó cùng iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max với máy tính. Sau lúc kết nối thành công, Smartphone cũ đang hiển thị bên trái hình ảnh thiết yếu, iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max hiển thị bên yêu cầu.

*

Lưu ý: Nếu không nên thứ trường đoản cú, nhằm bảo đảm an toàn có thể triển khai các bước tiếp theo sau, bạn phải bấm chuột nút "Lật" nhằm hoán thù thay đổi vị trí của nhị điện thoại.

Cách 3: Tiếp theo, danh sách hình dáng dữ liệu vẫn xuất hiện thêm trên bối cảnh bao gồm. Vui lòng chọn dữ liệu bạn phải chuyển với nhấp vào "Bắt đầu chuyển" sau thời điểm bản coi trước được xác nhận nhằm chuyển tài liệu sang iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của người tiêu dùng. Trong thời điểm này, chúng ta cũng có thể nhận thấy tkhô cứng quá trình gửi trên giao diện chủ yếu.

*

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu xóa tài liệu hiện gồm của iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max trước khi gửi, chúng ta cũng có thể lựa chọn nút "Xóa dữ liệu trước khi sao chép". Vui lòng không có tác dụng cách trở kết nối thân điện thoại cảm ứng thông minh cùng máy vi tính vào quy trình chuyển. Hãy kiên nhẫn, vận tốc truyền phụ thuộc vào vào lượng tài liệu.

Phần 8 Sao lưu lại tài liệu từ bỏ iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max quý phái lắp thêm tính

Tôi băn khoăn các bạn có kiến thức sao giữ dữ liệu hay không, nhưng mà công ty chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max tiếp tục để rất có thể phục sinh nó vào ngẫu nhiên thứ được cung ứng như thế nào bất cứ thời gian như thế nào. Cả hai phần mềm được nhắc ngơi nghỉ trên hầu hết có thể được áp dụng nhằm sao giữ iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của người tiêu dùng.

Sao giữ iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max cùng với iPhone Data Recovery

Cách 1: Chạy iPhone Data Recovery, tiếp đến nhấn vào "iOS Data Backup và Restore"> "iOS Data Backup".

*

Cách 2: Kết nối iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của chúng ta với máy vi tính qua cáp USB và lựa chọn cơ chế sao lưu là “Sao lưu lại chuẩn” hoặc “Mã hóa sao lưu”. Nếu chúng ta lựa chọn cơ chế “Mã hóa sao lưu”, các bạn sẽ được thử khám phá tùy chỉnh cấu hình mật mã mang đến tệp sao lưu lại, vui miệng giữ kỹ mật mã này.

*

Cách 3: Chờ sản phẩm của người sử dụng được nhận diện, nhấp vào "Bắt đầu" để ban đầu sao lưu giữ dữ liệu bên trên iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max.

*

Sao lưu lại iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max cùng với thiết bị di động Transfer

Bước 1: Chạy di động Transfer, kế tiếp nhấp vào "Back Up Your Phone".

Bước 2: Kết nối iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của công ty với máy vi tính qua cáp USB với lựa chọn đường truyền giữ mang đến tệp sao giữ ở bảng bên nên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tải Video Từ Zalo Về Máy Tính, Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tải Zalo Về Máy Tính

*

Cách 3: khi iPhone 11/11 Pro / 11 Pro Max của chúng ta được phân phát hiện, hãy nhấp vào "Bắt đầu chuyển" để bước đầu sao giữ tài liệu điện thoại cảm ứng của khách hàng.